Triệu phú trẻ tuyển nhiế p ảnh gia riêng chuyên chụp ảnh 'sống ảo', được đi du lịch sang chảnh miễn phí, lương hơn 800 triệu/năm

Triệu phú trẻ tuyển nhiế p ảnh gia riêng chuyên chụp ảnh 'sống ảo', được đi du lịch sang chảnh miễn phí, lương hơn 800 triệu/năm

Toàn bộ chi phí vé máy bay và tiền thuê khách sạn đều do vị triệu phú này chi trả, nhiế p ảnh gia chỉ cần xá ch ba lô lên và đi bất cứ lúc nào thôi.

Matthew Lepre, một triệu phú người Úc đang tìm kiếm cho mình một thợ chụp ảnh cá nhân, người sẽ đi theo anh du lịch khắp Châu Âu và cả Mỹ để ghi lại hình ảnh của doanh nhân 27 tuổi này rồi đăng tải lên các trang mạng xã hội.

 

Trao đổi với FEMAIL, Lepre chia sẻ:"Trong suốt năm ngoái, tôi vừa phải điều hành công việc kinh doanh, vừa đi du lịch đến UAE, Indonesia, Mỹ, New Zealand, Ý, Pháp, Tây Ban Nha, Thụy Sĩ và cả Thái Lan. Từ đó cho đến nay thì tôi vẫn phải nhờ anh bạn thân của mình chụp ảnh bằng điện thoại." Hiện tại, do công ty đang phát triển mạnh nên người bạn Mitch của vị triệu phú này phải ở nhà để xử lý công việc, vì thế mà Mitch không thể đi theo anh được nữa. Chính nguyên nhân này khiến Lepre đăng tuyển nhiếp ảnh gia cá nhân cho mình.

 

Là một doanh nhân thành đạt, mỗi tháng vị triệu phú này có thể kiếm được 120.000 đô la Úc (hơn 1,9 tỷ VNĐ)

 

Về yêu cầu, ứng viên cần phải có một tấm hộ chiếu còn giá trị, có mắt thẩm mỹ và biết bắt được những view đẹp trong chuyến đi. Ngoài ra, nhiếp ảnh gia cũng cần phải linh hoạt về thời gian bởi công việc của Lepre là cực kỳ bận rộn và có thể bất thình lình lên máy bay, đi bất cứ lúc nào, bất cứ đâu.

 

"Chỉ mới vài tuần trước thôi, tôi đã được một đài truyền hình ở Ý mời đến Milan để phỏng vấn. Ba ngày sau đó, tôi bỏ hết công việc, lên máy bay và đi nửa vòng Trái Đất đến đấy."- doanh nhân này chia sẻ.

 

Đa số các bức ảnh của anh đều được người bạn thân Mitch chụp bằng điện thoại di động

 

Vé máy bay, chi phí thuê phòng ở nước ngoài sẽ được anh Lepre chi trả toàn bộ nhưng ứng viên cần tự chuẩn bị đồ nghề riêng của mình và mức lương có thể nhận được lên tới 55.000 đô la Úc/năm (hơn 870 triệu VNĐ).

 

Vị triệu phú 27 tuổi này là một cá nhân tiêu biểu cho lối sống "Work hard, play hard" (tạm dịch: làm nhiệt tình, chơi hết mình). Ở tuổi 23, anh đã bỏ học đại học để tự tìm con đường riêng của mình. Hiện tại, Lepre đang điều hành một công ty dạy kinh doanh ở Sydney.

 

Một số hình ảnh trong những chuyến đi du lịch vòng quanh thế giới của vị triệu phú trẻ tuổi này:

 

 

 

 

 

Đầu năm nay, anh Lepre cũng đã cho đăng tuyển một trợ lý cá nhân với mức lương lên tới 52.000 đô la Úc/năm (khoảng 824 triệu VNĐ) và cơ hội được đi cùng anh trong các chuyến du lịch sang chảnh. Và trong số 70.000 hồ sơ ứng tuyển thì vị triệu phú này đã chọn được cô nàng sinh viên thời trang Tyanna De Assis.

 

Cô nàng này đã gửi hồ sơ qua email với tiêu đề là "Nữ trợ lý thú vị nhất anh từng gặp" và nó tình cờ thu hút sự chú ý của anh Lepre, vị doanh nhân trẻ tuổi đã ngay lập tức gọi điện mời cô gái đến phỏng vấn và sau đó quyết định chọn De Assis làm trợ lý cho mình vào tháng 9 vừa rồi.

 

 

Nữ trợ lý xinh đẹp và nóng bỏng đã vượt qua 70.000 hồ sơ để được chọn

Link nguồn: http://kenh14.vn/trieu-phu-tre-tuyen-nhiep-anh-gia-rieng-chuyen-chup-anh-song-ao-duoc-di-du-lich-sang-chanh-mien-phi-luong-hon-800-trieu-nam-20191218181703035.chn?fbclid=IwAR38MnoFO4vIY32axVdUVzTYwMOKdrnMzuU_rfd3kwypubJnq7QJqyfWI2E
Chuyện chỉ có ở Trung Quốc: Mở tài khoản ngân hàng, được tặng... thịt heo

Chuyện chỉ có ở Trung Quốc: Mở tài khoản ngân hàng, được tặng... thịt heo

Trao các phần thịt heo đắt tiền như phần thưởng cho việc mở tài khoản là chiêu quảng cáo mới nhất đang được một số ngân hàng địa phương nhỏ ở Trung Quốc sử dụng.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất