Trung tâm bưu chính Kewdale Tây Úc đã đóng cửa vì lo sợ COVID-19

Trung tâm bưu chính Kewdale Tây Úc đã đóng cửa vì lo sợ COVID-19

Một trung tâm xử lý bưu chính ở Perth đã phải đóng cửa vì "sợ" COVID-19.

Cơ sở Kewdale đã bị đóng cửa sau khi một công nhân lo ngại rằng họ đã tiếp xúc với một người bị nhiễm bệnh, báo Tây Úc đưa tin.

Trung tâm xử lý bưu kiện đã đóng cửa vào tối Chủ nhật để thực hiện quá trình khử trùng khi một công nhân nói chuyện với nhân viên cấp cao về những lo ngại của họ.

Người lao động được hiểu là đã nghĩ rằng người bạn cùng phòng của anh ta, người trở về từ Nam Úc, có thể đã bị nhiễm coronavirus.

Tất cả nhân viên được lệnh tự cô lập.

Tuy nhiên, sau đó người ta nhận ra rằng công nhân đã báo động giả.

Anh ấy đã trở nên bối rối về sự thay đổi đột ngột đối với các hạn chế biên giới Tây Úc sau khi bùng phát COVID ở Nam Úc vào cuối tuần trước.

“Vào đêm Chủ nhật, một thành viên trong nhóm tại cơ sở chế biến Kewdale của chúng tôi đã thông báo cho chúng tôi rằng họ tin rằng họ là người có liên hệ mật thiết với một người bị COVID-19,” Australia Post cho biết trong một tuyên bố.

“Đây sau đó được xác định là một báo động giả."

“Vì xác định không có rủi ro cho người dân nên chúng tôi đã mở cửa trở lại vào sáng thứ Hai và nó đang hoạt động bình thường."

"Không có tác động đến việc xử lý hoặc chuyển phát bưu kiện."

AnhNguyen
Link nguồn: https://7news.com.au/lifestyle/health-wellbeing/australia-post-facility-in-kewdale-wa-closed-and-staff-told-to-isolate-after-covid-scare-c-1620038
Giấy vệ sinh lại cháy hàng khi Covid-19 bùng phát ở Úc

Giấy vệ sinh lại cháy hàng khi Covid-19 bùng phát ở Úc

Bên cạnh giấy vệ sinh, bánh mì và các dụng cụ tập thể dục tại nhà cũng bị thiếu hụt trên toàn bang Nam Úc.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất