Trường Charles Darwin tổ chức lễ tốt nghiệp trực tiếp cho sinh viên

Trường Charles Darwin tổ chức lễ tốt nghiệp trực tiếp cho sinh viên

Đại học Charles Darwin sẽ trực tiếp tổ chức lễ tốt nghiệp ở Darwin và Alice Springs. Lễ tốt nghiệp năm nay được tổ chức cho cả sinh viên vừa tốt nghiệp và sinh viên đã tốt nghiệp năm ngoái.

Thông báo về thời gian tổ chức các buổi lễ từ tháng 5 đến tháng 9 năm nay, Quyền Phó Hiệu trưởng CDU về Gắn kết và Thành công cho Sinh viên Sam Jacob cho biết quyết định được đưa ra xem xét các yêu cầu COVID-19 đang thay đổi và cam kết của Trường đối với sinh viên và cộng đồng của trường.

“Chúng tôi đã nhận được rất nhiều phản hồi của sinh viên về việc các buổi lễ tốt nghiệp vẫn còn ảo, vì vậy với sự hỗ trợ của các địa điểm tuyển dụng, chúng tôi sẽ đưa ra Kế hoạch An toàn Sự kiện COVID-19 dựa trên các con số tại các sự kiện này,” bà Jacob nói.

“Các buổi lễ sẽ tuân thủ các nguyên tắc an toàn từ Hướng dẫn của Giám đốc Y tế.”

“Phần lớn sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi là giữa các tiểu bang, nhưng chúng tôi biết rằng một số vẫn sẽ cố gắng đi du lịch cho lễ kỷ niệm.”

"Chúng tôi rất coi trọng nhu cầu tìm ra giải pháp an toàn nhất cho tất cả mọi người trong khi tạo điều kiện cho học sinh tốt nghiệp của chúng tôi ăn mừng đầy đủ những thành tựu của họ."

Cô Jacob cho biết những sinh viên tốt nghiệp từ buổi lễ ảo năm ngoái, những người trước đây đã bày tỏ mong muốn tham dự một buổi lễ trực tiếp sẽ được mời tham dự các sự kiện Darwin và Alice Springs vào tháng 5 và tháng 6.

Cô nói: “Vẫn còn thời gian để sinh viên đăng ký sở thích tham dự một buổi lễ trực tiếp bằng cách gửi email tới [email protected] và họ sẽ được mời tham dự các buổi lễ tiếp theo tùy theo thời hạn tốt nghiệp”.

Lễ tốt nghiệp sẽ được tổ chức tại:

Trung tâm hội nghị Darwin

Thứ năm ngày 27 tháng 5

Thứ sáu ngày 28 tháng 5

Thứ Năm ngày 16 tháng 9

Thứ sáu ngày 17 tháng 9

Trung tâm hội nghị Alice Springs

Thứ Năm ngày 24 tháng Sáu.

Phuong Dang - Báo Úc/Sydney
Link nguồn: https://www.cdu.edu.au/news/person-graduation-ceremonies-return-cdu?fbclid=IwAR16z8hTLFQdt4rMr92Z7bbCtBs8uo9PsN6BmD5kyOlDyW3vvWYLfwY1vdY

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất