Tử vi 12 con giáp ngày 2/3/2023: Dậu tài lộc tăng tiến, Mão sự nghiệp vô lo

Tử vi 12 con giáp ngày 2/3/2023: Dậu tài lộc tăng tiến, Mão sự nghiệp vô lo

Vận trình tài lộc của người tuổi Dậu tăng cao do có nhận được một khoản tiền thưởng từ công việc chính. Đồng thời, vận trình công việc của người tuổi Mão cũng chẳng đáng lo do được Thực Thần trợ mệnh.

Tử vi tuổi Tý

Tử vi ngày mai 12 con giáp dự đoán, vận trình sự nghiệp của tuổi Tý diễn ra trôi chảy. Nguồn cảm hứng tuyệt vời giúp cho người tuổi này có được những ý tưởng độc đáo, ấn tượng. Nếu biết phát huy ưu điểm này thì bản mệnh sớm cải thiện được tiến độ công việc hiện tại.

Tài lộc: Vận trình tài lộc tương đối ổn định. Nguồn thu nhập vẫn tăng song cũng không tăng quá nhiều như con giáp này mong đợi. Do đó, bạn cần sớm tính đến các phương án kiếm tiền dự phòng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hòa thuận, tốt đẹp. Sau khi trải qua một khoảng thời gian chiến tranh lạnh, các cặp đôi yêu nhau bắt đầu nói chuyện trở lại và thông cảm cho nhau nhiều hơn trong cuộc sống này.

Tử vi tuổi Sửu

Trong ngày thứ Năm, con đường sự nghiệp của tuổi Sửu diễn ra tương đối ổn định. Trong ngày Tam Hợp, người tuổi này nhận được nhiều sự nâng đỡ của Quý Nhân nên làm việc gì cũng “xuôi chèo mát mái”. Song, bản mệnh lại có xu hướng dựa dẫm quá mức vào người khác, từ đó làm hạn chế sự phát triển ở bản thân.

Tài lộc: Vận trình tài lộc gặp một vài vấn đề. Việc thiếu cân bằng giữa công việc và tiền bạc là thứ mà bạn phải học trong ngày này. Việc mải mê lao đầu vào công việc, song cũng tham kiếm tiền nên nhiều lúc khiến bạn mệt mỏi, kiệt sức.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không quá tốt đẹp. Dường như bạn và người kia đang thiếu đi sự thấu hiểu, thông cảm lẫn nhau. Ngoài ra, việc giận dỗi, ghen tuông vô cớ của bạn khiến cho đối phương cảm thấy mệt mỏi, chán nản.

Tử vi tuổi Dần

Ngày thứ Năm, con đường sự nghiệp của tuổi Dần có chút không thuận. Vì có họa tiểu nhân đeo bám nên người tuổi này hãy thận trọng trong lời ăn tiếng nói của mình ở môi trường tập thế. Song, may mắn là Quý Nhân xuất hiện kịp thời nên bản mệnh tránh được những chuyện thị phi không đáng.

Tài lộc: Vận trình tài lộc giảm sút đáng kể. Nhiều người đánh giá con giáp này rất có gu ăn mặc bởi bạn thường xuyên chi kha khá cho khoản này. Nếu không sớm để dành tiết kiệm một phần thì sớm muộn gì tiền trong túi cũng hết sạch.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ổn hòa. Theo tử vi, bạn biết cách cân bằng giữa công việc và tình cảm nên luôn có thời gian dành cho gia đình nhiều hơn. Có thể nói, tình cảm gia đình luôn là chỗ dựa vững chắc giúp bạn vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống.

Tử vi tuổi Mão

Tử vi ngày mới dự đoán, vận trình công việc của tuổi Mão diễn ra dễ dàng. Sự tác động của Thực Thần mang đến cho người tuổi này nhiều vận may trên con đường công danh. Do đó, bản mệnh chỉ cần nhạy bén nắm bắt các cơ hội trước mắt thì có thể tiến đến gần đỉnh cao của sự nghiệp.

Tài lộc: Vận trình tài lộc bất ổn. Tốt nhất là con giáp này cần tham khảo ý kiến của tiền bối trước khi quyết định các vấn đề tài chính quan trọng. Bạn đừng quá vội vàng nếu không muốn phải trả giá bằng tiền bạc.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có dấu hiệu nhạt phai theo thời gian. Bạn được khuyên cần dành nhiều thời gian cho gia đình của mình. Việc hy sinh một chút sở thích cá nhân cũng là cách để dung hòa tốt mối quan hệ giữa hai người.

Tử vi tuổi Thìn

Tử vi ngày mới đánh giá trong ngày 2/3 của tuổi Thìn, con đường sự nghiệp suôn sẻ. Dù công việc khó tránh khỏi những khó khăn, thử thách nhưng may mắn là người tuổi này luôn có những người sẵn sàng giúp đỡ trong ngày do tác động của Dậu Thìn nhị hợp.

Tài lộc: Vận trình tài lộc không mấy vượng. Có vẻ như con giáp này đang bị bị hao hụt khá nhiều khoản đầu tư và không chắc chắn với các quyết định vào lúc này. Nếu có thể, bạn hãy “án binh bất động” tích trữ tiền vốn để chờ thời cơ phù hợp hơn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vui vẻ ngập tràn. Các cặp đôi đang yêu nhau hiện đang đắm chìm trong những phút giây lãng mạn, ngọt ngào cùng nhau. Người độc thân cũng tìm được cơ hội nói chuyện yêu đương với người khác giới.

Tử vi tuổi Tỵ

Tử vi dự đoán, vận trình công việc của tuổi Tỵ trong ngày mai tương đối bất ổn. Trong buổi sáng bắt đầu làm việc, người tuổi này phải đón nhận những tin không vui khiến tâm trạng lao dốc không phanh. Ngoài ra, bản mệnh cũng sớm khôi phục tinh thần để có thể giải quyết những vấn đề tồn đọng trước đó.

Tài lộc: Vận trình tài lộc có thể tăng cao. Để có được số tiền khấm khá trong tương lai. Bạn cần phải dành dụm từ những từ những số tiền cỏn con như tiền cà phê, trà sữa, mua đồ ăn vặt.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có điểm sáng. Tỵ Dậu Tam Hợp nâng đỡ nên chuyện tình cảm giữa bạn và người ấy luôn ngập tràn cảm xúc mới. Trong khi đó, người độc thân cũng mạnh dạn cởi bỏ sự e dè để tìm hạnh phúc cho riêng mình.

Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi ngày mai cho rằng công việc của tuổi Ngọ diễn ra tương đối dễ dàng về mọi mặt. Người tuổi này cảm thấy mình đang sở hữu là vừa đủ, không quá tham vọng. Ngoài ra, bản mệnh nhận ra rằng bản thân chỉ cần dốc hết sức mình thì kết quả dù có thế nào cũng là tốt nhất.

Tài lộc: Vận trình tài lộc rủng rỉnh trong khoảng thời gian này. Tự vi dự đoán con giáp này đang có lộc lá trong ngày, từ tiền thưởng cho đến lộc ăn uống, quà cáp nên chẳng việc gì mà lo lắng đến chuyện tiền bạc.

Tình cảm: Vận trình tình cảm chưa có nhiều thay đổi. Sở dĩ hôn nhân là chuyện trọng đại nên không dễ để tìm được người hoàn hảo nhất. Việc thử lòng chỉ khiến bạn mất thời gian nên hãy thử mở lòng với mối quan hệ khác xem sao.

Tử vi tuổi Mùi

Con đường công danh sự nghiệp của tuổi Mùi trong 2/3 diễn ra có tốt lẫn xấu. Tử vi nhắc nhở người tuổi này hãy sớm lên kế hoạch rõ ràng cho các dự định của bản thân. Thay vì làm việc tùy hứng thì bản mệnh hãy thử cách làm việc chuyên nghiệp, nghiêm túc hơn để nâng cao hiệu quả hiện tại.

Tài lộc: Vận trình tài lộc “lao dốc không phanh”. Con giáp này dễ tiêu tiền vào những thứ linh tinh, đồng thời còn bị người khác lợi dụng mượn tiền vì quá thoáng tính, vô tư. Nếu tiếp tục điều này thì bản mệnh chẳng còn một xu dính túi vào cuối tháng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm khởi sắc. Ngũ hành tương sinh nên bạn và người ấy đang có sự thấu hiểu nhau vượt ngoài mong đợi. Cả hai không cần nói ra, song chỉ cần nhìn vào ánh mắt thì có thể hiểu được họ nghĩ gì, muốn gì.

Tử vi tuổi Thân

Tử vi ngày mai của 12 con giáp dự báo công việc của tuổi Thân chẳng đáng lo. Có vẻ như đường công danh của người tuổi này trở nên vững vàng hơn trước đó khi các kế hoạch đều diễn ra theo đúng quỹ đạo mong muốn. Bên cạnh đó, bản mệnh có đủ lòng tin và bản lĩnh của mình để chinh phục đỉnh vinh quang.

Tài lộc: Vận trình tài lộc được đà tăng tiến. Nguồn thu nhập từ công việc chính lẫn công việc phụ giúp cho con giáp này có thể an tâm chi trả cho các nhu cầu cá nhân trong ngày, đồng thời còn tích lũy một khoản nhỏ cho tương lai.

Tình cảm: Vận trình tình cảm rực rỡ. Vì được Tam Hội cục nâng đỡ nên người tuổi này có khoảng thời gian thoải mái để tìm hiểu người mình thích. Song, việc suy nghĩ về một tình yêu màu hồng chính là trở ngại lớn nhất của bạn trên con đường tìm kiếm tình yêu.

Tử vi tuổi Dậu

Tử vi cho biết công việc của tuổi Dậu diễn ra không quá suôn sẻ. Do ảnh hưởng của ngày Dậu Kim tự hình nên người tuổi này gặp ngang trở khi làm việc. Ngoài ra, bản mệnh biết khuyết điểm của mình nhưng “lười” sửa đổi nên khó khăn ngày càng chồng chất.

Tài lộc: Vận trình tài lộc có chút bấp bênh. Khoảng thu nhập lúc này lúc khác, không ổn định cùng với đó các khoản chi phí phát sinh khiến cho con giáp này bị áp lực về phương diện tài chính.

Tình cảm: Vận trình tình cảm an yên. Tình cảm không có nhiều cảm xúc mới mẻ sẽ rất dễ rơi vào tình trạng rạn nứt, phai nhạt. Người trong cuộc nên sớm nghĩ cách hâm nóng tình cảm cùng nhau để tránh tạo nên khoảng cách giữa hai người.

Tử vi tuổi Tuất

Tử vi 12 con giáp dự báo mọi việc làm của tuổi Tuất trong ngày 2/3 diễn ra thuận lợi. Cảm xúc dồi dào giúp cho người tuổi này có nhiều ý tưởng tuyệt vời trong quá trình làm việc. Đồng thời, bản mệnh hãy thử sức ở nhiều lĩnh vực mới để biết mình phù hợp với điều gì.

Tài lộc: Vận trình tài lộc vượng tiến. Dự báo nguồn thu nhập của con giáp này có chiều hướng gia tăng nên bạn chẳng cần phải lo lắng về chuyện “cơm áo gạo tiền” như khoảng thời gian như trước.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có nhiều trở ngại, trắc trở. Trong ngày Tuất Dậu tương hại, nhiều chuyện xảy đến giữa bạn và người ấy vốn không thể lường trước được. Tình yêu đậm sâu là thế, song chỉ cần một chút hiểu lầm thì liền đau lòng.

Tử vi tuổi Hợi

Dự đoán vận trình sự nghiệp người tuổi Hợi trong ngày mai diễn ra tốt đẹp. Người tuổi này được dự đoán sẽ được cấp trên cân nhắc lên vị trí mới nhờ những biểu hiện tuyệt vời trong suốt thời gian vừa qua. Có thể nói, công sức và nỗ lực không ngừng nghỉ giúp bản mệnh tìm thấy nhiều cơ hội mới.

Tài lộc: Vận trình tài lộc không đáng lo. Công việc thuận lợi, đồng thời việc đầu tư cũng “xuôi chèo mát mái” đem đến cho người tuổi này khoản thu nhập rủng rỉnh, dồi dào khiến không ít người ước mơ.

Tình cảm: Vận trình tình cảm trọn vẹn. Người độc thân tìm được người tâm đầu ý hợp với mình nhờ đào hoa chiếu mệnh. Người đã có đôi đang có những khoảng thời gian bên nhau trên cả tuyệt vời.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Thu Phương
Link nguồn: https://vietnammoi.vn/tu-vi-ngay-mai-cua-12-con-giap-232023-dau-tai-loc-tang-tien-mao-su-nghiep-vo-lo-202322721272099.htm
4 con giáp vận rủi liên miên, làm ăn lận đận trong tháng 3/2023

4 con giáp vận rủi liên miên, làm ăn lận đận trong tháng 3/2023

Bước sang tháng 3 dương lịch năm 2023, 4 con giáp này được dự báo sẽ gặp những trắc trở trong công việc, tài chính và sức khỏe.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất