Trấn Thành tiế t l ộ chuyện bỏ chạy show để đưa Hari Won về Hàn Quốc ăn Tết với bố ruột

Trấn Thành tiế t l ộ chuyện bỏ chạy show để đưa Hari Won về Hàn Quốc ăn Tết với bố ruột

Trấn Thành rằng năm 2020 là cái Tết vất vả nhất từ trước đến nay của Hari Won.

Những ngày này, Trấn Thành đang bận rộn trên sàn tập để chuẩn bị cho vở kịch Tết mang tên Lò heo quay. Nói về chuyện lo tập kịch Tết mà quên mất việc sắm sửa, trang trí nhà cửa đón Tết, Trấn Thành xúc động gửi lời cám ơn Hari Won vì đã giúp anh chu toàn mọi thứ.

Trấn Thành khẳng định năm nay là cái Tết vất vả nhất từ trước đến giờ của Hari Won. Trấn Thành nói: "Tôi nhận được sự ủng hộ hết lòng của bà xã. Cuối năm, biết tôi bận và áp lực, muốn tôi có thể toàn tâm toàn ý thử sức với đứa con tinh thần này, Hari xung phong lãnh trọn nhiệm vụ mua sắm đồ Tết".

"Chẳng phụ vợ được nhiều, thấy vợ một mình vất vả lo lắng mọi thứ mà vẫn rất chu toàn, tôi cảm động lắm. Vì vậy tôi hứa sẽ chỉ diễn từ ngày Mồng 1 đến Mồng 6 Tết, sau đó sẽ đền bù bằng cách cùng cô ấy và bạn bè thân thiết nhất sang Hàn Quốc thăm gia đình và có một cái Tết của riêng chúng tôi".

Bố của Hari Won có sức khỏe không tốt. Ông hiện vẫn đang ở Hàn Quốc để điều trị bệnh thận. Sau khi kết hôn, hai vợ chồng Trấn Thành và Hari Won đắt show hơn, thường xuyên góp mặt trong nhiều chương trình truyền hình và phim ảnh. Không chỉ Trấn Thành lấn sân điện ảnh thành công, ca sĩ gốc Hàn cũng "nhẵn" mặt trên màn ảnh nhỏ với vai trò MC. Lần này, Trấn Thành thử sức ở lĩnh vực đạo diễn sân khấu kịch để trải nghiệm, khám phá bản thân nhiều hơn nữa.

Nói về việc làm đạo diễn vở kịch, Trấn Thành kể: "Thú thực tôi mất ăn mất ngủ vì vở kịch Tết. Thậm chí, tôi còn quên luôn chuyện sắm Tết. Muốn có một món heo quay ngon vào cuối năm, tôi đã "chọn giống" từ đầu năm. Bên cạnh các anh em bạn bè diễn ăn ý bao lâu nay với mình, tôi cũng đã thuyết phục được Sam và Tuấn Trần diễn sân khấu, và đây cũng là lần đầu tiên diễn kịch của hai bạn ấy. Tôi phải cám ơn bà xã Hari Won, Sam, Tuấn Trần cùng các anh chị em đồng nghiệp khác vì đã ủng hộ Trấn Thành hết mình".

Theo https://afamily.vn/

Link nguồn: https://afamily.vn/tran-thanh-tiet-lo-chuyen-bo-chay-show-de-dua-hari-won-ve-han-quoc-an-tet-voi-bo-ruot-20200116011550462.chn?fbclid=IwAR1qd-KU6tyr5qsLuOrZaiJ5A4nVIB8wAhmjKCnVCtpw7q4HWJcMHb09f2A
Xôn xao vụ lộ clip nóng, nữ DJ Ukraine nổi tiếng ở VN suy sụp và bức xúc

Xôn xao vụ lộ clip nóng, nữ DJ Ukraine nổi tiếng ở VN suy sụp và bức xúc

Nữ DJ ngoại quốc đang phải hứng chịu rất nhiều áp lực khi không ít người cho rằng cô này là nữ nhân vật xuất hiện trong đoạn clip nhạy cảm.

Video: Ảnh hưởng covid 19 Gần một triệu người Úc bị mất việc làm

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất