Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ Sáu ngày 2/9: Dần gặp tiểu nhân, Mão đầu tư có lãi

Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ Sáu ngày 2/9: Dần gặp tiểu nhân, Mão đầu tư có lãi

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 2/9, hôm nay tuổi Dần cẩn thận kẻo kiệt quệ vì tiểu nhân hãm hạ i; Mão đầu tư bắt đầu có lãi, có thể sống thoải mái hơn.

Dưới đây là những chia sẻ, dự đoán mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, công việc và tình yêu của 12 con giáp hôm nay, thứ Sáu ngày 2/9/2022.

Tuổi Tý

Tử vi hôm nay ngày 2/9/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Tý vận trình không sáng, chú ý cẩn thận hơn, đừng chi tiêu quá đà.

Tình duyên: Tình cảm hôm nay ở mức trung bình, người độc thân để lại ấn tượng không tốt với người khác phái. Người có đôi có cặp ghen tuông mù quáng.

Công việc: Nên thực hiện giao tiếp và góp ý bằng lời nói; xác nhận nhiều lần các tình huống khác nhau, đề phòng bất trắc, nâng cao hiệu quả hành động.

Tài lộc: Ở mức trung bình, bạn mua sắm nhiều đồ đạc dẫn đến vượt ngân sách chi tiêu, còn có thể gặp áp lực trả nợ.

Sức khỏe: Hư hao, bạn suy nghĩ nhiều dẫn đến mất ngủ.

Tuổi Sửu

Tử vi hôm nay ngày 2/9/2022  của 12 con giáp cho thấy người tuổi Sửu vận thế bình thường, có chút lợi nhỏ nhưng cần cân đối chi tiêu.

Tình duyên: Vận trình tình cảm hôm nay tốt đẹp, người độc thân tận hưởng trạng thái tự do thoải mái, không có chuyện thị phi. Với người có đôi thì tình yêu phát triển một cách tự nhiên, cần chủ động hơn một chút.

Công việc: Bạn phải nhớ sao lưu và lưu trữ kịp thời những tài liệu quan trọng, nếu không sẽ phải làm lại.

Tài lộc: Khá tốt, bạn sẽ có cơ hội thử sức, có thể thu được lợi ích từ các dự án quản lý tài chính với rủi ro thấp, túi tiền rủng rỉnh hơn.

Sức khỏe: Có chút mệt mỏi, chú ý chứng đau mỏi vai gáy.

Tuổi Dần

Tử vi hôm nay ngày 2/9/2022  của 12 con giáp cho thấy người tuổi Dần bình thường, hãy tự tạo niềm vui cho bản thân, đừng để người khác làm ảnh hưởng.

Tình duyên: Đi xuống, người độc thân bị đào hoa sát, tiểu nhân hãm hại khiến bạn kiệt quệ cả về thể chất lẫn tinh thần.

Công việc: Nhìn chung tương đối suôn sẻ, tuy nhiên xung quanh sẽ có nhiều yếu tố cám dỗ bạn.

Tài lộc: Ở mức trung bình, bạn đừng tùy tiện vay tiền người khác để tiêu xài kẻo có ngày không trả nổi.

Tuổi Mão

Tử vi hôm nay ngày 2/9/2022  của 12 con giáp cho thấy người tuổi Mão được cải thiện, chỉ cần chăm chỉ làm việc đều có thể nhận được phần thưởng xứng đáng.

Tình duyên: Tăng cao, mọi việc đều có thể thương lượng, ít xảy ra bất ngờ về tình cảm.

Công việc: Thăng hoa, có sự cạnh tranh, bạn chăm chỉ tiến lên, ngày càng phát triển.

Tài lộc: Ngày càng tăng tiến, cuối cùng việc đầu tư cũng bắt đầu có lãi.

Sức khỏe: Khá ổn, bạn có ý thức tăng cường rèn luyện sức khỏe.

Tuổi Thìn

Tử vi hôm nay ngày 2/9/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Thìn vận trình giảm sút, làm việc và nghỉ ngơi thất thường.

Tình duyên: Bình thường, người độc thân chỉ muốn tránh xa những cuộc hẹn hò giới thiệu, không có cơ hội gặp gỡ. Người có đôi không nên mất bình tĩnh khi giao tiếp với nửa kia.

Công việc: Bạn rất bận rộn, khối lượng công việc trong tay rất lớn, kkhi gặp khó khăn có thể nhờ đồng đội cùng giải quyết, không cần phải luôn tự mình chịu đựng.

Tài lộc: Ở mức vừa phải, việc tiêu tiền có thể vượt quá ngân sách, bạn nên nên giữ lý trí, không nên tiêu tiền bừa bãi.

Sức khỏe: Hư hao, bạn có chút mệt mỏi, chỉ muốn nghỉ ngơi thật nhiều.

Tuổi Tỵ

Tử vi hôm nay ngày  2/9/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Tỵ vận thế tăng lên, tính cách khiêm tốn, khéo léo khiến mọi người yêu mến.

Tình duyên: Không thuận, người không thích thì không nên cho họ hi vọng, hi vọng càng lớn thì cuối cùng thất vọng càng nhiều, mối quan hệ giữa hai người sẽ hoàn toàn đóng băng.

Công việc: Bạn căng thẳng, thiếu sức chịu đựng, có thể là chưa tìm được điều mình thực sự muốn, mục tiêu luôn thay đổi.

Tài lộc: Bạn có thể gặp được quý nhân phù trợ, hướng dẫn kiếm tiền, đầu tư nhỏ có thể thu lợi lớn.

Sức khỏe: Không được tốt lắm, ăn uống quá đà dễ gây chướng bụng.

Tuổi Ngọ

Tử vi hôm nay ngày 2/9/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Ngọ vận thế bình thường, không thể lúc nào cũng nghi ngờ người khác, hãy tìm ra lỗi của mình ở đâu.

Tình duyên: Không tệ, mối quan hệ với người yêu rất ổn định, cha mẹ cũng rất hài lòng về mối quan hệ này, có thể đưa chuyện cưới xin vào trong lịch trình.

Công việc: Tương đối bình thường, bạn không tập trung nhiều vào công việc, lãng phí thời gian.

Tài lộc: Không tồi, bạn có thể thu được một ít tiền lãi, cũng biết cách lập kế hoạch cuộc sống cẩn thận, tiết kiệm được một chút tiền tiêu vặt.

Sức khỏe: Giảm sút, chú ý cảm lạnh, cúm mùa.

Tuổi Mùi

Tử vi hôm nay ngày 2/9/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Mùi có vận thế tăng cao, quyền lực hơn người.

Tình duyên: Không tốt, những người độc thân nhất định phải kiên trì, nếu lựa chọn bừa sau này ắt chia ly.

Công việc: Đừng lúc nào cũng than phiền mà hãy lạc quan, tích cực, nhanh chóng lấy lại tinh thần, rút ra bài học từ những lần thất bại.

Tài lộc: Thu nhập chung tương đối ổn định, bạn phát triển thêm các công việc phụ, có thể phát sinh những khoản chi liên quan đến giao lưu cá nhân.

Sức khỏe: Giảm sút, bản thân lười biếng, không muốn vận động.

Tuổi Thân

Tử vi hôm nay ngày 2/9/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Thân vận thế xuống thấp, không nên đợi người khác làm thay mình.

Tình duyên: Tạm ổn, tình yêu là do chính mình giành lấy, đừng sợ bị từ chối.

Công việc: Hanh thông, bạn nên ghi nhớ những việc quan trọng, đừng quá tin tưởng vào trí nhớ của mình, trong nháy mắt có thể quên mất.

Tài lộc: Chi tiêu vật chất tương đối lớn, bạn cũng có thể bị ảnh hưởng bởi tâm lý so đo dẫn đến chi tiêu vượt quá khả năng của mỗi người.

Sức khỏe: Sa sút, lười vận động khiến cơ thể yếu đi, cần dậy sớm tập thể dục.

Tuổi Dậu

Tử vi hôm nay ngày 2/9/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Dậu vận thế được cải thiện, mọi chuyện có vẻ hanh thông hơn.

Tình duyên: Khá ổn, người độc thân có cơ hội tốt, đào hoa nở rộ, vận khí hanh thông. Những người đang yêu đương nhiên có thể nói về kế hoạch cho tương lai.

Công việc: Suôn sẻ, bạn phát huy hết khả năng khéo léo của mình, có lợi cho việc thúc đẩy kế hoạch phát triển, tiến triển rõ rệt, được mọi người ghi nhận nhiều hơn.

Tài lộc: Không tệ, bạn có thể xin lời khuyên từ những người kinh doanh tốt xung quanh mình, sẽ có thêm nhiều ý tưởng làm giàu.

Sức khỏe: Chú ý vấn đề tiêu hóa, chớ uống đồ lạnh khi bụng đói.

Tuổi Tuất

Tử vi hôm nay ngày 2/9/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Tuất vận trình bình thường, có chút sụt giảm, bản thân khó mà yên lòng.

Tình duyên: Không mấy suôn sẻ, người độc thân chưa gặp được tình yêu đích thực. Những ai đang yêu nên đề phòng sự khiêu khích của người khác, cố gắng xây dựng lòng tin nơi nhau.

Công việc: Một số công việc bạn gấp rút hoàn thành nên sẽ mắc sai sót, bạn chỉ có thể tự mình đảm đương, nên cân nhắc kỹ lưỡng trước khi hành động.

Tài lộc: Không tốt lắm, các dự án triển vọng có thể gặp biến động, không nên đầu tư vào các dự án lớn kẻo bị thua lỗ.

Sức khỏe: Bình thường, chú ý ăn uống cân đối hơn là được.

Tuổi Hợi

Tử vi hôm nay ngày 2/9/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Hợi vận thế giảm sút, ham mê việc gì quá lâu cũng không phải là điều tốt.

Tình duyên: Trong tình yêu, hãy nhường nhịn nhau, đừng lúc nào cũng vạch trần suy nghĩ của người khác.

Công việc: Bạn thăng tiến tương đối nhanh, có năng lực cao, giỏi quan sát lời nói, EQ tương đối cao nên như cá gặp nước ở nơi làm việc, sẽ sớm được các nhà lãnh đạo trọng dụng.

Tài lộc: Ở mức trung bình, không có miếng bánh trên trời rơi xuống, bạn phải duy trì thái độ siêng năng, làm việc chăm chỉ, tập trung hoàn thành nhiệm vụ trước mắt.

Sức khỏe: Có chút hư hao, không khí trong nhà phải được làm sạch, chú ý dọn dẹp nhà cửa thường xuyên.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Thu Phương
Link nguồn: https://vtc.vn/tu-vi-12-con-giap-hom-nay-thu-sau-ngay-2-9-dan-gap-tieu-nhan-mao-dau-tu-co-lai-ar698090.html?fbclid=IwAR1THvxk25UpQyr-Nt_aP5yvfaiJyKPRkXt5cQvmBTx9DF6gULTZq0_zdto
3 con giáp siêng năng lại có chí tiến thủ, trung niên hứa hẹn giàu có, vàng bạc đầy nhà

3 con giáp siêng năng lại có chí tiến thủ, trung niên hứa hẹn giàu có, vàng bạc đầy nhà

Những con giáp này tuy không thông minh hơn người nhưng cần cù, chịu khó. Đến tuổi trung niên, họ có thể sẽ trở nên giàu có.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất