Tử vi ngày 7/12/2023: Tuổi Dần đừng quá tham lam, tuổi Thân cần phải cẩn thận

Tử vi ngày 7/12/2023: Tuổi Dần đừng quá tham lam, tuổi Thân cần phải cẩn thận

Tử vi ngày mới của 12 con giáp dự báo thứ Năm ngày 7/12/2023 hôm nay, vận trình tài chính của tuổi Dần lên xuống khá thất thường. Vì thế, người đầu tư kinh doanh đừng quá tham lam khi thấy cái lợi trước mắt, trước khi đưa ra quyết định cần kiểm chứng thông tin.

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Năm ngày 7/12/2023 hôm nay, tuổi Tý giữ được lý trí trong công việc. Con giáp này luôn suy nghĩ thật kỹ càng trước khi bắt tay làm việc, không hành động theo cảm tính.

Người đang theo đuổi con đường học tập hoặc tìm công việc mới nên trao đổi và thảo luận với mọi người, có thể sẽ có người truyền dạy cho bản mệnh kinh nghiệm đáng quý, giúp bản mệnh phát triển trong tương lai.

Về sức khỏe, tuổi Tý cần chú ý đề phòng các bệnh liên quan đến thận, não bộ, bàng quang. Dù còn trẻ tuổi đi chăng nữa, bản mệnh cũng cần chú ý đến tình hình sức khỏe nhiều hơn bằng cách sinh hoạt điều độ và rèn luyện thể lực.

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 7/12/2023 hôm nay, tuổi Sửu nên học cách trò chuyện và thảo luận với mọi người, khiến công việc tiến triển một cách thuận lợi hơn. Nếu cứ giữ cái tôi cá nhân, tự cô lập bản thân thì làm việc gì cũng khó khăn.

Vận trình tình cảm của tuổi Sửu khá bình đạm. Nếu đang ở trạng thái độc thân, bản mệnh có vẻ khá mơ hồ trong các mối quan hệ. Con giáp này chưa xác định được mình cần một người như thế nào nên cũng khá thờ ơ với tất cả mọi người.

Nếu đã có nửa kia, những mơ mộng của bản mệnh đôi khi không phù hợp với thực tế, vì vậy mà đôi khi hai người sẽ xảy ra tranh cãi. Có lẽ hai người cần thêm thời gian để thấu hiểu nhau, không nên đưa ra những quyết định quá vội vàng.

Giờ tốt trong ngày: 21h - 23h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tuổi Dần

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp dự báo thứ Năm ngày 7/12/2023 hôm nay, vận trình tài chính của tuổi Dần lên xuống khá thất thường. Vì thế, người đầu tư kinh doanh đừng quá tham lam khi thấy cái lợi trước mắt, trước khi đưa ra quyết định cần kiểm chứng thông tin.

Người làm công ăn lương cần phải giữ thái độ bình tĩnh, chớ sốt sắng, như vậy thì hiệu quả công việc mới cao được. Việc gì cũng hãy từ từ giải quyết, tin rằng với kinh nghiệm của mình, bản mệnh hoàn toàn có thể giải quyết mọi khó khăn.

Trên phương diện tình cảm, mối quan hệ giữa cặp đôi rất bền vững. Hai người đã có thể bắt đầu thảo luận những kế hoạch tương lai với nhau, tin rằng mọi người xung quanh cũng sẽ dành cho hai người nhiều lời chúc phúc.

Giờ tốt trong ngày: 11h - 13h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tuổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 7/12/2023 hôm nay, tuổi Mão đang dần làm quen với nội dung công việc mới của mình. Khi được cấp trên giao phó trọng trách, bản mệnh đã tự tin hơn nhiều, không còn bỡ ngỡ.

Người làm ăn kinh doanh có thể được khách hàng, đối tác đáng tin cậy giới thiệu cho một vài cơ hội làm giàu. Hãy quyết đoán thử thách bản thân mình xem sao, có khả năng bản mệnh sẽ thu được một khoản kha khá.

Trong ngày này, người mang thai không nên lui tới tiếp xúc nhiều, dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở hướng Nam phía trong phòng, giường và cửa phòng mình.Bởi việc làm đó có thể làm ảnh hưởng đến cả mẹ và bé.

Giờ tốt trong ngày: 21h - 23h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Tuất

Tuổi Thìn

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho hay thứ Năm ngày 7/12/2023 hôm nay, tuổi Thìn có thể sẽ phải giải quyết một vài vấn đề mới phát sinh trong công việc. Nếu có gì không rõ, hãy mạnh dạn hỏi người có kinh nghiệm, đừng giấu giếm rồi tự tìm cách giải quyết, sẽ rất dễ mắc lỗi sai.

Trên phương diện tình cảm, người độc thân cảm thấy khá phiền phức khi cứ phải đối phó với những người mình chẳng có hứng thú. Có lẽ bản mệnh cần tìm cách từ chối dứt khoát và rõ ràng hơn để họ không còn ảnh hưởng đến cuộc sống của mình.

Nếu đã có nửa kia, tuổi Thìn cảm thấy đối phương có vẻ khá lạnh nhạt với mình. Con giáp này mong rằng đối phương có thể dịu dàng, quan tâm hơn một chút. Tốt nhất, bản mệnh hãy bày tỏ rõ nỗi lòng với đối phương, như vậy mới mong người ấy biết và thay đổi.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu

Tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 7/12/2023 hôm nay, tuổi Tỵ sẽ gặp phải nhiều khó khăn trong công việc. Nhiều điều không như ý muốn xảy ra khiến bản mệnh cảm thấy nghi ngờ vào bản thân.

Tuy nhiên, con giáp này hãy luôn hi vọng vào tương lai, dù hiện giờ bản mệnh gặp phải khó khăn gì đi nữa. Hãy nghĩ rằng đó là điều bản mệnh nhất định phải trải qua nếu muốn trở thành một người tài giỏi và bản lĩnh hơn.

Về mặt tình cảm, nếu đã có đôi, bản mệnh cần dành thời gian quan tâm đến đối phương nhiều hơn, đừng dành quá nhiều thời gian cho sở thích hoặc cho công việc của mình. Tốt nhất, hãy tìm cách cân bằng các khoảng thời gian của mình.

Giờ tốt trong ngày: 1h - 3h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Tuổi Ngọ

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Năm ngày 7/12/2023 hôm nay, tuổi Ngọ hừng hực quyết tâm khi bắt tay vào công việc, bản mệnh muốn mọi người nhìn mình bằng một con mắt khác. Con giáp này có thể chạm tay vào mục tiêu đã đặt ra trước đó.

Người làm lãnh đạo cũng đã biết cách lắng nghe và phân tích ý kiến của cấp dưới nhiều hơn. Cũng nhờ tư tưởng cởi mở mà bản mệnh vạch ra nhiều hướng phát triển triển vọng, giúp tập thể gặt hái thành tích cao.

Tuy nhiên, theo quan niệm dân gian, ngày mới hôm nay là ngày xấu mọi việc trừ đắp đê, lấp hố, rãnh. Do đó, bản mệnh nên hạn chế thực hiện các công việc trọng đại. Nếu có thể, hãy lùi việc sang ngày khác thích hợp hơn.

Giờ tốt trong ngày: 19h - 21h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 7/12/2023 hôm nay đem tới những tác động tích cực cho tuổi Mùi. Người làm công ăn lương xác định được đâu là những điều quan trọng trong công việc cần phải nắm rõ, nhờ thế mà chất lượng công việc nâng cao.

Về mặt tài chính, con giáp này có thể giải quyết được những rắc rối tiền bạc trước đó, nhờ thế mà cảm thấy nhẹ nhõm hơn trước nhiều. Từ nay, hãy có cách sử dụng đồng tiền, cho vay mượn thông minh hơn.

Nhưng vận trình tình cảm lại không mấy suôn sẻ. Con giáp này cảm thấy buồn bã khi đối diện với sự phản đối của gia đình trong các quyết định quan trọng. Hãy bình tĩnh giải thích để mọi người thấu hiểu, đừng làm căng mọi chuyện.

Giờ tốt trong ngày: 21h - 23h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão

Tuổi Thân

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho biết thứ Năm ngày 7/12/2023 hôm nay, tuổi Thân cần phải cẩn thận hơn trong công việc, tránh mắc phải những sai sót không đáng có. Nếu không thay đổi tác phong làm việc thờ ơ, bản mệnh sẽ đánh mất niềm tin của lãnh đạo.

Trong làm ăn kinh doanh cũng cần hết sức cẩn trọng, tránh đưa ra những quyết định vội vàng. Có những cơ hội bản mệnh tưởng là béo bở, nhưng thực chất là cái bẫy mà kẻ xấu vạch ra cho bản mệnh nhảy vào.

Theo Hải Thượng Lãn Ông, trong ngày mới hôm nay, con giáp này nên tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này ở phía trong ở xương cùng, đầu gối, bàn chân và sau ống chân.

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h

Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn

Tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 7/12/2023 hôm nay, vận trình tài chính của tuổi Dậu rất khả quan, đặc biệt là với những ai làm công việc tự do. Con giáp này có thể nhận được một khoản tiền thưởng cho những cố gắng trong suốt thời gian qua.

Khi có đồng tiền dư dả trong tay, bản mệnh có thể nghiên cứu thêm những lĩnh vực đầu tư đáng tin cậy. Hãy tham khảo ý kiến của người giàu kinh nghiệm và tiến hành dần dần từng bước một, rồi bản mệnh sẽ khiến tiền đẻ ra tiền.

Trên phương diện tình cảm, các cặp đôi đang được tận hưởng chuỗi ngày vô cùng hạnh phúc. Vì đôi bên có những sở thích rất phù hợp với nhau nên làm việc gì cùng nhau cũng vui vẻ. Con giáp này rất trân trọng nửa kia của mình.

Giờ tốt trong ngày: 1h - 3h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Sửu

Tuổi Tuất

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nhận định thứ Năm ngày 7/12/2023 hôm nay, tuổi Tuất có một ngày làm việc khá căng thẳng. Bản mệnh sẽ phải đối mặt với nhiều vấn đề trong công việc, hãy xử lý cẩn thận kẻo mắc sai lầm, bởi không phải việc gì cũng đơn giản như thoạt nhìn đâu.

Trong gia đình, con giáp này cần bao dung và học cách đặt mình vào vị trí của nửa kia, đừng phóng đại những khuyết điểm của đối phương. Hai người không có ai là hoàn hảo, quan trọng là đôi bên cần dung hòa với nhau.

Người độc thân có vẻ khá dị ứng với những buổi gặp gỡ do bạn bè, người thân sắp đặt. Tuy nhiên, bản mệnh nên có cách hành xử lịch sự, nhẹ nhàng hơn để không làm phật lòng những người có thiện ý với mình.

Giờ tốt trong ngày: 11h - 13h

Quý nhân phù trợ: Thân, Dần

Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 7/12/2023 hôm nay, tuổi Hợi dễ phức tạp hóa những vấn đề vốn rất đơn giản. Hãy cố gắng thay đổi thói quen này, bản mệnh không nên suy nghĩ quá nhiều và tự tạo áp lực cho bản thân.

Đồng thời, khi bắt tay vào làm bất cứ việc gì, tuổi Hợi cũng không nên vội vàng muốn đạt được thành công. Mọi việc đều cần có một quá trình, bản mệnh đã cố gắng hết sức mình trong công việc, vì thế sớm muộn gì cũng sẽ gặt hái thành quả xứng đáng.

Nếu có kế hoạch xuất hành trong ngày hôm nay, bản mệnh nên đi về hướng Đông Bắc để gặp Hỷ thần và hướng Nam để gặp Tài thần. Đây là hai hướng tốt, có thể đem lại nhiều may mắn, giúp công việc của bản mệnh gặp nhiều thuận lợi.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Thu Phương
Link nguồn: https://petrotimes.vn/tu-vi-ngay-7122023-tuoi-dan-dung-qua-tham-lam-tuoi-than-can-phai-can-than-701144.html
Những kẻ cực đoan sử dụng nền tảng trò chơi trực tuyến để tuyển dụng trẻ em

Những kẻ cực đoan sử dụng nền tảng trò chơi trực tuyến để tuyển dụng trẻ em

Trẻ em Úc từ 12 tuổi đang trở thành mục tiêu của những kẻ cực đoan đang thâm nhập vào các nền tảng trò chơi trực tuyến, với số lượng trẻ em bị điều tra vì tư tưởng cực đoan ngày càng tăng.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất