Tưởng bình thường, nào ngờ bức ảnh cô gái bên bờ biển đêm này lại có một chi tiết kỳ quái khiến người xem lạnh gáy

Tưởng bình thường, nào ngờ bức ảnh cô gái bên bờ biển đêm này lại có một chi tiết kỳ quái khiến người xem lạnh gáy

Bức ảnh dù nhạt nhẽo nhưng lại chứa đựng một chi tiết kỳ quái khiến ai nấy không khỏi rùng mình.

Khi đi du lịch hầu như ai cũng muốn lưu lại những kỷ niệm thật đẹp ở nơi mình đến thông qua việc chụp ảnh, quay phim để... "sống ảo" trên mạng xã hội hoặc khoe với bạn bè, người thân.

Người đi núi, đi rừng sẽ chụp ảnh bản thân trong không gian bao la của cây cỏ hoa lá; còn người đi biển sẽ chụp ảnh con thuyền, cát trắng nắng vàng đại dương xanh,...

Ấy vậy mà không biết vì lý do gì và niềm tin thẩm mỹ nào, cô gái có nickname Maomero dưới đây lại khác. Năm 2015, cô cũng đi biển đấy nhưng lại không chụp ảnh vào ban ngày cho đẹp xinh lung linh, thay vào đó, cô quyết định tạo dáng bên bờ biển đêm hoang vắng.

Nếu không có chút ánh sáng sóng sánh nước biển phản chiếu, có lẽ không ai biết cô đang đi du lịch mà chỉ nghĩ rằng cô đứng chụp ảnh ở đầu làng với tâm trạng hiu hắt hệt như tảng đá "giả trân" mà cô đang đứng bên trên.

Tuy nhiên, đó chưa phải là tất cả những gì làm người xem bất ngờ. Bức ảnh dù nhạt nhẽo nhưng lại chứa đựng một chi tiết kỳ quái khiến ai nấy không khỏi rùng mình.

Hãy nhìn kỹ về phía cổ chân phải của Maomero trong ảnh. Rõ ràng, có cái gì đó hệt như bàn tay người đang giữ chặt lấy.

"Có ai thấy cái mà tôi đang thấy hay không?", "Ê, cái gì vậy?", "Ai đó đang từ dưới biển nắm lấy chân cô ấy à?", "Bàn tay người?",... - những cư dân mạng tinh mắt đặt câu hỏi bên dưới phần bình luận của bức ảnh sau khi Maomero chia sẻ nó lên trang Twitter không bao lâu.

Bất ngờ trước những thắc mắc của dân mạng và cũng bất ngờ với dòng ký ức dường như trống rỗng của mình, Maomero cho biết cô cũng... không rõ. Lúc chụp ảnh cô không cảm thấy gì và khi chia sẻ nó lên Twitter cô cũng không để ý mấy.

Ngoài những ý kiến như trên, cũng có không ít người bày tỏ cảm xúc nghi vấn của mình trước chi tiết kỳ lạ gây rùng mình trong bức ảnh. Một số thì cho rằng, bức ảnh đã qua chỉnh sửa, một số lại nói, chắc đó chỉ là con bạch tuộc kém duyên nào thôi.

Maomero lại một lần nữa khẳng định, cô chỉ là không nhớ rõ lúc đó thật sự có gì kỳ lạ ở chân hay không, riêng việc chỉnh sửa cô dõng dạc tuyên bố "làm gì có chuyện đó!".

Cứ thế, đôi bên tranh cãi, bàn luận qua lại cho đến cuối cùng, khi tình hình dịu đi, "thứ gì bám vào chân Maomero trong ảnh?" vẫn mãi là một câu hỏi không có lời giải đáp.

(Nguồn: SoraNews24)

OLD FASHIONED
Link nguồn: https://afamily.vn/tuong-binh-thuong-nao-ngo-buc-anh-co-gai-ben-bo-bien-dem-nay-lai-co-mot-chi-tiet-ky-quai-khien-nguoi-xem-lanh-gay-20201028225420345.chn
Bức ảnh bé gái quỳ rạp xuống đất, uống nước từ vũng nước bẩn trên đường khiến cả thế giới xót xa và câu chuyện ít ai biết

Bức ảnh bé gái quỳ rạp xuống đất, uống nước từ vũng nước bẩn trên đường khiến cả thế giới xót xa và câu chuyện ít ai biết

Bức ảnh một cô bé quỳ gối bên đường và uống nước từ một vũng nước đọng gây rúng động cả thế giới.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất