Trường Giang: Midu đi xe 4 tỷ, ở nhà mười mấy tỷ, bán một cái đầm lãi 4 triệu, ngày bán 400 cái

Trường Giang: Midu đi xe 4 tỷ, ở nhà mười mấy tỷ, bán một cái đầm lãi 4 triệu, ngày bán 400 cái

"Đi cái xe 4 tỷ mấy, ở cái nhà mười mấy tỷ, bán một cái đầm lãi 4 triệu. Một ngày bán 400 cái thì giàu kinh khủng", Trường Giang nói.

Vừa qua, tại chương trình 7 nụ cười xuân tập 5, Midu đã một lần nữa mắc sai lầm khi lỡ mồm nói với Trường Giang: "Dạo này em vẫn khỏe, vẫn ăn bào ngư và uống sinh tố như mọi khi. Em có đem bào ngư và sinh tố để cho anh nữa, anh nhớ nương tay cho em".

Trường Giang nghe vậy liền hỏi: "Mấy phần?". Midu cao hứng đáp: "Ở đây mỗi người đều có một phần hết".


 

Chính vì câu nói này mà sau khi quay xong chương trình, Midu đã bị Trường Giang bắt phải bỏ tiền ra khao mọi người trong ekip ăn súp vi cá hải sản.

Anh hỏi Lâm Vỹ Dạ: "Em hỏi bạn em xem ship súp vi cá hải sản ở địa chỉ nào rồi mang về đây".

Midu ngồi đó mếu máo với Trường Giang: "Hôm nay quản lý em không đi cùng, em phải tự trả tiền đấy".

Trường Giang lạnh lùng: "Không cần quản lý em nữa. Em tự trả tiền luôn. Lâm Vỹ Dạ đặt luôn 6 phần đi, Midu không cần ăn".

Lâm Vỹ Dạ thậm chí còn đòi ăn hẳn hai phần bào ngư, kèm theo cả sinh tố. Trường Giang thương tình mới ngăn lại: "Thôi đừng ép con nhỏ quá, ăn bào ngư thôi, bỏ sinh tố".


Midu mếu máo đếm tiền

 

Mặc cho Midu than phiền bào ngư tốn tiền, mọi người vẫn quyết đặt theo ý Trường Giang, hết tổng cộng 18 triệu. Lâm Vỹ Dạ còn nói: "Lần đầu tiên được ăn vi cá bào ngư, chắc ngon lắm".

Midu đành ngậm ngùi mếu máo ở một góc rồi lấy hết chỗ tiền trong người ra đếm.

Sau khi đếm tiền, Midu than vãn: "Anh Giang ơi, em chỉ còn hơn 2 triệu trong người. Mọi người có thể uống sinh tố hay ăn món gì rẻ hơn không? Hôm nay em đi quay không có quản lý đi cùng, chỉ mang hơn 2 triệu này trong người thôi".

Trường Giang vẫn lạnh lùng: "Tôi không quan tâm. Mấy triệu với Midu chỉ cần bán vài cái đầm là lãi rồi. Không mang đủ tiền thì chuyển khoản. Lúc em cá cược cái mặt em đâu có giỡn".

Midu thanh minh: "Đấy là em nghĩ anh gài em thôi. Anh đâu có nói anh ăn bào ngư vi cá".


 

Trường Giang khẳng định: "Không ai gài em hết. Không ai dụ được em. Ngu gì mà nói trước ra. Đi cái xe 4 tỷ mấy, ở cái nhà mười mấy tỷ, bán một cái đầm lãi 4 triệu. Một ngày bán 400 cái thì giàu kinh khủng, làm gì mà không khao được".

Jun Phạm vừa trang điểm xong, vẫn chưa biết gì, liền chạy tới hỏi: "Ủa, thế hôm nay được Midu khao ăn bào ngư à?".


 

Midu mếu máo: "Đúng rồi, mình phải trả tiền đấy, nên Jun đừng có ăn". Jun Phạm không hề thông cảm mà còn bóc mẽ: "Nhưng nghe nói Midu là đại gia bất động sản cơ mà".

Midu chối: "Không có, tôi chỉ là con bé bán quần áo thôi, bán ế lắm, nên đừng ăn".


Mọi người ăn súp vi cá bào ngư của Midu

 

Sau đó, Midu vẫn phải mua súp vi cá bào ngư cho mọi người với giá hơn 3 triệu một bát. Lâm Vỹ Dạ thương quá mới nói: "Midu đi quay không được bao tiền mà mua cho mỗi người một phần súp vi cá 3 triệu 2. Tôi mà được 1 nửa Midu thì hay biết mấy".


Theo thế giới trẻ

Link nguồn: https://soha.vn/truong-giang-midu-di-xe-4-ty-o-nha-muoi-may-ty-ban-mot-cai-dam-lai-4-trieu-ngay-ban-400-cai-20191226132426873.htm?fbclid=IwAR2rp9YTaBz8tX5xUPUCIZYqFrGBzjNGYiceWbHkrRoI1_gVPNl8UOIlrck
Chịu chơi như Mai Phương Thúy: Bỏ 1,7 tỷ mua đồng hồ chỉ để về nhà cất tủ vì… nặng quá

Chịu chơi như Mai Phương Thúy: Bỏ 1,7 tỷ mua đồng hồ chỉ để về nhà cất tủ vì… nặng quá

Mai Phương Thúy lại một lần nữa chứng tỏ đẳng cấp đại gia khi bỏ tới 1,7 tỷ đồng mua đồng hồ chỉ để trưng bày cho vui.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất