Tử vi người mệnh Mộc năm 2022: Tân Dậu lắm tài nhiều lộc, Canh Thân chú ý tiền nong

Tử vi người mệnh Mộc năm 2022: Tân Dậu lắm tài nhiều lộc, Canh Thân chú ý tiền nong

Trong 3 tuổi này của mệnh Mộc, có 1 tuổi đang ở độ chín của sự nghiệp và được cho là sẽ gặp nhiều m ay mắn và suôn sẻ đặc biệt trong năm Nhâm Dần 2022.

Tính cách đặc trưng của người mệnh Mộc

Theo đánh giá của các chuyên gia phong thủy, có thể tóm gọn những đặc điểm nổi bật nhất của người mệnh Mộc là khả năng phân tích và tư duy logic cực tốt cũng như sự nhạy bén, từ đó giúp họ có thể đưa ra những quyết định một cách nhanh chóng, dứt khoát. Trong sự nghiệp, đây là những yếu tố tiên quyết có thể giúp họ chớp lấy thời cơ và thu về những thành tựu rực rỡ.

Tất nhiên, cái gì cũng có 2 mặt của nó, trong một số trường hợp, những quyết định nhanh chóng có thể sẽ vội vàng và gây ra những hậu quả khó lường, và khi đó, chúng có thể trở thành nhược điểm của họ.

Ngoài ra, người mệnh Mộc cũng là những người có quan điểm rõ ràng, lập trường kiên định, ít khi bị lung lay bởi ý kiến của người khác. Có thể nói, với sự chính trực của mình, họ sẽ dễ dàng giành được sự tín nhiệm từ người khác. Nếu có được vị trí cao trong xã hội, điều này ít làm ảnh hưởng đến họ, lại có thể giúp đỡ được rất nhiều người.

Ngược lại, nếu chưa gây dựng được danh tiếng, họ sẽ vô tình gặp phải những trở ngại trên con đường thăng tiến. Chính vì thế, biết mình, biết ta, giảm cái tôi của bản thân sẽ giúp những người mệnh Mộc cân bằng các mối quan hệ và có được một cuộc sống thuận lợi hơn.

Dưới đây là một số lưu ý về sự nghiệp, tình duyên và sức khỏe một số tuổi mệnh Mộc trong năm Nhâm Dần 2022 mà các bạn có thể tham khảo cho một năm mới nhiều may mắn và suôn sẻ.

Canh Thân 1980 – Thạch Lựu Mộc: Cẩn thận tiền nong

Theo các chuyên gia phong thủy, những người sinh vào năm Canh Thân 1980 có mệnh Thạch Lựu Mộc đa phần đều là những người rất thông minh, lanh lợi, hoạt ngôn và rất duyên dáng.

(Ảnh minh họa: Internet)

Nếu được đào tạo bài bản, họ sẽ là những diễn giả tuyệt vời và có thể đạt được những thành công lớn với các công việc liên quan đến kỹ năng giao tiếp này. Đa số người tuổi Canh Thân họ đều có một sự nghiệp rực rỡ, nhất là từ trung vận trở đi.

Về tính cách, Canh Thân là những người rất hóm hỉnh, hài hước, thường mang lại tiếng cười thoải mái cho người xung quanh. Cũng có đôi khi họ đùa thái quá, khiến người khác bực mình. Nhưng họ là người có tâm tốt, không để bụng bao giờ.

Sự nghiệp, tiền tài: Trong năm Nhâm Dần 2022, tuổi Canh Thân là một trong số các con giáp có hạn Thái Tuế, vì thế chuyện công danh, sự nghiệp của họ phải đối mặt với một số thử thách. Nhưng với tài năng, sự thông minh cũng như lạc quan cũng như từng trải của tuổi ngoài 40, tuổi Canh Thân không coi đây là khó khăn đáng kể và sẽ từng bước vượt qua những thách thức đó.

Trong chuyện làm ăn, dù sao họ cũng được khuyên nên cẩn trọng hơn để tránh bị mất tiền. Cũng nên lưu ý đến các vấn đề pháp lý và đừng tham gia những phi vụ làm ăn rủi ro.

Tình duyên: Tuổi Canh Thân được khuyên nên kết hôn muộn thì sẽ dễ có được hôn nhân lâu bền và hạnh phúc. Tuy nhiên, dù kết hôn muộn hay sớm thì trong năm Nhâm Dần 2022, họ cũng nên chú ý vun vén cho gia đình, thấu hiểu bạn đời của mình để tìm được tiếng nói chung.

Sức khỏe: Do có hạn Thái tuế, tuổi Canh Thân cần cẩn trọng hơn đến vấn đề sức khỏe và đi lại, duy trì chế độ ăn uống và tập luyện hợp lý để duy trì thể trạng tốt nhất có thể.

Tân Dậu 1981 – Thạch Lựu Mộc: Sự nghiệp rực rỡ

Cùng mang mệnh Thạch Lựu Mộc, những người sinh vào năm Tân Dậu 1981 cũng có được sự dứt khoát và kiên định trong tính cách như những người sinh năm Canh Thân. có mệnh Thạch Lựu Mộc hầu hết là những người vô cùng dứt khoát, kiên định, trong đầu dường như lúc nào cũng vạch sẵn mục tiêu chỉ đợi thực hiện mà thôi.

(Ảnh minh họa: Internet)

Ngoài ra, họ cũng có tư duy logic rất đáng nể, một khi đã phân tích là sẽ "đâu ra đấy", người khác chỉ có thể tâm phục khẩu phục. Bên cạnh đó, tuổi Tân Dậu cũng là những người sống trọng tình cảm nên hay được quý mến và giúp đỡ.

Tuy nhiên, tuổi Tân Dậu 1981 cũng có một số điểm yếu, ví dụ như kỹ năng giao tiếp chưa tốt. Đây có thể là 1 điểm trừ trong công việc, vì thế, năm Nhâm Dần 2022, nếu muốn thành công hơn trong cả cuộc sống lẫn sự nghiệp, họ cần trau dồi kỹ năng này tốt hơn.

Sự nghiệp, tiền tài: Nếu như năm Tân Sửu 2021, tuổi Tân Dậu đã được Thần tài chiếu cố, thì sang năm Nhâm Dần 2022, họ vẫn có được sự ưu ái này. Ở tuổi có được độ chín nhất định, lại có khả năng phân tích sắc bén, nhất định đây sẽ là 1 năm tuổi Tân Dậu ghi được nhiều dấu ấn đậm nét trong sự nghiệp của mình, mang về 1 cuộc sống dư dả, sung túc cho bản thân và gia đình của họ.

Tình duyên: Chuyện tình cảm của tuổi Tân Dậu trong năm Nhâm Dần được đánh giá ở mức độ trung bình, hãy để mọi chuyện tùy duyên. Nếu đng nắm giữ hạnh phúc trong tay, hãy vun vén đừng để tình cảm bị nguội lạnh.

Sức khỏe: Nói chung sức khỏe của tuổi Tân Dậu khá ổn định trong năm 2022. Song do họ sẽ có 1 năm bận rộn nên hãy chú ý cân bằng giữa công việc và nghỉ ngơi và duy trì chế độ dinh dưỡng hợp lý.

Mậu Thìn 1988 - Đại Lâm Mộc: Cuộc sống dư dả

Theo các chuyên gia phong thủy, những người sinh năm Mậu Thìn 1988, mệnh Đại Lâm Mộc thường là những người có tính cách vui vẻ, tích cực, lạc quan trước mọi sự việc, nhờ đó dù có gặp trở ngại gì cũng có thể nhanh chóng vượt qua chúng, truyền cảm hứng và năng lượng tích cực cho những người xung quanh.

(Ảnh minh họa: Internet)

Ngoài ra, họ cũng là những con người nhìn thì có vẻ hiền lành nhưng thực ra lại rất kiên cường, nhiều khi chẳng biết sợ là gì, dám thách thức lại kẻ thù. Nghĩa hiệp, sống có trước có sau, họ thường đứng ra bênh vực những người yếu thế. Trong cuộc sống, họ thường gặp được nhiều quý nhân và có cuộc sống hôn nhân thường là rất viên mãn, hạnh phúc.

Sự nghiệp, tiền tài: Năm Nhâm Dần 2022, tuổi Mậu Thìn 1988 đang ở giữa thời kỳ đỉnh cao của sự nghiệp, lại được Thần tài ưu ái, quý nhân trợ giúp nên có nhiều cơ hội phát huy khả năng của bản thân, cuộc sống luôn dư dả, đủ đầy. Bên cạnh đó, họ cũng được khuyên nên cẩn trọng trong công việc làm ăn, không nên vì muốn làm giàu nhanh chóng mà đầu tư rủi ro.

Tình duyên: Trong năm 2022, đường tình duyên của tuổi Mậu Thìn được đánh giá ở mức trung bình. Lời khuyên dành cho họ là hãy quan tâm hơn đến người thân, bạn bè thì vận may sẽ tự đến với họ.

Sức khỏe: Người tuổi Mậu Thìn rất hay cậy bản thân khỏe mạnh, ít ốm đau mà ít khi quan tâm đến cơ thể của mình, song năm nay, người tuổi Mậu Thìn cũng đã ngoài 30 tuổi, nên chú ý hơn tới vấn đề dinh dưỡng và tập luyện để luôn giữ được 1 sức khỏe dẻo dai.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, mong cầu độc giả sẽ luôn có cái nhìn lạc quan, vui vẻ và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Theo Chinese New Year

Theo Soha
Link nguồn: https://soha.vn/tu-vi-nguoi-menh-moc-nam-2022-tan-dau-lam-tai-nhieu-loc-canh-than-chu-y-tien-nong-p1-20211214225836963.htm

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất