Tưởng con gái đã qua đời từ khi lọt lòng, cụ bà xúc động đoàn tụ sau gần 70 năm

Tưởng con gái đã qua đời từ khi lọt lòng, cụ bà xúc động đoàn tụ sau gần 70 năm

Trên thực tế, con gái của cụ bà là Connie Moultroup còn sống và được đưa tới một trại trẻ mồ côi.

Một cụ bà ở Mỹ đã đoàn tụ với con gái ruột gần 70 năm sau khi cô bé được cho là đã chết ngay sau khi sinh.

Chỉ vài phút sau khi bà Genevieve Purinton lâm bồn tại một bệnh viện ở bang Indiana vào năm 1949, các y tá thông báo đứa trẻ đã không còn sống. “Tôi yêu cầu được gặp em bé và họ nói con gái tôi đã chết. Đó là tất cả những gì tôi còn nhớ”, bà Genevieve, giờ đã 88 tuổi, nói với NBC News.

Trên thực tế, con gái của cụ bà là Connie Moultroup còn sống và được đưa tới một trại trẻ mồ côi. “Đó là thủ tục pháp lý thông thường vào những năm 40, 50”, bà Moultroup cho hay.

Bà Moultroup sau đó được một gia đình ở Nam California nhận nuôi trước khi chuyển tới bang Vermont.

“Tôi dành cả cuộc đời để tìm mẹ ruột. Mọi thứ cứ như một giấc mơ vậy. Vào một ngày, tôi được gặp lại bà ấy và như thể hàng triệu năm đã trôi qua”, Moultroup, hiện 69 tuổi, nói.

Con gái của bà Moultroup năm ngoái đã mua một bộ xét nghiệm phả hệ bằng ADN làm quà tặng mẹ và chính mình. “Đó là món quà Giáng sinh tuyệt vời và nó đã thay đổi hoàn toàn cuộc sống của chúng tôi”, con gái bà Moultroup, Bonnie Chase, nói.

Kết quả xét nghiệm đã giúp mẹ con bà Moultroup kết nối với một người họ hàng xa để từ đó bà có thể đoàn tụ với mẹ ruột tại một viện dưỡng lão ở Florida.

Theo Saostar

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất