UBND quận báo cáo khẩn vụ bé 8 tuổi bị bạ o hàn h: Bố đưa đi viện khâu vết thương vùng đầu ngày 11/12

UBND quận báo cáo khẩn vụ bé 8 tuổi bị bạ o hàn h: Bố đưa đi viện khâu vết thương vùng đầu ngày 11/12

Tại cơ quan điều tra, Trang khai nhận do bực tức việc cháu A. chậm hiểu bài học nên đã lớn tiếng la mắng và dùng cây gỗ đá nh, dùng chân đá vào mông cháu.

Ngày 29/12, UBND quận Bình Thạnh đã báo cáo UBND TP.HCM về vụ việc bé N.T.V.A. (8 tuổi, cư trú chung cư Saigon Pearl, đường Nguyễn Hữu Cảnh, phường 22, quận Bình Thạnh) tử vong, có bị bạo hành.

Theo UBND quận Bình Thạnh, lúc 19h43’ ngày 22/12, Công an phường 22 nhận được tin báo của bảo vệ Bệnh viện Vinmec Central Park trên đường Điện Biên Phủ có cấp cứu một bé gái trong tình trạng hôn mê, ngưng tim, ngưng thở. Công an phường 22 báo Công an quận Bình Thạnh, đồng thời tiến hành lập hồ sơ ghi nhận lời khai ban đầu.

Qua kiểm tra sơ bộ, bác sĩ ghi nhận trên cơ thể cháu có nhiều vết bầm tím lớn ở mông, đùi, hông, lưng, sưng mủ ở vùng vai trái, trên thái dương bên phải có vết thương khoảng 2cm nghi vấn đã được khâu trước đó và đã lành.

Ngày 28/12, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an quận Bình Thạnh đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và tạm giam đối với Nguyễn Võ Quỳnh Trang (26 tuổi, quê Gia Lai) cư trú chung cư Saigon Pearl về hành vi "hành hạ người khác".

Qua điều tra, anh Nguyễn K. T. Th. (36 tuổi, quận 1), cư trú chung cư Saigon Pearl, là cha ruột của cháu V.A. và Trang (vợ sắp cưới của anh Th.) có mối quan hệ tình cảm. Cả hai người sống chung như vợ chồng từ tháng 6/2020 tại căn hộ chung cư Saigon Pearl.

Khoảng 14h ngày 22/12, Trang hướng dẫn cháu V.A. học bài, còn anh Th. đi làm. Do cháu A. chậm tiếp thu bài và làm bài sai nên bị Trang lớn tiếng la mắng và dùng 1 cây gỗ tròn đường kính 2,2cm, dài 90cm đánh vào mông 5-6 cái và dùng chân đá vào mông cháu V.A 1 cái.

Đến khoảng 18h, cháu A. vào phòng để ngủ, lúc này Trang phát hiện cháu V.A bị nôn ói nên chạy đến đỡ cháu dậy và gọi điện thoại anh Th. về sơ cứu và cùng bảo vệ tòa nhà Saigon Pearl đưa cháu vào Bệnh viện Vinmec cấp cứu và sau đó cháu tử vong.

Tại cơ quan điều tra, Trang khai nhận do bực tức việc cháu A. chậm hiểu bài học nên đã lớn tiếng la mắng và dùng cây gỗ đánh, dùng chân đá vào mông cháu.

Trang còn khai nhận trước đó (khoảng tháng 9, tháng 10/2021) cũng có 2 - 3 lần dùng roi mây đánh vào vùng mông cháu V.A và la mắng cháu trong lúc dạy học.

Còn bố bé V.A khai với cơ quan chức năng rằng giao cho Trang kèm cháu A. học toán và cũng thường nghe Trang có la và đánh con mình.

Trước đó ngày 11/12, anh Th. phát hiện trên đầu cháu V.A bị thương tích và cháu nói bị té ngã, sau đó anh Th. có đưa cháu đến Bệnh viện ITO để khâu vết thương.

Khám nghiệm pháp y tử thi cháu A. xác định nguyên nhân sơ bộ tử vong do phù phổi cấp - cơ thể có nhiều tổn thương bầm tụ máu. Quá trình mổ tử thi xác định cháu V.A bị tổn thương vùng ngực, bụng như sau: gãy khung bên xương sườn 2, 3, 4 bên phải, tụ máu nhẹ tại ổ gãy; vùng đầu: tụ máu dưới da trán đỉnh phải, não phù nhẹ, các cơ quan khác vùng đầu không tổn thương.

Hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra, làm rõ các tình tiết liên quan đến vụ án để xử lý theo đúng quy định.

Thu Phương
Link nguồn: https://kenh14.vn/ubnd-quan-bao-cao-khan-vu-be-8-tuoi-bi-bao-hanh-bo-dua-di-vien-khau-vet-thuong-vung-dau-ngay-11-12-20211229201116068.chn
Vụ bé gái 8 tuổi bị 'dì ghẻ' bạo hành ở HCM: Bố ruột thừa nhận bản thân đồng tình để người tình đánh đập con mình bằng roi và gậy

Vụ bé gái 8 tuổi bị 'dì ghẻ' bạo hành ở HCM: Bố ruột thừa nhận bản thân đồng tình để người tình đánh đập con mình bằng roi và gậy

Trong quá trình sinh hoạt, biết con gái có nhiều vết bầm tím và con bảo rất sợ “dì ghẻ”, nhưng người bố có vẻ như đồng tình với các biện pháp đánh đập như vậy của người tình nên không có những hành động quyết liệt để bảo vệ con.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất