Trước thềm GP Australia: Mọi sự chú ý đổ tay đua Oscar Piastri

Trước thềm GP Australia: Mọi sự chú ý đổ tay đua Oscar Piastri

Oscar Piastri, tay đua trẻ của đội đua McLaren chắc chắn sẽ là người được chú ý nhất tại Australia trong cuối tuần này khi anh thi đấu tại trường đua Albert Park.

Cuối tuần này sẽ diễn ra chặng đua GP Australia tại trường đua Albert Park. Mọi năm, CĐV tại đây thường sẽ cổ vũ rất nhiệt tình cho tay đua người Australia Daniel Ricciardo, nhưng trong năm nay, họ có 1 tay đua khác để ủng hộ.

Oscar Piastri, tay đua trẻ của đội đua McLaren chắc chắn sẽ là người được chú ý nhất tại Australia trong cuối tuần này khi anh thi đấu tại trường đua Albert Park. Piastri thậm chí còn sinh ra và lớn lên tại Melbourne, nơi sẽ diễn ra GP Australia, và chắc chắn anh sẽ nhận được sự ủng hộ của rất nhiều CĐV nước nhà. Mục tiêu của Piastri ở cả mùa giải 2023 chỉ là việc được lọt vào top 10 vị trí xuất phát đầu tiên, và GP Australia sẽ là 1 cơ hội không thể tốt hơn để anh làm điều này.

Bên cạnh Piastri, 1 tay đua Australia khác là Daniel Ricciardo cũng sẽ quay trở lại trường đua Albert Park trong màu áo đội Red Bull. Dù chỉ là tay đua dự bị, nhưng với việc nhận được sự ủng hộ của các khán giả nhà, chắc chắn Ricciardo sẽ tham dự nhiều sự kiện bên lề và các buổi trò chuyện cùng người hâm mộ. Thậm chí, theo nhiều nguồn tin, tay đua này sẽ xuất hiện trong 1 chiếc xe F1, có thể là tại 1 phiên đua thử.

Phuong Dang - Báo Úc/Sydney
Link nguồn: https://vtv.vn/cac-mon-khac/truoc-them-gp-australia-moi-su-chu-y-do-tay-dua-oscar-piastri-20230330125558692.htm
Có nên cho trẻ uống nước tăng lực, đồ uống thể thao?

Có nên cho trẻ uống nước tăng lực, đồ uống thể thao?

Đồ uống thể thao và nước tăng lực không phù hợp cho trẻ em do có thể cản trở giấc ngủ, tăng huyết áp và ảnh hưởng đến sức khỏe tâm thần.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất