Trấn Thành khiến chị em bật khóc: Bố cộc cằn nhưng thương con gái theo cách riêng, lấy chồng mới hiểu lòng

Trấn Thành khiến chị em bật khóc: Bố cộc cằn nhưng thương con gái theo cách riêng, lấy chồng mới hiểu lòng

Trấn Thành một lần nữa khiến hội chị em bật khóc khi nghĩ về đấng sinh thành.

Trấn Thành cùng với Trường Giang, Lâm Vỹ Dạ.... trở thành những cái tên sáng giá của làng hài Việt. Không chỉ bởi sự công tâm và hoạt động hết sức với nghề nghiệp, miệt mài đem đến cho khán giả những tràng cười sảng khoái. Mà hơn thế, cách họ sống, cách họ truyền tải mọi thông điệp đến với fan hâm mộ rất tích cực. Trong đó nổi bật nhất vẫn là chàng MC dễ thương và duyên dáng Trấn Thành.

Nói anh là một con người vừa có tài, vừa có tâm cũng đúng. Vì trong rất nhiều chương trình, gameshow anh đã chứng kiến được rất nhiều số phận cuộc đời khác nhau, mỗi một câu chuyện đều khiến A Xìn đồng cảm. Khóc và cười cùng nhân vật. Vì thế chẳng trách mà anh chàng này được gọi là MC quốc dân. Hơn cả thế, chuyện tình yêu vượt qua sóng gió bất chấp của anh với cô vợ xinh đẹp Hari Won rất đẹp khiến nhiều người đồng cảm hơn với những lời chia sẻ của nam MC. Ai động vào Trấn Thành cũng được, nhưng động chạm hay cố tình soi mói Hari sẽ lập tức bị anh "sạc" lại ngay. Biểu hiện của sự ngôn tình đó đã thể hiện từ trên mạng xã hội cho tới sóng truyền hình, cho tới ngoài đời thật.

Khán giả sẽ không khó bắt gặp những cảnh như nam MC này đút cho bà xã ăn , hay nắm tay nắm chân. Hoặc chỉ đơn giản là những cái ôm vào lòng an ủi. Bảo sao Hari Won cũng hay tự hào về ông chồng mình đến thế. Nói về A Xìn hiểu tình yêu 1, hiểu phụ nữ và những điều liên quan đến 10. Những phát ngôn về phụ nữ, về chuyện lấy chồng của ông xã nữ ca sĩ gốc Hàn luôn chạm tới được trái tim của nhiều người. Mới đây nhất là nhân 1 buổi ra mắt web drama mới nhất của anh, Trấn Thành đã có những câu nói về chủ đề: Người bố trong mỗi một gia đình, đặc biệt là khi họ có con gái.

Nếu chưa lấy chồng không sao, một khi lấy rồi chứng kiến những câu chuyện xảy ra trong lúc làm dâu nhiều chị em phụ nữ mới hiểu rõ được tình yêu của bố đẻ dành cho mình nó lớn đến mức nào. Mỗi người bố trên thế giới này đều có những cách yêu thương khác nhau.

Có thể là là những trận đòn roi, những lời mắng nhiếc, hay tâm lý hơn sẽ là tâm sự nhẹ nhàng, khuyên răn, chỉ bảo. Chị em nào may mắn có được người bố nhẹ nhàng thì không nói, nhưng hễ hơi cộc cằn, ít nói thì sẽ dễ dàng bị tủi thân mà vội trách móc bố không hiểu, không thương. Nhưng có lẽ nếu nghe thấy những lời tâm sự của Trấn Thành và loại trừ những trường hợp đặc biệt ra, thì các ông bố lại chính là siêu nhân của các cô con gái. Bởi con dù lớn vẫn là con của cha, đi hết đời bố vẫn theo con.

A Xìn tâm sự: Ở Việt Nam, những người bố ít được hiểu do họ không nói nhiều. Mỗi lần nói ra thường rất thô lỗ, rất cộc cằn. Và hầu như mọi người, đặc biệt những chị em phụ nữ rất ít khi nói chuyện được với bố của mình. Chúng ta đều không thể giao tiếp với người đã sinh ra chúng ta. Lý do là vì sao?

Có lẽ cũng xuất phát từ khoảng cách vô hình giữa bố và con gái, cũng như khoảng cách giữa 2 thế hệ. Lại có thêm khoảng cách nữa giữa 2 luồng tư duy cũ và mới. Sẽ thật thiếu sót nếu không kể tới thêm khoảng cách giữa sự cổ hủ của bố và sự tân tiến và phóng khoáng trong suy nghĩ của con cái. Có lẽ nhiều chị em đọc đến đây cũng trách bố mình cọc cằn, hung dữ mà lại quên mất những điều mà họ đã làm cho mình. Bởi đàn ông những điều họ làm thường rất âm thầm.

Có lẽ điều buồn cười nhất ở đây chính là việc những điều tuyệt vời họ làm cho mình bản thân chị em lại không thể thấy. Những điều thấy được lại rất khủng khiếp, những tiếng la mắng, những điều vô lý không thể chấp nhận được. Chính vì vậy, đôi khi chúng ta sẽ phản ứng thành những hành động không ổn khi họ làm với mình những điều không ổn. Thế nhưng, ít ai chịu ngồi xuống bình tĩnh lại và nghĩ rằng nếu giả sử bản thân không được may mắn từng rơi vào hoàn cảnh không có nhiều điều kiện ăn học đến nơi đến chốn như bố mình. Cũng không được lướt mạng, check in facebook, được tiếp cận thông tin liệu chúng ta có được như ông bây giờ không?

Nhưng chị em 1 khi đi lấy chồng rồi nghĩ lại, sẽ bất chợt thương bố mình nhiều hơn. Có thể chỉ bởi vì lý họ họ già rồi. Một ngày nào đó, khi về thăm nhà hay gọi điện nói chuyện với bố mẹ thấy ông đã ra già và yếu đi nhiều, lúc đó có lẽ chúng ta sẽ thấy những giây phút trách móc lúc trước là quá sức vô lý. Lúc bố hết sức để la mắng thì cũng là lúc bản thân ý thức được mọi việc. Đừng để đến những lúc như vậy, bởi vì quá muộn chị em ạ.

Theo https://www.webtretho.com/

Link nguồn: https://www.webtretho.com/forum/f4679/tran-thanh-khien-chi-em-bat-khoc-bo-coc-can-nhung-thuong-con-gai-theo-cach-rieng-lay-chong-moi-hieu-long-2893708/?utm_content=buffer3c613&utm_medium=social&utm_source=facebook.com&utm_campaign=WebtrethoPage&fbclid=IwA
Quang Lê vắng mặt sau tin đồn thất hứa, mâu thuẫn tiền bạc, Phương Mỹ Chi bật khóc vì quá áp lực

Quang Lê vắng mặt sau tin đồn thất hứa, mâu thuẫn tiền bạc, Phương Mỹ Chi bật khóc vì quá áp lực

Buổi ra mắt MV mới của Phương Mỹ Chi không có sự góp mặt của Quang Lê.

Video: Ảnh hưởng covid 19 Gần một triệu người Úc bị mất việc làm

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất