Từng vỡ nợ, chồng cũ Phi Thanh Vân lấy nữ đại gia Việt kiều Úc, 2 năm sinh 2 con

Từng vỡ nợ, chồng cũ Phi Thanh Vân lấy nữ đại gia Việt kiều Úc, 2 năm sinh 2 con

Cuộc sống của chồng cũ Phi Thanh Vân ở Úc sau khi tái hôn lần 3 có nhiều thay đổi so với trước đây.

Từng gây không ít ồn ào trong dư luận từ chuyện kinh doanh thua lỗ nợ nần chục tỷ đến mức tự tử, cuộc sống của chồng cũ Phi Thanh Vân hiện tại đã có nhiều thay đổi khiến dân mạng cũng phải ngỡ ngàng. Anh đã chi 2 tỷ đồng tổ chức đám cưới xa hoa tại một khách sạn 5 sao tại TP.HCM cho lần kết hôn thứ ba vào tháng 8/2017 với một nữ Việt kiều Úc hơn tuổi, có tên là Thúy Oanh.

Sau khi tái hôn lần 3, sang Úc định cư cùng vợ con, doanh nhân thành đạt ngày nào giờ đã thành ông bố bỉm sữa, thạo chăm con, chăm vợ mới sinh.

Từ khi xảy ra biến cố uống thuốc ngủ tự tử vì món nợ 10 tỷ đồng, Bảo Duy gần như rất ít khi chia sẻ cuộc sống cá nhân lên mạng xã hội. Tính cách của bố con trai Phi Thanh Vân cũng được nhận xét khác nhiều so với trước. Nhìn những hình ảnh bây giờ của Bảo Duy, không ai nghĩ rằng anh từng một thời mang nhiều thị phi từ kinh doanh đến chuyện tình cảm.

Những mối tình chóng vánh và quyết định kết hôn sau thời gian ngắn tìm hiểu làm cho nhiều người cho rằng Bảo Duy trăng hoa và không chung thuỷ. Đến khi gặp người vợ thứ 3 là Kelly Nguyễn, Bảo Duy tiếp tục quen vội - cưới sớm nhưng khẳng định chắc nịch đã tìm đúng người.

Mới đây, cả hai tiếp tục khẳng định cuộc sống hôn nhân hạnh phúc khi đã đón con thứ 2 chào đời vào đầu tháng 7. Vì vợ sinh 2 con khá sát nhau, vì vậy suốt thời gian thai kỳ, Bảo Duy gần như thay vợ chăm sóc con gái Emily Nguyễn. Hình ảnh ông bố bỉm sữa cho con ăn, chở con đi chơi, chăm sóc vợ bầu... khiến nhiều người cũng phải ngạc nhiên vì sự thay đổi của anh.

Trước đó, khi Kelly Nguyễn mang thai con gái, Bảo Duy vẫn ở Việt Nam nên không thể chăm sóc vợ con trong suốt quá trình mang thai. Thậm chí thời điểm đó Kelly Nguyễn còn phải thường xuyên đi về giữa Việt Nam và Úc nên đây xem như là quãng thời gian anh bù đắp cho vợ và các con.

Điều đáng ngạc nhiên nhất chính là công việc hiện tại của Bảo Duy tại Úc. Tuy biết rằng khi sang nước ngoài đoàn tụ với gia đình, anh sẽ bớt công việc và phụ giúp vợ nhiều hơn nhưng chia sẻ của Bảo Duy lại hoàn toàn khác hẳn. Qua Úc đã gần 1 năm, 97% Bảo Duy chỉ ở nhà chăm con. Một cuộc sống đáng mơ ước của nhiều người!

Từ một doanh nhân thành đạt, giờ Bảo Duy chỉ chuyên tâm chăm sóc con cái, lo chuyện nhà cửa và cũng không có bạn bè nơi đất khách. Tuy cuộc sống có tẻ nhạt hơn đôi phần so với khi ở Việt Nam nhưng với sự thay đổi của ông bố 5 con, dân mạng lại cảm thấy mừng cho anh vì đã tìm được sự bình yên trong cuộc sống sau nhiều sóng gió.

Trái ngược với biết bao ồn ào gây tranh cãi của chồng cũ, Phi Thanh Vân sau ly hôn lại ngày càng thành công trong kinh doanh. Bà mẹ đơn thân còn khẳng định cuộc sống viên mãn khi một mình nuôi dạy con trai. Dù có cái kết không trọn vẹn với bố con trai, bé Tấn Đức vẫn là món quà vô giá với Phi Thanh Vân sau 10 lần sảy thai. Nữ diễn viên cũng bỏ ngoài tai những bàn tán về chồng cũ, tập trung kinh doanh và dành cho con những điều kiện tốt nhất trong cuộc sống, bù đắp tình cảm nhiều hơn cho quý tử.

Loan Trần
Link nguồn: https://eva.vn/lam-me/tung-vo-no-chong-cu-phi-thanh-van-gio-lay-vo-viet-kieu-sang-uc-cham-con-song-sung-tuc-c10a440516.html
Phi Thanh Vân lên Shark Tank nói chuyện đàn ông thích gì, Shark Hưng lập tức hỏi có cần gắn mác 18+ không

Phi Thanh Vân lên Shark Tank nói chuyện đàn ông thích gì, Shark Hưng lập tức hỏi có cần gắn mác 18+ không

Phi Thanh Vân gây bất ngờ cho khán giả khi đến chương trình "Shark Tank Việt Nam" để gọi vốn cho dự án kinh doanh mới.

Video: Ảnh hưởng covid 19 Gần một triệu người Úc bị mất việc làm

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất