Tử vi 12 con giáp ngày 3/12/2023: Tuổi Mão hôm nay vướng phải thị phi

Tử vi 12 con giáp ngày 3/12/2023: Tuổi Mão hôm nay vướng phải thị phi

Tử vi 12 con giáp hôm nay chủ nhật ngày 3/12/2023 chi tiết về tài lộc, tìn h yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu, giờ tốt, ngày đẹp, con số m ay mắn, quý nhân phù trợ nhanh và chính xá c nhất.

Tử vi 12 con giáp hôm nay chủ nhật ngày 3/12/2023 của tuổi Tý

Tử vi tuổi Tý hôm nay là ngày tốt phù hợp để giải quyết các vấn đề liên quan đến công việc. Đừng để dây dưa qua ngày. Tuổi Tý có lộc nhỏ vào cuối ngày, chịu khó tiết kiệm giúp bạn có thêm số tiền lớn phòng thân khi cần.

Tình cảm của hôm nay ở mức trung bình, những cuộc hẹn bạn cần đúng giờ tránh để cả hai cãi vã. Vận trình hôm nay ở mức trung bình, nên thăm khám các bác sĩ có chuyên môn cao.

Con số may mắn hôm nay là: 29, 75, 58.

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 3/12/2023 của tuổi Sửu

Tuổi Sửu hôm nay là ngày thuận lợi cho bạn thay đổi bản thân để phù hợp với người yêu hiện tại. Bạn đừng thờ ơ khi người ấy có tâm sự muốn được cùng bạn chia sẻ sau ngày dài làm việc mệt mỏi.

Trong công việc hôm nay ở mức ổn định, có thể sẽ có thay đổi địa điểm làm việc sang chi nhánh mới. Hãy lo túi tiền bản thân khi chi nhiều hơn là thu.

Con số may mắn hôm nay là: 75, 78, 87.

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 3/12/2023 của tuổi Dần

Tuổi Dần đang có năng lượng làm việc tăng cao vào cuối tuần. Trong công việc đang phát triển theo lộ trình đã vạch sẵn, có nhiều cơ hội mới ra cho bạn phát huy và thể hiện bản thân.

Tuy nhiên lại xuất hiện một vài vấn đề cản trở đường tài lộc, hôm nay có chút hao tài. Tuổi Dần cần hết sức cẩn thận để tránh kẻ tiêu nhân cơ hội hại bạn.

Con số may mắn hôm nay là: 59, 89, 94.

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 3/12/2023 của tuổi Mão

Tuổi Mão hôm nay vướng phải nhiều chuyện thị phi. Hoàn thành công việc ở trạng thái không hài lòng, bất mãn. Dù nhận được kết quả tốt nhưng bản thân không thấy vui vẻ.

Chuyện tình cảm đào hoa nở rộ, cả hai bàn bạc về chuyện kết hôn nhưng gặp nhiều cản trở. Nhiều năng lượng tiêu cực ảnh hưởng đến bạn, làm bạn dễ cáu gắt, nóng trong người.

Con số may mắn hôm nay là: 08, 29, 32.

Tử vi 12 con giáp hôm nay chủ nhật ngày 3/12/2023 của tuổi Thìn

Tuổi Thìn lâu nay nhận được sự giúp đỡ lớn từ quý nhân, hôm nay là lúc thích hợp để bạn có thể trả nợ ân tình. Công việc trôi chảy, thuận lợi, hôm nay gặp được nhiều đối tác mới, trong lúc làm việc được khách hàng tin tưởng.

Về phương diện tình duyên, đôi lứa yêu nhau hôm nay có chuyến du lịch xa cùng nhau hâm nóng lại tình cảm.

Con số may mắn hôm nay là: 28, 54, 84.

Tử vi 12 con giáp hôm nay chủ nhật ngày 3/12/2023 của tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ hôm nay tài lộc đang có dấu hiệu giảm sút, tình cảm có chút cãi vã về chuyện tiền bạc. Đang có dấu hiệu chững lại, chưa có nhiều khởi sắc nổi bật giúp bạn thăng tiến xa trong công việc.

Vun đắp tình cảm là cả hai người, cố gắng cho tương lai là mục tiêu cả hai đặt ra, đừng vì chút chuyện tiền bạc mà cả hai phải xa nhau.

Con số may mắn hôm nay là: 57, 30, 78.

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 3/12/2023 của tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ bản tính hiền lành, luôn giúp đỡ mọi người, vận trình trình cảm có số đào hoa, được nhiều người theo tán tỉnh.

Người tuổi Ngọ luôn trở thành tâm điểm chú ý của mọi người trong công việc, bản tính hiền lành, luôn giúp đỡ đồng nghiệp khi có thể. Được quý nhân giới thiệu thêm công việc, có thêm cơ hội kiếm thêm thu nhập.

Con số may mắn hôm nay là: 09, 27, 36.

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 3/12/2023 của tuổi Mùi

Tuổi Mùi có hình ảnh ấn tượng, được nhiều người quan tâm và biết đến. Người độc thân đang hạnh phúc với cuộc sống hiện tại, chưa có nhiều ý muốn tìm thêm một ai khác.

Người tuổi Mùi sau thời gian xây dựng hình ảnh tốt trong mắt nhiều người, hôm nay bạn được nhiều người tìm kiếm và có nhiều cơ hội mở rộng quan hệ. Có tài lọc nhỏ vào cuối ngày, nhận được tiền thưởng cao.

Con số may mắn hôm nay là: 24, 87, 96.

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 3/12/2023 của tuổi Thân

Tuổi Thân hôm nay bắt đầu công việc mới hãy suy nghĩ kĩ, đừng hành động bồng bột để bị dắt mũi. Nơi làm việc hãy chú ý hành động, lời nói tránh gây ra hoạ vào ngày nhận việc đầu tiên.

Về phương diện tình duyên hôm nay của người tuổi Thân khá đặc biệt. Dễ yêu người bạn thân sau thời gian đi chơi, đi ăn, đi làm cùng nhau.

Con số may mắn hôm nay là: 18, 54, 90.

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 3/12/2023 của tuổi Dậu

Tuổi Dậu hôm nay tình cảm có nhiều thay đổi, có thể sẽ tìm được người mới phù hợp tính cách bạn. Người yêu cũ tìm đến muốn quay trở lại, nhưng bạn kiên quyết và chấm dứt hẳn.

Công việc cải thiện, cuối tuần vẫn chăm chỉ dành thời gian học thêm kiến thức mới. Bạn đủ năng lực để đạt được mục tiêu tài chính. Tinh thần có chút sa sút, dễ mủi lòng.

Con số may mắn hôm nay là: 08, 72, 24.

Tử vi 12 con giáp hôm nay chủ nhật ngày 3/12/2023 của tuổi Tuất

Tử vi tuổi Tuất vận trình tài lộc hôm nay rất tốt, sức khỏe hồi phục nhanh hơn mong đợi. Trong công việc làm cấp dưới bạn cần tuân thủ các nguyên tắc, quy định công ty. Đừng mang cảm xúc cá nhân vào công việc.

Tình cảm chưa có nhiều thay đổi, bản thân bạn chưa nghiêm túc với bất kì mối quan hệ nào. Nên chưa sẵn sàng đón nhận tình yêu thực sự.

Con số may mắn hôm nay là: 01, 33, 99.

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 3/12/2023 của tuổi Hợi

Tuổi Hợi hôm nay không mấy khả quan, công việc có kẻ xấu hãm hại. Tình hình công việc chưa có nhiều thay đổi rõ rệt, tránh xa những dư luận để bản thân tập trung vào công việc. Tài lộc không khả quan, đề phòng kẻ xấu hãm hại, cướp giật trên  dường.

Về phương diện tình duyên không được thuận. Ghen tuông là gia vị tốt trong tình yêu, nhưng phải có mức độ, đừng làm quá sự việc lên.

Con số may mắn hôm nay là: 54, 63, 72.

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiêm. Chúc bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay chủ nhật ngày 3/12/2023

Thu Phương
Link nguồn: https://60giay.com/tu-vi-12-con-giap-ngay-3-12-2023-tuoi-mao-hom-nay-vuong-phai-thi-phi-d30200.html
Sự kiện: Tử vi
4 con giáp khổ trước sướng sau, càng già càng giàu

4 con giáp khổ trước sướng sau, càng già càng giàu

Hậu vận của 4 con giáp này cực kỳ tốt mặc dù thời trẻ tương đối vất vả, phải trải qua nhiều thử thách.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất