Tự sát bằng sún g còn không chế t, người phụ nữ bị biến dạng mặt nặng nề

Tự sát bằng sún g còn không chế t, người phụ nữ bị biến dạng mặt nặng nề

Tự tay bắ n sún g vào đầu mình nhưng Christen không chế t, cô cũng tìm lại được khát khao sống dù khuôn mặt bị tàn phá nặng nề.

Tự tay bắn súng vào đầu mình nhưng Christen không chết, cô cũng tìm lại được khát khao sống dù khuôn mặt bị tàn phá nặng nề.

Christen đã phải trái qua 49 cuộc phẫu thuật để tái tạo khuôn mặt

7 năm trước, Christen đến từ bang Virgina, Mỹ đã tự bắn súng vào đầu mình vì “không sợ chết”. Trớ trêu là sau vụ tự tử đó, cô vẫn không chết, chỉ có một nửa khuôn mặt là vĩnh viễn không còn được như xưa: Mất xương hàm phải, 1/3 số răng và lưỡi, 1/4 miệng cùng mắt bên phải.

Khuôn mặt thê thảm của Christen sau khi tự sát vào năm 2010

“Mãi đến năm 2009, tôi vẫn sống một cuộc sống đầy đam mê. Tôi có rất nhiều bạn. Tôi yêu công việc của mình và có bà là người bạn thân thiết nhất. Thế nhưng mọi thứ bỗng chốc rơi vào địa ngục. Tôi mất việc, bà tôi qua đời.

Thời điểm đó, tôi cũng đang hẹn hò với một chàng trai thực sự tốt. Tôi chuyển đến sống chung nhưng sau đó anh ta lập tức chia tay tôi. Tôi còn mất toàn bộ tiền tiết kiệm của mình nữa. Chẳng còn gì, tôi bắt đầu uống nhiều rượu và nghĩ tự sát là điều đúng đắn nhất phải làm”, Christen kể lại.

Phần hàm bên phải bị hủy hoại nghiêm trọng

Người phụ nữ 46 tuổi cho biết khi đó mình đã dọn dẹp căn phòng vì biết là mọi người sẽ đến rồi từ từ đi ra ngoài ban công vì sợ rằng viên đạn xuyên qua đầu có thể xuyên qua tường và làm tổn thương người khác. Trước khi tự sát, Christen tỏ ra hoàn toàn bình tĩnh và đó cũng có vẻ là lần bình tĩnh đầu tiên sau nhiều tháng trời.

Ảnh chụp X quang phần hộp sọ bị tổn thương của Christen

Nhưng sau khi bóp cò, Christen nghe thấy tiếng người bạn ở phòng kế bên chạy sang la hét rồi cô nhanh chóng được đưa tới bệnh viện. Dù đã được cấp cứu kịp thời nhưng Christen vẫn hôn mê 3 tuần liên tiếp.

Điều cô mơ hồ nhớ được khi tỉnh lại là cha đã nắm tay, nói rằng cô an toàn, tất cả những gì Christen cần phải làm là chữa bệnh và mọi việc đã có người khác lo. Trước sự ủng hộ to lớn đó, phần cảm xúc phẫn nộ, suy sụp cũng nhanh chóng tiêu tan không còn dấu vết.

Hiện tại, Christen đang làm tình nguyện viên tại trung tâm hàn gắn tổn thương ở Virgina

“Tôi sẽ không bao giờ còn là bản thân trước đây nhưng điều đó vẫn thật tuyệt. Tôi chưa bao giờ biết ơn nhiều như bây giờ. Đó là một cuộc tranh đấu khiến tôi phải đi lòng vòng nhưng tôi yêu từng phút giây mà mình đang có.

Trong quá trình hồi phục, tôi cũng đã gặp và yêu một người đàn ông tuyệt vời. Tôi trân trọng tình bạn hơn rất nhiều và dành nhiều thời gian bên người khác”, Christen thổ lộ.

Theo Dân trí

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất