Tư thế ngủ bộc lộ bí mật gì về cơ thể của bạn?

Tư thế ngủ bộc lộ bí mật gì về cơ thể của bạn?

Bạn thường nằm ngủ với tư thế nào?

Người ta thường nói: khi ăn và ngủ, con người bộc lộ cái xấu nhiều nhất. Ngủ là lúc con người hành động vô thức nên tư thế ngủ bộc lộ bản tính cá nhân.

Bạn thường nằm ngủ với tư thế nào trong những tư thế sau?

Biên tập và Việt hóa ảnh: Cẩm Mai.

Hãy chọn ra tư thế bạn hay ngủ và thấy thoải mái nhất, chúng tôi sẽ luận giải ra tính cách bạn.

Mời bạn đọc luận giải tính cách cá nhân cho từng tư thế ngủ.

Luận giải

1/ Bào thai

Bạn là người rất tự tin, luôn cố gắng sống tốt. Bạn là người rất tâm lý, nhạy cảm với tâm trạng và cảm xúc của người khác.

Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng người khác có thể lợi dụng bạn vì bạn rất cởi mở và quan tâm. Bạn hãy tự tin vào chính mình, bạn sẽ còn tiến xa trên đường đời.

2/ Ngủ mơ

Tư thế ngủ này là nằm nghiêng, giơ hai tay vươn ra trước mặt. Nhiều người ngủ như vậy. Các nghiên cứu tiết lộ rằng những người ngủ như thế thường rất cởi mở với mọi người. Tuy nhiên, họ hay hoài nghi và cay độc. Họ do dự khi cần đưa ra quyết định. Tâm trí họ hay bị ám ảnh bởi điều gì đó.

3/ Cây gỗ

Tư thế ngủ này có vẻ buồn cười. Người ngủ cũng nằm nghiêng, hai chân hai tay đặt ép song song hai bên. Người ngủ như vậy là người rất hòa đồng, thích tham gia với tất cả các loại hình hoạt động xã hội. Họ rất dễ tin người, đôi khi thành cả tin

4/ Quân đội

Kiểu ngủ theo tư thế quân đội này là người ngủ nằm ngửa, hai cánh tay buông thẳng xuống bên cạnh. Mặc dù không phải là kiểu ngủ phổ biến nhất, nhưng một số người quen ngủ như thế đã nói rằng, đây là tư thế ngủ thoải mái nhất.

Đúng như tên gọi kiểu ngủ, người ngủ như thế sống nghiêm túc và kỷ luật. Họ kỳ vọng cao vào bản thân và những người xung quanh.

5/ Nằm sấp tự do, tay luồn dưới gối

Người ngủ thích nằm sấp, đầu quay sang hai bên và tay luồn dưới gối. Như tên của nó, người ngủ thích sống tự do. Họ rất hòa đồng và đôi khi dễ nổi nóng. Mặc dù họ thích tự do như vậy, nhưng họ che giấu lo lắng trong lòng và rất nhạy cảm với lời chỉ trích.

6/ Sao biển

Sao biển là kiểu ngủ ít được ưa thích nhất. Người ngủ nằm ngửa, hai chân duỗi ra, hai tay duỗi thẳng lên đầu. Người thích ngủ kiểu độc đáo này là người rất trung thành và luôn coi trọng bạn bè. Họ thích nghe chuyện của người khác và tìm cách giúp đỡ nếu có thể.

7/ Kết hợp kiểu quân đội với sao biển

Đây là kiểu ngủ kết hợp kiểu quân đội với sao biển, nằm ngửa nhưng không cứng nhắc như kiểu quân đội, khộng dạng chân và tay ra như kiểu sao biển. Người ngủ kiểu này có quan điểm linh hoạt và sống thuận theo tự nhiên. Họ dễ dàng bị người khác thuyết phục.

8/ Ôm gối

Kiểu này không phải là tư thế ngủ, vì người ngủ nằm thế nào cũng có thể ôm gối hoặc không nên hành động này không tiết lộ bản tính cá nhân. Nhưng người ôm gối có tầm quan trọng cao trong các mối quan hệ. Họ luôn cố gắng làm vui lòng và giúp đỡ người khác thay vì sống cho mình.

(*) Thông tin mang tính tham khảo

Nguồn bài và ảnh: Play Brain

Theo Afamily

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất