TQ: Cô gái ở một mình trong phòng khách sạn, giật mình thấy đàn ông khỏ a thâ n bước vào

TQ: Cô gái ở một mình trong phòng khách sạn, giật mình thấy đàn ông khỏ a thâ n bước vào

Một cô gái Trung Quốc tuyên bố sẽ kiện một khách sạn với số tiền tượng trưng 1 nhân dân tệ (khoảng 3.500 đồng) vì an ninh kém, sau khi một người đàn ông khỏ a thâ n bước vào phòng cô giữa đêm.

Cô gái có tên trên mạng xã hội là Huahua tuyên bố khởi kiện khách sạn.

Cô gái có tên trên mạng xã hội là Huahua, viết trên Weibo rằng mình khởi kiện với mục đích yêu cầu khách sạn phải xin lỗi và có sự thay đổi, theo SCMP.

Cô cũng tuyên bố sẽ kiện người đàn ông cố tình bước vào phòng mình, sau khi cô đã thu thập được bằng chứng là đoạn video do camera an ninh ghi lại.

Sự việc xảy ra vào ngày 31.7 tại khách sạn Ji ở Thượng Hải, nằm trong chuỗi khách sạn của Tập đoàn Huazhu.

Trong video do camera an ninh ghi lại, người đàn ông không rõ danh tính mặc quần lót, gõ cửa ngẫu nhiên các phòng khách sạn trong 50 phút.

Lễ tân và nhân viên an ninh phát hiện điều bất thường nên đã can thiệp, yêu cầu người đàn ông này quay về đúng phòng mình. Khách sạn đã cử nhân viên đứng bên ngoài phòng của người đàn ông trong một khoảng thời gian, sau đó mới rời đi.

Tuy nhiên, người đàn ông vẫn chưa dừng lại. Anh ta bước vào phòng của Huahua trong tình trạng khỏa thân. Huahua nói cửa phòng khách sạn có trục trặc nên không khóa được.

Ở thời điểm đó, Huahua vẫn chưa ngủ. Cô hét lên: “Anh bị điên à? Anh là ai?”, Người đàn ông nói: “Đừng giả vờ nữa? Cô để cửa mở kìa? Cô để cửa mở để có người vào chơi cùng đúng không?”

Huahua gọi cảnh sát ngay lập tức, buộc người đàn ông phải ra khỏi phòng mình. Người đàn ông đã bị cảnh sát tạm giam 5 ngày.

Trong video đăng tải trên mạng xã hội, Huahua nói có nhiều người khác chia sẻ về dịch vụ và an ninh kém của khách sạn nói trên.

Đại diện khách sạn đã gửi lời xin lỗi trên mạng xã hội Weibo, cam kết sẽ sửa đổi. Khách sạn nói sẽ tích cực cử người kiểm tra nhiều hơn vào ban đêm, kiểm tra lại các khóa phòng.

Tuy nhiên, Huahua vẫn muốn khách sạn có lời xin lỗi chính thức bằng văn bản, với con dấu xác nhận của tập đoàn Huazhu.

Vụ việc xảy ra trong bối cảnh dư luận Trung Quốc rúng động vì vụ một nữ nhân viên tập đoàn Alibaba tố cáo việc mình bị cấp trên chuốc rượu say, cưỡng hiếp trong khách sạn.

Theo Dân Việt
Link nguồn: https://danviet.vn/tq-co-gai-o-mot-minh-trong-phong-khach-san-giat-minh-thay-dan-ong-khoa-than-buoc-vao-50202113821141887.htm
Cuộc đời buồn của đại tiểu thư Hilton: Mẹ là hoa hậu, bố là trùm khách sạn nhưng đến cuối đời sống vô gia cư, gia tộc tỷ phú không ai đến nhận

Cuộc đời buồn của đại tiểu thư Hilton: Mẹ là hoa hậu, bố là trùm khách sạn nhưng đến cuối đời sống vô gia cư, gia tộc tỷ phú không ai đến nhận

Dù sinh ra trong nhung lụa nhưng cuộc đời con gái duy nhất của ông trùm khách sạn Hilton lại đầy rẫy bi kịch và kết thúc trong thê thảm.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất