Tour du lịch Úc vẫn hoạt động bình thường

Tour du lịch Úc vẫn hoạt động bình thường

Trước tìn h hình cháy rừng đã gây lo ngại cho nhiều du khách land tour tại Australia, một Công ty du lịch cho biết tìn h trạng cháy rừng hoàn toàn không gây ảnh hưởng cho du khách khi đến và tham quan các thành phố của Australia.

Thành phố Sydney và thành phố Melbourne là một trong những thành phố thu hút nhiều du khách tại Australia

Tình trạng cháy rừng hiện đang diễn ra tại bang New South Wales của Australia ảnh hưởng nặng nề tới du lịch ở rất nhiều địa điểm của Quốc đảo kangaroo. Tuy nhiên, theo công ty Melbourne Saigon Travel, một đối tác land tour của công ty du lịch Tugo cho biết hiện nay, các khu vực cháy rừng nằm cách xa khu vực thành phố Melbourne và thành phố Sydney. Các khu vực thành phố và vùng lân cận sẽ bị ảnh hưởng bởi khói mù nhưng việc đi lại và tham quan của du khách vẫn nằm ở mức an toàn.

Thêm vào đó, Tổng cục Du lịch Australia và Bộ Ngoại giao Australia vẫn chưa đưa ra bất kỳ cảnh báo hạn chế du khách tại các khu vực mà các chương trình tour đi qua. Hiện nay các tour du lịch Australia vẫn khởi hành đúng như lịch trình và đảm bảo cho du khách trên mọi hành trình du lịch tới Australia trong thời điểm hiện nay.

 

 

Theo https://thanhnien.vn/

Link nguồn: https://thanhnien.vn/du-lich/tour-du-lich-australia-van-hoat-dong-binh-thuong-1170140.html?fbclid=IwAR0r6N7x6k7w6e5E7Z-e6FshyQbk82DG3mhLQGq68odAxxFRUGBRLJeerZA
Những điều bạn cần nắm rõ nếu đi du lịch Úc vào thời điểm sau thảm họa cháy rừng

Những điều bạn cần nắm rõ nếu đi du lịch Úc vào thời điểm sau thảm họa cháy rừng

Hầu hết các chuyên gia đều khuyên du khách không nên đến nước Úc vào thời điểm hiện tại nhưng nếu vẫn muốn ghé thăm đất nước này thì dưới đây là những điều bạn cần phải lưu ý.

Video: Ảnh hưởng covid 19 Gần một triệu người Úc bị mất việc làm

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất