Trường St Francis Xavier College tại Beaconsfield đóng cửa vì COVID-19

Trường St Francis Xavier College tại Beaconsfield đóng cửa vì COVID-19

Một sinh viên từ trường đại học ở miền đông nam Melbourne đã thử nghiệm dương tính với coronaviru s.

Người phát ngôn của nhà trường cho biết trường học đã bị đóng cửa để thực hiện quá trình khử trùng tòa bộ khuôn viên trường, đồng thời tiến hành rà soát các mối liên hệ.

Học sinh nhiễm bệnh đã tới trường trong vào ngày 24 và 25 tháng Sáu.

Tất cả những người được coi là liên lạc chặt chẽ của học sinh sẽ được Bộ Y tế và Dịch vụ Nhân sinh liên hệ.

“Sức khỏe, sự an toàn và phúc lợi của cộng đồng trường học vẫn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi và chúng tôi cam kết tiếp tục liên lạc nhanh nhất có thể”, một phát ngôn viên nhà trường cho biết

Thông tin về việc mở lại trường St Francis Xavier College tại Beaconsfield sẽ được cung cấp theo lời khuyên của DHHS, sau khi quá trình khử trùng được thực hiện.

Hôm qua Úc đã ghi nhận 147 trường hợp nhiễm COVID-19 mới.  Trong đó có 134 trường hợp mới là từ Victoria.  Ba trường hợp mới mắc coronavirus đã lan sang thành phố thủ đô của Úc khi dịch coronavirus chết người của Victoria tiếp tục gia tăng.

Cho đến nay đã có 8886 trường hợp nhiễm Covid-19 được ghi nhận tại ÚC.

Có 46 bệnh nhân Covid-19 hiện đang ở bệnh viện, với tám bệnh nhân được chăm sóc đặc biệt và năm bệnh nhân đang phải dùng máy thở.

Phuong Dang
Link nguồn: https://7news.com.au/lifestyle/health-wellbeing/victoria-coronavirus-case-in-student-at-st-francis-xavier-college-at-beaconsfield-c-1155262
Toàn bộ cư dân tại 9 tòa chung cư bị phong tỏa ở Melbourne đã được xét nghiệm

Toàn bộ cư dân tại 9 tòa chung cư bị phong tỏa ở Melbourne đã được xét nghiệm

Khoảng 3000 người thuê nhà ở công cộng bị phong tỏa trong chín khu chung cư ở Melbourne có thể nhận được kết quả xét nghiệm coronavirus của họ vào thứ Năm.

Video: Ảnh hưởng covid 19 Gần một triệu người Úc bị mất việc làm

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất