Trước lễ Vu Lan, 3 con giáp m ay mắn phú quý đoàn viên, gia đình xôm tựu, hạnh phúc đông đầy

Trước lễ Vu Lan, 3 con giáp m ay mắn phú quý đoàn viên, gia đình xôm tựu, hạnh phúc đông đầy

Những ngày trước lễ Vu Lan sắp tới, 3 con giáp m ay mắn đạt được những thành công nhất định trong công việc, gánh về ngàn vạn tài lộc phú quý.

Khi sự nghiệp đã vững vàng, các con giáp này sẽ quay về đoàn viên và báo hiếu cho đấng sinh thành.

Tuổi Thìn

Trước ngày lễ Vu Lan (15/7/2021), người tuổi Thìn sẽ có từng bước chuyển mình trên con đường sự nghiệp, gặt hái được những thành công xứng đáng. Con giáp may mắn này thay đổi bản thân một cách rõ ràng, rũ bỏ hết được hết mọi phiền muộn trước kia mà toàn tâm toàn ý tập trung vào phát triển nghề nghiệp của mình. Khi đã công thành danh toại, mệnh Thìn sẽ gánh núi vàng, núi bạc về nhà và cùng gia đình, người thân hưởng phước cả đời.

Tuổi Tỵ

Những ngày cần kề lễ Vu Lan sẽ là thời điểm mà Thần Tài ban phát ngàn vạn tài lộc, phú quý xuống nhân giới để người tuổi Tỵ đón nhận. Nếu con giáp này đang ấp ủ hoài bảo mở rộng kinh doanh, khai trương buôn bán thì chẳng mấy chốc đạt được ý nguyện của mình. Không những vậy, mệnh Tỵ còn nhận được sự ủng hộ hết mình từ gia đình trong cả kinh tế và tinh thần, giúp con đường vươn tới thành công sẽ dễ đi hơn bao giờ hết.

Tuổi Mùi

Người tuổi Mùi đã phải trải qua những chuỗi ngày dài đằng đẵng sống trong khó khăn, xui xẻo. Nhưng trước ngày lễ Vu Lan sắp đến, vận mệnh bắt đầu xoay chiều, con giáp này sẽ được Phúc Tinh chiếu mệnh, khí vận hanh thông, mà đạt được những chiến tích lẫy lừng. Công việc của Mùi cũng suôn sẻ bội phần và đi theo đúng lộ trình mà con giáp này dự tính. Thu nhập của chủ mệnh ngày càng gia tăng, giúp Tỵ có những khoản tiền dư dả mà gửi về phụ giúp gia đình, báo hiếu đấng sinh thành.

*Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo,chiêm nghiệm cho quý đọc giả.

Thu Phương
Link nguồn: https://vietgiaitri.com/truoc-le-vu-lan-3-con-giap-may-man-phu-quy-doan-vien-gia-dinh-xom-tuu-hanh-phuc-dong-day-20210819i5969876/
Tử vi tuần mới 12 con giáp từ ngày 8/8 đến 14/8/2022

Tử vi tuần mới 12 con giáp từ ngày 8/8 đến 14/8/2022

Tử vi tuần mới 12 con giáp dự báo những thay đổi trong tuần từ ngày 8/8-14/8 Dương Lịch (tức ngày 11/7-17/7 Âm Lịch) giúp bạn chủ động hơn trong mọi công việc.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất