Tướng cằm tiế t l ộ tính cách, số mệnh của con người

Tướng cằm tiế t l ộ tính cách, số mệnh của con người

Các nhà nhân tướng học đã đúc kết để dự đoán được phần nào tính, số mệnh của mỗi người thông qua tướng cằm của họ.

Các nhà nhân tướng học đã đúc kết để dự đoán được phần nào tính, số mệnh của mỗi người thông qua tướng cằm của họ.

Chỉ cần nhìn vào hình dáng chiếc cằm, bạn có thể đoán được phần nào tính cách của người đó.

1. Cằm nhọn

Đây là xu hướng mới của giới trẻ, người ta cho rằng đây là tướng cằm thanh tú mà chị em nào khi sở hữu nó cũng trở nên xinh đẹp, quyến rũ. Thật vậy, theo nhân tướng học, người sở hữu cằm nhọn thường là những người có cá tính, tài giỏi, thông minh lại biết cách thấu hiểu lòng người. Ở họ, luôn có sức quyến rũ mạnh mẽ, khi xuất hiện ở đám đông, họ luôn thu hút mọi ánh nhìn của người khác.

Đường công danh sự nghiệp của người cằm nhọn rất tươi sáng, tuy nhiên đường tình duyên lại có chút u ám, đối phương thường lừa gạt, phản bội. Người cằm nhọn vì thế mà dễ rơi vào tình trạng đau khổ, mất niềm tin vào tình yêu.

2. Dáng cằm tròn

Sở hữu dáng cằm tròn thường là những người có địa vị cao trong xã hội. Họ rất biết tận hưởng cuộc sống và hết lòng với công việc của mình. Với tính cách mạnh mẽ, có nhiều tham vọng nhưng luôn có ước mơ và theo đuổi hoài bão, tuy nhiên họ biết điểm dừng thích hợp, bởi vậy con đường sự nghiệp luôn được thăng tiến và vững chắc.

3. Cằm ngắn

Người có cằm ngắn theo nhân tướng học thường là người sống nội tâm, tình cảm. Họ lúc nào cũng bi lụy vì tình nên dễ bị ảnh hưởng đến công việc. Trong tương lai người này không dễ dàng có được sự giàu sang phú quý, cũng không thể nào có được sự tín nhiệm của cấp trên vì đối với họ không có việc gì quan trọng hơn chuyện tình cảm. Người này thường làm việc lơ mơ, thiếu tập trung và chỉ hợp với những công việc an nhàn, yên vị.

4. Cằm dài

Người cằm dài tính tình thẳng thắn, cam chịu, nhẫn nại. Người này sống hết lòng vì gia đình, người thân, bè bạn và không bao giờ để cho mọi chuyện đi quá xa, luôn xử lý mọi thứ trong tầm kiểm soát của mình. Sự nghiệp của họ cũng rất ổn định vì tính khí này.

5. Cằm chẻ

Những chiếc cằm có vết lõm ở giữa được gọi chung là cằm chẻ. Những người như vậy thường rất giỏi ăn nói, có khả năng thuyết phục người khác. Họ không phải tuýp người siêng năng, thích ổn định mà luôn chứa đựng những sự sáng tạo. Trong công việc, họ rất nhanh chán, nhưng nếu có được sự yêu thích, họ sẽ làm hết mình, bất chấp thời gian. Người cằm chẻ khá tự tin về bản thân, trong tình cảm, họ thường quan tâm đến cảm xúc của mình nhiều hơn.

6. Người hai cằm

Cuộc sống của người hai cằm theo nhân tướng học nói là người phúc hậu. Tức là về già họ sẽ có cuộc sống yên ả, vui vẻ, an nhàn, không phải lo toan bất cứ việc gì. Bởi họ vốn là người tốt bụng, nội tâm, biết quan tâm lo lắng cho người khác và luôn hết lòng vì gia đình nên sau này con cái sẽ rất yêu thương và kính trọng họ. Đối với sự nghiệp hiện tại đây cũng là người biết quán xuyến, biết chăm lo cho công việc của mình và gặt hái được những thành công nhất định.

7. Cằm chìa ra

Người có tướng cằm này là người có chuyện tình cảm vô cùng phức tạp, yêu cũng nhiều, bỏ cũng nhiều và chưa thực sự xác định được mối quan hệ khi còn trẻ. Đối với họ bạn bè lại là người quan trọng. Họ sẵn sàng xả thân giúp đỡ khi bạn gặp khó khăn và rất ý thức được việc ai mới là người tri kỉ với mình.

8. Cằm vuông

Tướng cằm vuông thể hiện một người mạnh mẽ, bản lĩnh, thẳng thắn và luôn biết nắm bắt thời cơ. Đối với họ khó khăn không là gì và họ luôn biết cách để vượt qua nó một cách đơn giản, dễ dàng và đầy bản lĩnh. Đối với người thân, họ luôn biết cách quan tâm chăm sóc, ai lấy được người có tướng cằm này cả đời sẽ được sung túc, hạnh phúc.

9. Cằm thụt vào

Người tướng cằm thụt vào chính là người khiêm tốn, nhút nhát nên không giỏi giao tiếp. Có lẽ chính vì điều này mà họ không có nhiều mối quan hệ, không tự mình làm nên sự nghiệp. Họ chỉ có thể có công việc ổn định ở mức bình bình, giàu sang là chuyện khó nhưng cũng không đến nỗi nghèo khó. Họ chấp nhận cuộc sống yên bình bên những người thân yêu của mình.

Theo nhân tướng học, mỗi nét tướng trên cơ thể đều đại diện cho tính cách và tài vận tương lai của một người. Dù thế nào, chúng ta cũng cần chuẩn bị hành trang thật tốt để chiến đấu và vượt qua khó khăn trong cuộc sống, hãy cố gắng phát huy hết năng lực bản thân bạn nhé!

Theo Thể thao văn hóa

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất