Trường Elite NSW đuổi học sáu học sinh vì bắt nạ t

Trường Elite NSW đuổi học sáu học sinh vì bắt nạ t

Trường đại học ưu tú Waverley của Sydney đã đuổi học sáu học sinh vì một vụ bắt nạ t, trong đó những đứa trẻ nhỏ tuổi hơn được cho là đã bị "làm nhục''.

Một tuyên bố từ hiệu trưởng trường Graham Leddie đã mô tả "các hành vi tấn công và làm nhục" liên quan đến học sinh lớp 7 và lớp 9, trong độ tuổi từ 12 đến 14.

Ông Leddie cho biết những học sinh nhỏ tuổi ban đầu khiêu khích những học sinh lớn hơn bằng cách ném trái cây và nước vào họ trong giờ ăn trưa.

Ông cho biết các học sinh lớn hơn đã phản ứng không cân xứng với các nam sinh kém họ hai tuổi và "ra tay".

Ông Leddie cho biết một số học sinh bị tấn công không liên quan gì đến việc khiêu khích các nam sinh lớn hơn và là những nạn nhân vô tội.

"Những gì bắt đầu khi một số hành vi ngớ ngẩn biến thành hành vi tấn công và sỉ nhục," ông nói.

"Những gì diễn ra là không thể chấp nhận được ở mọi cấp độ."

Sau cuộc điều tra của nhà trường về vụ việc, việc ghi danh của sáu nam sinh tại trường tư thục ưu tú ở ngoại ô phía đông đã bị thu hồi.

Nhà trường cho biết họ đã biết về vụ việc vào cuối tháng 10 và ngay lập tức bắt đầu điều tra bằng cách thu thập thông tin và nói chuyện với các học sinh và phụ huynh của họ.

Ông Leddie nói: “Kết quả của những cuộc họp đó là việc hủy đăng ký đối với những người tích cực tham gia vào hành vi bắt nạt.”

Cảnh sát NSW cho biết trong một tuyên bố rằng họ biết về vụ việc, nhưng không có tuyên bố chính thức nào được đưa ra và vấn đề đã được nhà trường giải quyết.


Phuong Dang - Báo Úc/Sydney
Link nguồn: https://au.news.yahoo.com/elite-nsw-school-expels-six-025044604.html
Tiền phạt chạy quá tốc độ tại các khu vực trường học ở Victoria tăng lên

Tiền phạt chạy quá tốc độ tại các khu vực trường học ở Victoria tăng lên

Hơn một phần tư các vụ vi phạm chạy quá tốc độ vào các ngày trong tuần ở Victoria xảy ra trong giờ tan học và đón học sinh, làm dấy lên lo ngại về sự an toàn của những đứa trẻ "dễ bị tổn thương".

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất