Từ tìn h yêu của vợ, gã “trai hư” vực dậy thành tài t ử triệu đô hàng đầu Hollywood

Từ tìn h yêu của vợ, gã “trai hư” vực dậy thành tài t ử triệu đô hàng đầu Hollywood

Phía sau người đàn ông thành đạt luôn có bóng dáng của một người phụ nữ kiên nhẫn và bao dung, điều này không bao giờ là sai cả.

Phía sau người đàn ông thành đạt luôn có bóng dáng của một người phụ nữ kiên nhẫn và bao dung, điều này không bao giờ là sai cả.

Với mức cát xê khổng lồ vào hàng bậc nhất Hollywood sau loạt phim siêu anh hùng Iron Man, nam tài tử Robert Downey Jr luôn nằm trong danh sách những diễn viên thành công và kiếm nhiều tiền nhất thế giới. Và để có được hào quang rực rỡ của ngày hôm nay, không khi nào anh quên nhắc đến vai trò của vợ mình, Susan Downey, người phụ nữ đã cùng từng anh vượt qua những giai đoạn khó khăn khủng hoảng nhất. Nhờ vào tình yêu bao dung của vợ đã giúp Robert có thêm động lực mạnh mẽ để vươn lên từ vũng bùn tù tội, nghiện ngập.

Ảnh: Internet

Vốn sinh ra trong gia đình có truyền thống nghệ thuật, Robert đã được tiếp xúc với phim trường và nhận được nhiều vai diễn từ khi còn rất nhỏ. Người bố yêu quý là người truyền cho Robert tình yêu phim ảnh nhưng cũng chính ông đã tiếp tay đưa ma túy cho anh thử từ lúc bé. Nhiều năm sau, Robert bắt đầu lún sâu vào ma túy và rượu không thể dứt ra được.

Giai đoạn 1996-2001, khi đang ở đỉnh cao của sự nghiệp, Robert ngập sâu trong nghiện ngập và gặp một loạt rắc rối pháp lí, phải ra hầu tòa và thậm chí ngồi tù. Sự nghiệp của anh cũng vì thế mà tụt dốc thê thảm. Đau lòng hơn nữa là người vợ trước kia cũng không chịu nổi sự bệ rạc của Robert nên quyết định chia tay anh, mang theo con bỏ đi.

Ảnh: Internet

Có lẽ đối với nhiều người, đây được xem là một dấu chấm hết, sự nghiệp mất, vợ con cũng không còn, cuộc đời chẳng còn gì để bấu víu nữa cả. Robert lúc này đã bắt đầu tỉnh ngộ, anh muốn làm lại từ con số 0 và tham gia vào một số vai diễn. Cũng chính lúc này, Robert gặp được Susan Levin - người phụ nữ định mệnh của đời anh, người đã cho anh niềm tin, tiếp thêm sức mạnh giúp cho anh có thêm nhiều động lực trong cuộc sống.

Khi nhìn thấy Susan lần đầu tiên, Robert đã ngay lập tức phải lòng cô ấy. Nhưng quá khứ bất hảo của Robert cũng khiến cho Susan phải suy nghĩ rất nhiều. Trải qua một thời gian yêu nhau Susan đã luôn đứng bên cạnh, động viên và giúp đỡ Robert vượt qua nghiện ngập. Cô khẳng định mình sẽ không bao giờ lấy Robert nếu như anh không chịu từ bỏ ma túy. Và anh đã nỗ lực chứng minh cho Susan thấy vì tình yêu, mình có thể thay đổi tất cả mọi thứ.

Ảnh: Internet

Sau 2 năm sống “sạch” và hoàn thành thử thách Susan đặt ra, Robert đã có thể đường hoàng nắm tay, dắt Susan vào lễ đường. Đây chính là minh chứng cho sức mạnh của tình yêu có thể giúp chúng ta vượt qua những mê muội và cạm bẫy ghê gớm nhất.

Khi Robert vẫn còn đang loay hoay với những vai diễn không mấy thành công, Susan đã vốn là một đạo diễn có tài, có tiếng và kiếm rất nhiều tiền. Robert thừa nhận có lúc anh chẳng làm được gì cả và là một gã chồng ăn bám vợ. Nhưng người vợ ấy không một chút khinh thường, cô vẫn tin tưởng, kiên cường cùng chồng vượt qua khủng hoảng.

Ảnh: Internet

Và rồi may mắn cũng đến với người có tài và không bao giờ bỏ cuộc, Robert bắt đầu có những vai diễn nổi bật, và với vai diễn Tony Stark trong Iron Man đã giúp cho tên tuổi anh vươn lên hàng đầu Hollywood. Mức cát xê của Robert từ đó cũng bắt đầu tăng lên đến chóng mặt.

Sau khi đạt được thành công vang dội, Robert đã xúc động cảm ơn vợ: "Thành ngữ xưa luôn đúng - đằng sau mỗi người đàn ông tốt là một người phụ nữ phi thường. Phần lớn thành công của tôi đều là nhờ Susan. Chúng tôi đã là một đội tuyệt vời khi cùng làm việc, và tất cả sự may mắn mà tôi từng nói đến, đều chính là Susan".

Ảnh: Internet

Bản thân Susan cũng thay đổi kể từ khi có Robert trong đời. Cô nói: "Tôi từng là một con người chỉ biết tới công việc. Chẳng bao giờ tôi nghĩ đến việc lập gia đình hay có con cả. Và rồi một người đã xuất hiện trong đời tôi như một cơn lốc, một trái bóng đầy năng lượng, đam mê, sáng tạo và đẹp đẽ. Điều đó đã giúp tôi mở lòng mình ra".

Ai cũng có những lúc thất bại, gục ngã và mất hoàn toàn niềm tin. Với Robert, chính nhờ vào tình yêu của vợ, anh mới có được sức mạnh lớn lao, để có thể từ bỏ quá khứ và làm lại từ đầu. Người phụ nữ với tấm lòng bao dung và mạnh mẽ ấy giờ đây đã có thể mỉm cười hưởng thụ hạnh phúc, tự hào trước những thành công của chồng - người đàn ông cô đặt trọn niềm tin đã không làm cô thất vọng.

Ảnh: Internet

“Giờ đây tôi có một cuộc sống thật cùng con cái, gia đình và những kế hoạch cho tương lai. Tôi gọi đó là sự viên mãn. Đây là nơi tôi sẽ gắn kết đến cuối đời”, Robert chia sẻ.

Theo Thời đại

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất