Trường hợp Victoria COVID được ghi nhận trong kiểm dịch khách sạn vào thứ Sáu

Trường hợp Victoria COVID được ghi nhận trong kiểm dịch khách sạn vào thứ Sáu

Victoria đã ghi nhận thêm một trường hợp nhiễm coronaviru s trong khu vực cách ly khách sạn, nâng tổng số trường hợp đang hoạt động của tiểu bang lên 8 trường hợp.

Hôm thứ Sáu, Bộ Y tế và Dịch vụ Nhân sinh đã xác nhận trường hợp mới được tìm thấy ở nước ngoài và được tìm thấy trong số 7570 xét nghiệm.

Đây là trường hợp đầu tiên được ghi nhận ở Victoria kể từ thứ Hai.


DHHS sẽ cung cấp thêm lời khuyên vào thứ Sáu cho những du khách đến Victoria từ NSW sau khi một đám ở các bãi biển phía bắc bùng nổ qua đêm.

Cụm bãi biển phía bắc NSW đã tăng lên 17 trường hợp vào cuối ngày thứ Năm, gây lo ngại biên giới các bang có thể đóng cửa trở lại ngay trước Giáng sinh.

Đêm qua, sở y tế bang Victoria cho biết bất kỳ ai đã đến bất kỳ địa điểm phơi nhiễm NSW nào vào hoặc kể từ ngày 11 tháng 12 và đã ở Victoria nên được kiểm tra và cách ly tại nhà hoặc chỗ ở của họ ngay lập tức.

Tất cả các khách du lịch từ NSW cần được cách ly trong vòng 14 ngày kể từ ngày rời các bãi biển phía bắc.

AnhNguyen
Link nguồn: https://7news.com.au/lifestyle/health-wellbeing/victoria-covid-case-recorded-in-hotel-quarantine-on-friday--c-1792417
Chốt ngày công bố báo cáo điều tra về chương trình kiểm dịch khách sạn của Victoria

Chốt ngày công bố báo cáo điều tra về chương trình kiểm dịch khách sạn của Victoria

Một ngày đã được chốt lại cho việc công bố báo cáo cuối cùng được mong đợi rất nhiều trong chương trình kiểm dịch khách sạn bị đánh lừa của Victoria.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất