Trúng số 40 triệu đô la mà cứ ngỡ bị lừ a đảo

Trúng số 40 triệu đô la mà cứ ngỡ bị lừ a đảo

Triệu phú mới nhất của Úc đã tiế t l ộ rằng cô ấy nghĩ giải thưởng Powerball của mình là một trò lừ a đảo.

Cuộc sống của người phụ nữ Victoria ngay lập tức thay đổi khi cô giành được 40 triệu đô la trong kỳ quay số Powerball 1394 vào tối thứ Năm nhưng phải mất một thời gian để nhận được tin nhắn.

The Lott cho biết họ đã để lại "một loạt cuộc gọi nhỡ" trên điện thoại của người chiến thắng giải hạng nhất trước khi đưa ra cảnh báo để khuyến khích người chơi kiểm tra vé của họ.

Nhưng ngay cả khi đó, người chiến thắng bí ẩn từ Echuca, người đang làm việc và không thể trả lời điện thoại của cô ấy, vẫn cần một chút thuyết phục.

"Trời ơi, trời ơi, không thể tin nổi, cứ tưởng lừa đảo!" cô nói với các quan chức. "Điều này không cảm thấy thật. Làm thế nào để tôi biết nếu điều này là có thật?!”

"Tôi rất lo lắng, tôi cảm thấy thực sự kỳ lạ. Toàn thân tôi tê dại! Điều này thực sự sẽ mất một thời gian”

Người chiến thắng Powerball có kế hoạch nghỉ việc

Mặc dù thừa nhận chiến thắng sẽ không có thật cho đến khi tiền vào tài khoản ngân hàng của cô ấy, nhưng người phụ nữ đã có sẵn kế hoạch về cách cô ấy sẽ tiêu tiền.

“Chúng tôi sẽ có thể trả hết nợ thế chấp và chuẩn bị sẵn sàng cho tương lai,” cô nói. "Chúng tôi muốn chiến thắng này đi một chặng đường dài. Chúng tôi muốn để lại di sản cho gia đình mình trong nhiều năm tới!”

Nhưng trước tiên, nữ triệu phú mới sẽ nộp đơn từ chức.

"Chúa ơi, tôi có thể nghỉ việc!"

"Tôi có thể dành thời gian nghỉ ngơi để dành cho gia đình."

Giải độc đắc trị giá 40 triệu đô la là giải thưởng lớn nhất giành được trong bất kỳ trò chơi xổ số nào của Úc cho đến nay vào năm 2023. Chiếc vé chiến thắng được mua trực tuyến và chứa tổ hợp số chiến thắng: 7, 35, 31, 2, 24, 21 và 15. số Powerball cực kỳ quan trọng là 18.

Thu Phương
Link nguồn: https://au.news.yahoo.com/aussie-woman-thought-40m-powerball-win-was-a-scam-063400574.html
ÚC: Bi kịch sau tấm vé trúng số độc đắc

ÚC: Bi kịch sau tấm vé trúng số độc đắc

Khi vợ chồng ông Basil trúng số độc đắc, tên tuổi tràn mặt báo và con trai bị bắt cóc, tống tiền. Đây là vụ bắt cóc đầu tiên tại Australia, buộc đất nước cải cách nhiều luật.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất