Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ Năm ngày 13/10: Ngọ khởi sắc, Mão khó thăng tiến

Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ Năm ngày 13/10: Ngọ khởi sắc, Mão khó thăng tiến

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 13/10, tuổi Ngọ vận thế sáng hơn, làm gì cũng dễ dàng hơn một chút, tuổi Mão tính cách ngang bướng, khó bề thăng tiến.

Dưới đây là những chia sẻ, dự đoán mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, công việc và tình yêu của 12 con giáp hôm nay, thứ Năm ngày 13/10/2022.

Tuổi Tý

Tử vi hôm nay ngày 13/10/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Tý hãy nghiên cứu thêm về sở thích của mình, có thể kiếm ra tiền.

Tình duyên: Trong tình yêu không phải ngày nào cũng phải bên nhau, ai cũng có cuộc sống riêng, đừng ép buộc nhau làm một việc gì đó.

Công việc: Vận trình công việc tương đối tốt, làm việc đáng tin cậy, nhiệm vụ được sếp giao đều hoàn thành tốt, có quyền điều hành mạnh mẽ, không có vấn đề gì xảy ra.

Tài lộc: Hãy nghiên cứu nhiều hơn về kiến ​​thức tài chính, bạn sẽ ngày càng có nhiều tiền hơn. Sở thích cũng có thể được biến thành công việc phụ để tăng thu nhập.

Sức khỏe: Giảm sút, ngủ không đủ giấc.

Tuổi Sửu

Tử vi hôm nay ngày 13/10/2022  của 12 con giáp cho thấy người tuổi Sửu vận thế sáng sủa, cơ hội thăng tiến là rất cao nếu như bạn có năng lực thực sự.

Tình duyên: Bạn không có kinh nghiệm yêu đương thì chỉ cần nhớ, chân thành là quan trọng nhất.

Công việc: Công việc thuận lợi, hoàn thành rất tốt nhiệm vụ và báo cáo tiến độ của dự án suôn sẻ, có một cơ hội tuyệt vời trở thành cánh tay phải của nhà lãnh đạo.

Tài lộc: Bạn phải có ý thức giữ gìn những vật dụng có giá trị của mình nếu không sẽ rơi, bị mất cắp.

Sức khỏe: Khá tốt, chú ý giữ ấm cổ họng.

Tuổi Dần

Tử vi hôm nay ngày 13/10/2022  của 12 con giáp cho thấy người tuổi Dần vận thế đi xuống, nên tập trung phát triển bản thân, đừng làm việc vô ích.

Tình duyên: Phải học các giữ mình trong sạch khi đã có gia đình hoặc nửa kia, đừng trêu hoa ghẹo nguyệt kẻo thị phi.

Công việc: Hiệu quả công việc không tốt, giao tiếp với lãnh đạo không thuận lợi.

Tài lộc: Những dự án bấy lâu không tiến triển gần đây bắt đầu được xúc tiến, phải giỏi nắm bắt cơ hội và kiếm tiền.

Sức khỏe: Có chút sụt giảm, bạn ăn uống vô độ, có hại cho dạ dày.

Tuổi Mão

Tử vi hôm nay ngày 13/10/2022  của 12 con giáp cho thấy người tuổi Mão vận thế đi xuống, cần xem lại cách đối nhân xử thế.

Tình duyên: Nên quan tâm đến đối phương hơn, chú ý các chi tiết nhỏ nhặt, chắc chắn đối phương sẽ cảm động.

Công việc: Bạn thích thể hiện, thích chống lại ý kiến lãnh đạo, cơ hội thăng tiến chắc chắn rất ít.

Tài lộc: Đầu tư đòi hỏi rất nhiều can đảm, lợi ích và rủi ro cùng tồn tại, nên cân nhắc kỹ.

Sức khỏe: Bình thường, sinh hoạt phù hợp vừa đủ.

Tuổi Thìn

Tử vi hôm nay ngày 13/10/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Thìn vận thế bình thường, đề phòng bị lừa do lợi ích nhỏ.

Tình duyên:  Ngày càng chán nản, đối mặt với những rắc rối không đáng có trong mối quan hệ của hai người, bản thân cảm thấy bất lực, không muốn cố gắng.

Công việc: Thực tế không cần để ý đến tranh giành công khai, bí mật nơi công sở, cách làm việc thông minh nhất là chăm chỉ, tập trung phát triển bản thân, đừng để bị lôi kéo.

Tài lộc: Thu nhập không được tốt lắm, nên chú ý sự nghiệp nhiều hơn. Đề phòng lừa đảo trên mạng, đừng vì việc nhỏ mà đánh mất cái lớn.

Sức khỏe: Khá tốt, ăn uống đúng giờ, đủ chất, cơ thể khỏe mạnh.

Tuổi Tỵ

Tử vi hôm nay ngày 13/10/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Tỵ vận thế bình thường, cần tiết kiệm hơn để không rơi vào thế bị động.

Tình duyên: Yêu phải lý trí, đối phương còn phản bội thì nên chia tay ngay, không cần vướng bận quá nhiều vào mối quan hệ này.

Công việc: Trải qua thời gian trải nghiệm xã hội ngày càng tinh tường, hiểu rõ vị trí của mình trong công ty, điều chỉnh tốt các mối quan hệ đối nội, đối ngoại, không chỉ làm việc chăm chỉ mà còn thúc đẩy các nhân viên khác.

Tài lộc: Gần đây gia đình chi tiêu khá nhiều nên bạn cần tiết kiệm chi tiêu, đừng sa đà vào những mặt hàng xa xỉ.

Sức khỏe: Tạm ổn, không có vấn đề gì đáng lo ngại.

Tuổi Ngọ

Tử vi hôm nay ngày 13/10/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Ngọ vận thế khá tốt, chú ý đến tình trạng cơ thể hơn là được.

Tình duyên: Cách quản lý tốt mối quan hệ là tin tưởng nhưng không mù quáng, đừng bao giờ thử lòng đối phương.

Công việc: Vận thế tương đối tốt, năng lực bản thân tương đối vững vàng, thời khắc mấu chốt là có thể đứng vững, sự nghiệp khởi sắc hơn.

Tài lộc: Dạo này hay thức khuya, lúc rảnh rỗi nên nghỉ ngơi dưỡng sức, chú ý đến cơ thể hơn, nếu không sẽ tốn nhiều tiền chữa bệnh.

Sức khỏe: Chú ý ngủ đúng giờ, nghỉ ngơi điều độ hơn.

Tuổi Mùi

Tử vi hôm nay ngày 13/10/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Mùi vận thế có chút hư hao, cẩn thận tình cảm ảnh hưởng đến công việc.

Tình duyên: Lúc nóng nảy, bạn nên chú ý hơn đến lời ăn tiếng nói, nhất là con gái rất nhạy cảm với lời nói, lúc xúc động rất dễ chia tay.

Công việc: Trạng thái làm việc tương đối tốt, suy nghĩ tương đối tỉ mỉ, có năng lực kiểm soát khách hàng, được đánh giá cao.

Tài lộc: Gần đây bạn hay cáu gắt hơn, cần tiết chế tính nóng nảy thì tài lộc sẽ đến, dự án đầu tư sẽ thu hoạch không nhỏ.

Sức khỏe: Tốt hơn, hạn chế ăn đồ lạnh đồ sống kẻo đau bụng.

Tuổi Thân

Tử vi hôm nay ngày 13/10/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Thân vận thế khong tốt, đừng nghĩ đến chuyện nhờ vả người khác, sẽ mất nhiều hơn được.

Tình duyên:  Trong tình yêu, sự ngang ngược thường khiến mối quan hệ căng thẳng, dễ xảy ra cãi vã, nên xem lại mình.

Công việc: Đi xuống, không biết giải quyết ra sao khi gặp khó khăn, lãnh đạo không hài lòng.

Tài lộc: Hãy cố gắng dựa vào bản thân để làm việc, đừng nhờ vả người khác. Đối với người đầu tư, đừng liều lĩnh khi chưa có kiến thức vững vàng.

Sức khỏe: Ổn định, chú ý dưỡng da hơn, đừng để da khô, nhanh lão hóa.

Tuổi Dậu

Tử vi hôm nay ngày 13/10/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Dậu vận thế khá ổn, nhìn nhận mọi việc thực tế hơn thì cuộc sống càng thoải mái.

Tình duyên: Mỗi người đều có niềm tin vào tình yêu khác nhau, đừng áp đặt tình yêu tưởng tượng của mình lên người kia sẽ dẫn đến cuộc sống không mấy hạnh phúc.

Công việc: Làm việc có hiệu quả lại biết giữ khoảng cách thích hợp với lãnh đạo, được lãnh đạo đánh giá cao.

Tài lộc: Nhìn chung đừng tham lam của cải nhỏ nhặt, có thể bị lừa gạt, khó kiểm soát rủi ro.

Sức khỏe: Tốt hơn, ăn uống đủ chất, không lo lắng gì.

Tuổi Tuất

Tử vi hôm nay ngày 13/10/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Tuất vận thế bình thường, chú ý tiết kiệm hơn, tránh xa thị phi tình cảm.

Tình duyên: Có gia đình, có người yêu rồi thì nên giữ khoảng cách với người khác phái, chuyện nam nữ khó giải thích, không cẩn thận tự rước họa vào thân.

Công việc: Tình trạng làm việc tương đối chung chung, nhân viên dưới quyền mình quản lý cũng không dễ dàng cho lắm, lòng dạ cũng tương đối mềm yếu, nhân viên sẽ không coi bạn là người đáng tin.

Tài lộc: Gần đây bạn kiếm được ít tiền hơn, chú ý kiểm soát chi tiêu.

Sức khỏe: Bình thường, vận động cơ xương khớp hợp lý.

Tuổi Hợi

Tử vi hôm nay ngày 13/10/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Hợi vận thế sụt giảm, gặp nhiều khó khăn, phải vững lòng mới vượt qua được.

Tình duyên: Cảm thấy đối phương còn ngây ngô, hay cư xử như trẻ con nhưng thực tế không phải vậy, đây thường là dấu hiệu đối phương thích bạn đấy.

Công việc: Gặp rất nhiều khó khăn trong giai đoạn cố gắng khởi nghiệp, đừng nản chí, xem lại toàn bộ hoạt động để rút ra bài học rồi từ từ bước tiếp.

Tài lộc: Tài vận tương đối kém, tiền bạc eo hẹp, chẳng mấy ai ra tay giúp đỡ bạn vào những thời điểm quan trọng.

Sức khỏe: Chú ý vệ sinh răng miệng, đừng lười biếng.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Thu Phương
Link nguồn: https://amp.vtc.vn/tu-vi-12-con-giap-hom-nay-thu-nam-ngay-13-10-ngo-khoi-sac-mao-kho-thang-tien-ar706119.html?fbclid=IwAR3bXZSwyFytZSrZYPXe2YUGZDacagf2S4DteS1c-YOmYk3yFmCGKiBQijI
Gia đình có con giáp này, phúc khí từ trên trời rơi xuống

Gia đình có con giáp này, phúc khí từ trên trời rơi xuống

Gia đình có người thân là một trong 4 con giáp dưới đây sẽ đón nhận nhiều may mắn, tiền tài không thiếu, vô lo vô nghĩ.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất