Top 4 con giáp kém m ay mắn trong tuần từ 10/10 đến 16/10

Top 4 con giáp kém m ay mắn trong tuần từ 10/10 đến 16/10

Là con giáp gặp nhiều bất lợi trong tuần, bạn cần phải chuẩn bị tinh thần đối diện với những điều không mong muốn.

Tuổi Tý

Theo chuyên gia phong thủy Nguyễn Song Hà, tuổi Tý là con giáp gặp nhiều vận xui tuần này. Do đó, tuổi Tý cần chuẩn bị tinh thần cho những điều không mong muốn, khi một vài cá nhân sẽ cố ý gây phiền hà cho bạn.

Thế nhưng, bạn vẫn nên nhẫn nhịn hết mức có thể vì nếu có xảy ra tranh cãi, bạn sẽ là người chịu thiệt nhiều hơn.

Trong thời gian sắp tới, bạn cũng nên chú trọng đến phương diện tài chính cá nhân. Những tranh chấp về tiền bạc, tài sản chung hay các vấn đề nhà cửa sẽ khiến bạn thêm căng thẳng.

Vận trình tình cảm cũng có phần trầm lắng hơn trước, thậm chí bạn và người ấy xung đột chỉ vì những vấn đề cũ kỹ.

Bạn phải tự tìm cách giải tỏa căng thẳng trong lòng mình thì mới có thể đối xử tốt với người ấy hơn. Đừng nên nói những điều gây tổn thương đối phương nhé.

Tuổi Tỵ

Lời khuyên tốt nhất dành cho người tuổi Tị trong tuần này là hãy giữ lý trí trong mọi việc, chớ nên hành xử bốc đồng. Hung tinh xuất hiện từ đầu tuần ngăn trở rất nhiều kế hoạch mà bản mệnh đã đề ra từ trước.

Thay vì đợi cho sự cố xảy ra thì bạn nên chủ động để thích nghi, thay đổi với hoàn cảnh thực tế, hạn chế tối thiểu các sai sót xảy ra.

Ảnh hưởng của Tiểu Hao khiến bạn dễ có những quyết định sai trong chuyện tiền nong, may mà đó là những khoản tiền không quá lớn. Thời điểm này, bạn nên tìm cách gia tăng thu nhập để bù đắp những gì đã mất, chớ nên buồn bã vì những gì đã qua.

Ngoài ra, vận trình tình cảm đang đi xuống khi hai người đang thiếu đi sự thấu hiểu. Những quan điểm bất đồng khiến cho mối quan hệ giữa bạn và người ấy trở nên khá căng thẳng, vì vậy hãy tiết chế cảm xúc và cẩn thận lời nói.

Tuổi Ngọ

Mọi chuyện chẳng trôi qua yên bình với người tuổi Ngọ trong tuần này. Vì thế, nếu có rắc rối xảy ra bạn nên dành thời gian để đánh giá lại mọi thứ, đừng chủ quan như trước đây.

Khi mọi việc có dấu hiệu thuận lợi hơn, bạn cần phải tìm cách để tăng tốc, tránh lãng phí thời gian cho những việc không thực sự quan trọng.

Chuyện tình cảm khiến con giáp xui xẻo tuần này khó mà suy nghĩ lạc quan. Nếu thực sự muốn tinh thần thoải mái, hãy buông bỏ những sự việc xảy ra trong quá khứ, để ý đến những điều nhỏ nhặt xung quanh vì đó có thể là những gì bạn đang tìm kiếm.

Ngũ Quỷ xuất hiện gây hại sức khỏe vì thế, bạn không nên đắm mình trong những điều không như ý. Hãy tìm cách thoát ra và dành thời gian để vận động, cải thiện sức khỏe cũng như tâm trạng.

Tuổi Hợi

Vì sự cố chấp mà con giáp tuổi Hợi không muốn đối mặt với những thay đổi trong tuần này. Có thể hiện tại mọi thứ đang tiến triển theo chiều hướng bất lợi, nhưng bạn cần có cái nhìn lạc quan hơn bởi trong khó khăn luôn ẩn tàng cơ hội.

Hãy xem tất cả là thử thách để kiểm tra năng lực bản thân, bình tĩnh xử lý từng vấn đề một.

Chuyện tài chính của bạn cũng chưa có nhiều điểm sáng, trong khi các đối thủ thì liên tục vươn lên. Có lẽ đây là lúc bạn cần phải tìm ra hướng đi mới cho mình, chẳng thể cứ đi mãi một lối mòn.

Vận trình tình cảm khá rắc rối bởi đào hoa quá vượng khiến người độc thân không phân biệt được đâu là người phù hợp.

Trong khi đó, người có đôi cảm thấy khó xử khi bạn có chút cảm xúc với người khác. Hãy nhắc nhở bản thân trân trọng những gì đang có, đừng buông thả kẻo sau này bạn sẽ rất hối hận đấy.

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Thu Phương
Link nguồn: https://soha.vn/top-4-con-giap-kem-may-man-trong-tuan-tu-10-10-den-16-10-20221011095539271.htm?fbclid=IwAR215RXd2pzIXirTE8zSmTvjClt2cahCIVKrv2UVp8lXXo6zHjKUXUC7Ez8
3 con giáp bứt phá số mệnh, vạn sự như ý trong năm 2023

3 con giáp bứt phá số mệnh, vạn sự như ý trong năm 2023

Năm 2023, khi được Thần may mắn điểm mặt chỉ tên, ba con giáp sau đây trăm sự thuận lợi, vạn sự như ý trong mọi mặt cuộc sống.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất