Tử vi vui 12 con giáp hôm nay thứ Bảy 24/9: Tỵ dễ hao tài, Ngọ có quý nhân giúp

Tử vi vui 12 con giáp hôm nay thứ Bảy 24/9: Tỵ dễ hao tài, Ngọ có quý nhân giúp

Tử vi vui 12 con giáp hôm nay ngày 24/9, tuổi Tý nên lý trí và bình tĩnh hơn khi gặp rắc rối, như vậy mới suôn sẻ; Ngọ được quý nhân giúp đỡ, không phải lo nhiều.

Dưới đây là những chia sẻ, dự đoán mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, công việc và tình yêu của 12 con giáp hôm nay, thứ Bảy ngày 24/9/2022.

Tuổi Tý

Tử vi vui hôm nay ngày 24/9/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Tý vận thế có chút hư hao, cần xem lại bản thân, quyết định hướng đi một cách lý trí.

Tình duyên: Tính tình không tốt, không kiên nhẫn với nửa kia khiến nửa kia cảm thấy bị chán ghét.

Công việc: Vận trình sự nghiệp của bạn tương đối bình thường, nếu không thích công việc thì đừng ép mình tiếp tục làm, nó sẽ chỉ gây thêm đau khổ mà thôi, hãy ra bên ngoài mà xem, có thể bạn có nhiều sự lựa chọn hơn.

Tài lộc: Gần đây thu nhập tương đối cao, các khoản chi tiêu hàng ngày đều có thể trang trải được.

Sức khỏe: Khá tốt, biết cách chăm sóc sức khỏe.

Tuổi Sửu

Tử vi vui hôm nay ngày 24/9/2022  của 12 con giáp cho thấy người tuổi Sửu vận thế khá tốt, không gặp cản trở gì.

Tình duyên: Khá tốt, biết tôn trọng sự lựa chọn của người yêu, hết lòng ủng hộ dù đối phương muốn làm gì đi nữa.

Công việc: Tốt, đóng một vai trò rất quan trọng trong nhóm, thúc đẩy mạnh mẽ hoạt động của toàn bộ dự án, để dẫn dắt nhóm hoàn thành nhiệm vụ kịp thời.

Tài lộc: Có tin vui, bất động sản bạn mua trước đây đã tăng lên rất nhiều, nay định giá đã tăng gấp đôi so với trước đây.

Sức khỏe: Ổn định, chú ý vận động nhiều hơn.

Tuổi Dần

Tử vi hôm nay ngày 24/9/2022  của 12 con giáp cho thấy người tuổi Dần đi xuống, mọi chuyện đều trở nên khó khăn, cần bình tĩnh hơn nữa.

Tình duyên: Đừng quá ích kỷ trong mối quan hệ của mình, đôi khi cần phải biết cách nghĩ cho người khác nhiều hơn, có như vậy mới chiếm được tình cảm của đối phương.

Công việc: Vận trình sự nghiệp của bạn tương đối kém, nếu gặp phải hạn chế nơi làm việc thì nhất định không được nghi ngờ năng lực của mình, dù sao cũng đừng để bản thân bị tổn thương.

Tài lộc: Thị trường chứng khoán thua lỗ nhiều hơn, tiền tiết kiệm cũng dùng hết.

Sức khỏe: Mệt mỏi, cẩn thận chứng mất ngủ kéo dài.

Tử vi  vui 12 con giáp hôm nay thứ Bảy ngày 24/9: Tỵ dễ hao tài, Ngọ quý nhân giúp.

Tuổi Mão

Tử vi hôm nay ngày 24/9/2022  của 12 con giáp cho thấy người tuổi Mão vận thế khá tốt, gặp nhiều thuận lợi, có địa vị hơn trong sự nghiệp.

Tình duyên: Thích cái mới, ghét cái cũ, dù ở bên người yêu cũng cảm thấy không hài lòng và nảy sinh ý định chia tay.

Công việc: Bạn sẽ gặp thuận lợi trong sự nghiệp, có thể góp ý cho công ty và mang lại nhiều hiệu quả cải tiến quy trình, nhờ đó giúp công ty tiết kiệm được nhiều nhân lực và vật lực.

Tài lộc: Nắm bắt cơ hội kiếm tiền, sớm đạt được tự do về tài chính.

Sức khỏe: Ổn định, chú ý uống nhiều nước hơn là được.

Tuổi Thìn

Tử vi hôm nay ngày 24/9/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Thìn vận thể ở mức trung bình, cần thay đổi thái độ làm việc, đối nhân xử thế.

Tình duyên: Có thể gặp được một người yêu rất hài hước, người luôn có thể mang đến cho bạn nhiều hạnh phúc trong cuộc sống.

Công việc: Vận trình sự nghiệp tương đối kém, nên thể hiện sự tôn trọng hơn với lãnh đạo, đừng lúc nào cũng cười cợt, thiếu hiểu biết và cư xử rất tùy tiện sẽ để lại ấn tượng không tốt.

Tài lộc: Tài lộc hôm nay thể hiện trong công việc, vì sơ suất mà gặp trục trặc trong công việc, gây thiệt hại về kinh tế cho công ty, bị phạt rất nhiều. Một số người có tài sản riêng và có thể thu tiền thuê khắp nơi.

Sức khỏe: Bình thường, không gặp vấn đề gì nghiêm trọng.

Tuổi Tỵ

Tử vi vui hôm nay ngày 24/9/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Tỵ vận thế ở mức trung bình, hôm nay phải tiêu tiền, cảm thấy không thoải mái.

Tình duyên: Không thích chia sẻ lắm, lâu dần cũng không muốn nói chuyện với người bên cạnh, tình cảm vợ chồng dần trở nên lạnh nhạt.

Công việc: Khi bàn giao công việc phải rõ ràng, không được sơ sót, nếu không sau này sẽ vướng phải rất nhiều rắc rối.

Tài lộc: Không có cách nào tránh khỏi việc chi tiêu. Nhìn chung nếu gặp một số chuyện phiền phức bên ngoài, dễ bị hao tài tốn của.

Sức khỏe: Có chút hoa mắt chóng mặt, chú ý cẩn thận va chạm khi ra ngoài.

Tuổi Ngọ

Tử vi hôm nay ngày 24/9/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Ngọ vận thế khá tốt, được quý nhân giúp sức, không phải lo lắng nhiều.

Tình duyên: Hai bạn có chung sở thích với nhau, vừa là người yêu vừa là bạn tốt của nhau.

Công việc: Vận trình sự nghiệp hanh thông, khởi nghiệp được quý nhân phù trợ, không phải lo lắng về tiền bạc, tinh thần kinh doanh sẽ sớm đi đúng hướng.

Tài lộc: Chi nhiều tiền cho xã giao, nên cân đối lại tài chính của mình.

Sức khỏe: Bình thường, ăn uống phải điều độ hơn, đừng bỏ bữa.

Tuổi Mùi

Tử vi hôm nay ngày 24/9/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Mùi vận thế không thuận, phải biết chắt chiu từng may mắn nhỏ.

Tình duyên: Khi bắt đầu lưỡng lự về một mối quan hệ nào đó, bạn không được ép buộc bản thân mà phải xem nó có thực sự phù hợp với mình để tiếp tục hay không.

Công việc: Vận trình sự nghiệp của bạn sẽ kém đi, lúc nào cũng thờ ơ với công việc, chẳng thèm để ý đến. Nếu bạn tiếp tục tìm việc với thái độ này, bạn sẽ không bao giờ tìm được một công việc phù hợp.

Tài lộc: Tài lộc hôm nay thể hiện trong cuộc sống, gặp được quý nhân phù trợ thì có nhiều cơ hội phát tài, nhất định phải nắm bắt lấy.

Sức khỏe: Có chút hư hao, đừng ăn quá no vào buổi tối.

Tuổi Thân

Tử vi vui hôm nay ngày 24/9/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Thân vận thế bình thường, tìm được niềm cảm hứng, cố gắng giữ năng lượng tích cực.

Tình duyên: Có người chỉ là tình cảm lướt qua, thậm chí chỉ mang lại tổn hại thay vì hạnh phúc, đừng nên luyến tiếc thứ tình cảm không đáng có.

Công việc: Có rất nhiều ý tưởng ngông cuồng, có thể mang lại cảm hứng làm việc cho công việc của cả nhóm, nhiều ý tưởng có thể tạo nên thành công.

Tài lộc: Có thêm thu nhập từ việc làm ngoài, đừng tiêu xài hoang phí.

Sức khỏe: Bình thường, tinh thần có chút mệt mỏi, nên nghỉ ngơi nhiều hơn.

Tuổi Dậu

Tử vi hôm nay ngày 24/9/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Dậu vận thế ở mức trung bình, tiêu tiền phải lý trí, đừng tham lợi nhỏ.

Tình duyên: Đào hoa khá vượng, đừng lúc nào cũng đẩy người khác ra xa, rất dễ bỏ lỡ vận may.

Công việc: Bạn sẽ gặp thuận lợi trong sự nghiệp, có ý chí kiên định, sẽ kiên trì thực hiện một số công việc dù khó khăn đến đâu, không bao giờ than phiền về vấn đề một cách tùy tiện mà biến áp lực thành động lực.

Tài lộc: Thể hiện ở việc mua sắm, lỡ mua một đống đồ kém chất lượng thì phải mua cái khác để thay thế, thật là lãng phí tiền bạc. Một số người kinh doanh thì có nhiều đối thủ cạnh tranh và khó kiếm tiền.

Sức khỏe: Tạm ổn, nên uống nước ấm mỗi buổi sáng, đừng uống nước lạnh.

Tuổi Tuất

Tử vi hôm nay ngày 24/9/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Tuất vận thế có chút sụt giảm, cần dứt điểm trong một số chuyện, không nên dây dưa.

Tình duyên: Nếu cảm thấy không hợp, bạn hãy dứt khoát chia tay, thay vì ăn trong bát ngó trông nồi, không trung thành với mối quan hệ.

Công việc: Nhiều vấn đề công việc khó giải quyết hơn, hoàn toàn không thể một người gánh vác được. Nếu có thể, hãy nhờ đồng nghiệp giúp đỡ trước, nếu không, hãy đến gặp sếp của bạn.

Tài lộc: Vận tài chính hôm nay thể hiện ở khía cạnh tình cảm, bạn có thể nhận được sự hỗ trợ về tài chính của người yêu, dựa vào số tiền này để giảm bớt áp lực kinh tế.

Sức khỏe: Ổn định, đừng ăn đồ chế biễn sẵn quá nhiều.

Tuổi Hợi

Tử vi vui hôm nay ngày 24/9/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Hợi vận thế đi lên, được quý nhân trợ lực, lợi ích tìm đến tận nơi.

Tình duyên: Thỉnh thoảng trong quan hệ tình cảm nên nghe theo lời khuyên của cha mẹ, họ là người đi trước, con mắt tinh đời hơn.

Công việc: Vận trình sự nghiệp hanh thông, dễ dàng xử lý nhiều vấn đề, hoàn thành tốt nhiệm vụ, mang lại nhiều cảm hứng cho cấp trên.

Tài lộc: Được quý nhân giúp đỡ, bạn có thể thu được thành quả gấp đôi với một nửa công sức bỏ ra.

Sức khỏe: Khá tốt, ăn được, ngủ được, cơ thể nhiều năng lượng.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Thu Phương
Link nguồn: https://amp.vtc.vn/tu-vi-vui-12-con-giap-hom-nay-thu-bay-24-9-ty-de-hao-tai-ngo-co-quy-nhan-giup-ar702302.html?fbclid=IwAR0WVBTEbxRsMOnT7Yr3WQ_Cy7qmCJmLkP73Vy_b0FfHkwqWiJaqXa5UXxU
Vận xui kết thúc, 3 con giáp bội thu, quý nhân phù trợ tháng 9 âm

Vận xui kết thúc, 3 con giáp bội thu, quý nhân phù trợ tháng 9 âm

Tháng 8 Âm lịch qua đi cũng là lúc 3 con giáp này kết thúc vận xui, bắt đầu tháng 9 Âm lịch có nhiều may mắn, quý nhân trợ giúp, sự nghiệp lên hương.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất