Trải nghiệm thất bại với lều CoolCabana 200 đô la ở bãi biển ÚC

Trải nghiệm thất bại với lều CoolCabana 200 đô la ở bãi biển ÚC

Những chiếc lều trên bãi biển đang trở nên phổ biến trong mùa hè ở Úc nhưng không phải ai cũng hài lòng với chúng.

Những chiếc lều đầy màu sắc đang có một khoảnh khắc thực sự trong mùa hè này với ngày càng nhiều xuất hiện trên các bãi biển của Úc. Cấu trúc giống như chiếc lều mở hứa hẹn sẽ có bóng mát trong một ngày nắng nóng như thiêu đốt.

Người phụ nữ ở Gold Coast tên là Jodie bắt đầu tìm kiếm một sự thay thế râm mát cho gia đình khi tận hưởng một ngày ở bãi biển, vì vậy cô ấy đã chọn lựa chọn sọc xanh và trắng phổ biến của thương hiệu nổi tiếng CoolCabanas.

Loại đặc biệt này có hai kích cỡ và có giá 189 đô la cho loại vừa và 249 đô la cho loại lớn. Thật không may, chiếc lều đã không đáp ứng được kỳ vọng của người phụ nữ đã đưa sự kìm kẹp hài hước của mình lên Facebook.

Cô ấy đã chia sẻ một bức ảnh về chiếc lều trên bãi biển được săn lùng được dựng trên cát với đồ đạc của cô ấy bên dưới. Nhưng thay vì một chỗ râm mát để ngồi, mặt trời đang chiếu vào. Người ta không biết bức ảnh được chụp vào thời gian nào trong ngày nhưng có vẻ như là vào buổi chiều muộn khi mặt trời không ở ngay phía trên.

"Thật khó hiểu tại sao mọi người lại chi 190 - 200 đô la cho một chiếc lều 'mát mẻ' mà không thực sự cung cấp bất kỳ bóng râm nào", người phụ nữ nói đùa trên mạng. "Thật tuyệt hay tôi nên nói là... quá nóng ngay bây giờ," cô ấy nói thêm với các biểu tượng cảm xúc đang cười.

Cabana bãi biển 'nổi tiếng' nhận được nhiều ý kiến ​​trái chiều

Bài đăng đã thu hút hàng chục bình luận từ những người hâm mộ CoolCabana, những người nói rằng họ là "điều tuyệt vời nhất" từ trước đến nay. Một người giải thích rằng chiếc lều "thực sự" che khuất ánh nắng mặt trời nhưng nó phụ thuộc vào vị trí mà nó hướng tới và có lẽ là thời gian trong ngày.

"Chúng tôi sẽ không đi xuống bãi biển mà không có nó," một người khác nói thêm.

Những người khác ca ngợi về việc sử dụng "dễ dàng và nhanh chóng" như thế nào. "Chúng chắc chắn rất nổi tiếng và mọi người dường như yêu thích chúng", người phụ nữ đăng bức ảnh kết luận. Nhưng không phải ai cũng là một fan hâm mộ.

Tuần trước, một phụ nữ đã nổi giận về việc họ "chiếm lấy" các bãi biển trong một video trên TikTok. Một người khác đồng ý rằng họ "về toàn bộ điều cabana" trong các bình luận.

Thu Phương
Link nguồn: https://au.news.yahoo.com/aussie-woman-mocks-flaw-in-200-cool-cabana-baffled-034623990.html
Xu hướng 'đánh chiếm' các bãi biển ở Úc kiểu mới

Xu hướng 'đánh chiếm' các bãi biển ở Úc kiểu mới

Với cái nóng mùa hè đang đến gần, ngày càng có nhiều lều trên bãi biển được nhìn thấy trên các bãi biển của Úc.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất