Tự tin gọi NSND Hồng Vân là "cháu", Bà Tân Vlog ngại ngùng khi biết mình... còn kém 1 tuổi

Tự tin gọi NSND Hồng Vân là 'cháu', Bà Tân Vlog ngại ngùng khi biết mình... còn kém 1 tuổi

Nhìn thế mà Bà Tân Vlog lại nhỏ tuổi hơn NSND Hồng Vân. Khi cả hai nói ra ai cũng "hết hồn" vì không ai nghĩ vậy.

Mới đây, khi tham gia một chương trình trên truyền hình với sự dẫn dắt của NSND Hồng Vân, Bà Tân Vlog và con trai đã khiến khán giả không khỏi thích thú khi mang đến một món quà đặc biệt. Vốn nổi tiếng với các món ăn "siêu to khổng lồ" nên "chiếc mẹt úp lồng bàn" mà mẹ con bà Tân mang tới khiến nữ MC cùng khán giả tại trường quay vô cùng trầm trồ.

 

Ai nấy cũng đoán Bà Tân Vlog mang đến một món ăn "khổng lồ" như cách bà làm trên YouTube để đãi mọi người một bữa thịnh soạn nhưng ai dè, khi mở chiếc lồng bàn ra, món ăn lại nhỏ tới mức Hồng Vân dùng kính lúp vẫn không nhìn ra. Trước sự hoang mang của sứ giả hạnh phúc, con trai bà Tân mới chịu tiết lộ đây là món bánh đa kê – đặc sản Bắc Giang.

 

 


NSND Hồng Vân hết hồn khi mở món ăn bà Tân mang đến chương trình.

 

Chiếc bánh đa kê "siêu bé" đến nhìn kính lúp cũng không ra.

 

Hồng Vân ngạc nhiên ra mặt, liền quay sang hỏi bà Tân: "Ôi bà ơi, mọi lần bà cứ siêu to khổng lồ, thế hôm nay bà đem có tí này thì ai ăn ai đừng". Không ngại ngần, bà Tân liền đáp: "Thì bây giờ bà siêu nhỏ chứ bà chẳng làm to khổng lồ nữa", sau đó bà liền mời nữ MC thưởng thức tấm lòng của mình.

 

Chăm chú nhìn miếng bánh đa kê "siêu nhỏ", NSND Hồng Vân thật thà nói: "Bà ơi cháu nói thật với bà nhé, cháu siêu to khổng lồ thế này rồi mà bà cho cháu ăn cái siêu bé này thì thấm thía vào đâu". Sau khi cất món quà "siêu nhỏ" của mẹ con bà Tân, NSND Hồng Vân liền dặn dò con trai của bà phải cho mình thưởng thức món bánh siêu to khổng lồ mà Trường Giang, Trấn Thành từng được ăn.

 

NSND Hồng Vân thích thú khi giao lưu với mẹ con Bà Tân Vlog.

 

Bên cạnh đó, nữ MC còn tiết lộ mình chuẩn bị chiếc áo chấm bi chính là để tiếp đón 2 mẹ con: "Chấm bi của cô chắc chắn to hơn của mẹ rồi, cô gấp đôi mẹ đó con có thấy không. Mẹ với con cộng lại là ra cô đó".

 

Sau một hồi xưng hô "bà - cháu", NSND Hồng Vân mới quay sang hỏi tuổi Bà Tân Vlog. Vô cùng tự tin, bà Tân Vlog chia sẻ mình sinh năm 1967, năm nay 53 tuổi và đặc biệt hỏi lại: "Thế cháu Vân sinh năm bao nhiêu". Khá bất ngờ, Hồng Vân vừa cười vừa ngập ngừng nói: "Dạ báo cáo bà là cháu sinh năm 66… Tức là cháu lớn hơn bà 1 tuổi đấy". Nhận ra mình "xưng hô lố", bà Tân chỉ biết cười trừ đáp: "À thế à" khiến cả trường quay cười không ngớt.

 

NSND Hồng Vân tiết lộ sinh năm 66.

 

Bà Tân ngại ngùng khi biết mình nhỏ hơn NSND Hồng Vân nhưng nãy giờ lại gọi nữ MC là cháu.

Link nguồn: https://www.webtretho.com/forum/f4755/tu-tin-goi-nsnd-hong-van-la-chau-ba-tan-vlog-ngai-ngung-khi-biet-minh-con-kem-1-tuoi-2890886/?utm_content=buffere6096&utm_medium=social&utm_source=facebook.com&utm_campaign=WebtrethoPage&fbclid=IwAR0CqdAQb0oYFcnnTFmtZ
Hoài Linh ở tuổi 50 - giàu có, giản dị và chẳng giống ai

Hoài Linh ở tuổi 50 - giàu có, giản dị và chẳng giống ai

Ở tuổi 50, Hoài Linh được tiết lộ có cả một căn phòng trầm hương bạc tỷ. Danh hài mới đây mặc áo bà ba, đi dép lê dự live show 30 tỷ của Lệ Quyên.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất