TP.HCM: Đôi vợ chồng thuê trọ dọn đi được 3 ngày, chủ nhà tá hỏa phát hiện thi th ể bé trai trong chiếc vali bốc mùi nồng nặc

TP.HCM: Đôi vợ chồng thuê trọ dọn đi được 3 ngày, chủ nhà tá hỏa phát hiện thi th ể bé trai trong chiếc vali bốc mùi nồng nặc

Khi mở cửa căn phòng trọ, người phụ nữ tá hỏa phát hiện thi th ể bé trai đựng trong một chiếc vali. Trước đó khoảng 3 ngày, đôi vợ chồng được cho là cha mẹ của bé đã âm thầm rời đi.

Chiều 28/8, Công an phường 8, quận Gò Vấp (TP.HCM) xác nhận trên địa bàn vừa phát hiện một thi thể bé trai đựng trong vali ở một phòng trọ ở đường số 14 (phường 8).

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 8h sáng cùng ngày, bà N., người cho thuê nhà vào căn phòng trọ vừa có khách rời đi để dọn dẹp cho người khác mướn thì nghe có mùi lạ.

Kiểm tra, bà phát hiện trong phòng có một chiếc vali. Mở vali ra, bà cùng những người xung quanh tá hỏa khi phát hiện thi thể bé trai chỉ mới mấy tháng tuổi.

Căn nhà nơi phát hiện thi thể bé trai.

Nhận tin báo, lực lượng chức năng đã đến khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai người chứng kiến.

Theo bà N., bà mướn căn nhà này để hành nghề may, sau đó cho thuê lại một phòng phía sau.

Theo người cho thuê, hai người được cho là cha mẹ bé đã rời đi trước khi sự việc xảy ra 3 ngày.

 

Trước khi sự việc xảy ra khoảng 1 tháng, có một đôi vợ chồng mang theo 3 đứa con nhỏ đến mướn căn phòng trên.

Tuy nhiên mới ở ít ngày, hai người thường xuyên chửi bới xung đột. Do đó, bà N. nhiều lần yêu cầu họ dọn đi.

Hàng xóm xung quanh bàng hoàng trước sự việc đau lòng.

3 ngày trước, bà N. thấy hai vợ chồng trên ôm hai đứa con lớn rời đi rồi không trở lại. Bé trai phát hiện tử vong được cho là đứa con út.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

THIÊN KIM
Link nguồn: https://afamily.vn/tphcm-doi-vo-chong-thue-tro-don-di-duoc-3-ngay-chu-nha-ta-hoa-phat-hien-thi-the-be-so-sinh-trong-chiec-vali-boc-mui-nong-nac-20200828152921342.chn

Video: Ảnh hưởng covid 19 Gần một triệu người Úc bị mất việc làm

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất