Úc: Bị bố dượng cưỡn g hiế p suốt 5 năm, cô gái 14 tuổi m ang thai, sinh con rồi phạm phải tộ i á c tày trời khiến cô phải trả giá hơn 1 thập kỷ sau

Úc: Bị bố dượng cưỡn g hiế p suốt 5 năm, cô gái 14 tuổi m ang thai, sinh con rồi phạm phải tộ i á c tày trời khiến cô phải trả giá hơn 1 thập kỷ sau

Việc bị bố dượng xâm hạ i tìn h dụ c trong suốt 5 năm đã hủy hoại gần như hoàn toàn cuộc đời của nạn nhân.

Một người đàn ông 55 tuổi, không được tiết lộ danh tính để bảo vệ thông tin nạn nhân, đã bắt đầu cưỡng hiếp con gái riêng của vợ bắt đầu từ năm 1992. Khi đó, người đàn ông này 28 tuổi trong khi nạn nhân chỉ mới 11 tuổi.

Gã bố dượng xâm hại tình dục con gái riêng của vợ suốt 5 năm trời.

Hành vi xâm hại tình dục của gã đàn ông kéo dài suốt 5 năm và xảy ra tại ngay căn nhà của họ ở phía Tây nước Úc, nơi làm việc của tên "yêu râu xanh" và trong kỳ nghỉ của gia đình đến hòn đảo Bali, Indonesia khi nạn nhân 12 tuổi.

Năm 14 tuổi, nạn nhân mang thai đứa con của bố dượng và không hề nói với ai về chuyện này. Năm 1995, cô hạ sinh một bé trai tại nhà vệ sinh của một công viên. Thế nhưng ngay sau đó, cô gái trẻ đã nhét giấy vệ sinh vào miệng con trai khi đứa trẻ không ngừng quấy khóc. Việc này đã vô tình khiến em bé sơ sinh bị ngạt thở.

Nhà vệ sinh công viên nơi nạn nhân giết chết con trai mới sinh của mình.

Ngày hôm sau, một người lau dọn đã phát hiện thi thể của đứa trẻ trong nhà vệ sinh trước khi em được đưa đi chôn cất ở nghĩa trang Kalgoorlie. Sau khi sinh con, cô gái trẻ vẫn tiếp tục chịu đựng hành vi xâm hại của bố dượng.

Theo phiên tòa xét xử, người đàn ông này chỉ biết về cái chết của đứa trẻ khi xem thời sự. Khi đó, nạn nhân đã nói với bố dượng rằng đó là con ruột của ông nhưng tất cả vẫn không thể ngăn cản được hành vi đồi bại của gã đàn ông này. Mọi chuyện tiếp diễn cho đến khi nạn nhân bước sang tuổi 16.

Thi thể của đứa trẻ sơ sinh đã khiến các nhà điều tra vò đầu bứt tóc một thời gian dài cho đến khi họ tìm được một manh mối mang tính đột phá vào tháng 9/2019. Cô gái trẻ năm nào, giờ đã 39 tuổi, đã đi lấy dấu vân tay cho công việc riêng ở bang Victoria và tình cờ, người ta phát hiện vân tay của cô trùng khớp với dấu vết được tìm thấy tại hiện trường năm nào.

Kết quả xét nghiệm ADN cũng chỉ ra rằng cô chính là mẹ của đứa trẻ bị mất mạng. Vào tháng 7 vừa qua, cô nhận về mức án 16 tháng tù giam và hưởng án treo trong vòng 12 tháng. Sau đó, công tố viên cũng có cơ hội được biết về hoàn cảnh đáng thương của người phụ nữ này và hành vi đồi bại khó dung thứ của gã bố dượng.

Được biết, 1 năm sau khi tha cho con gái riêng của vợ, người đàn ông này đã gặp được người vợ hiện tại. Cả hai có với nhau 3 người con và vẫn đang tận hưởng cuộc hôn nhân kéo dài hơn 2 thập kỷ. Gã này đã được dẫn độ ra khỏi bang Queensland để đối mặt với các cáo buộc. Thẩm phán David MacLean tin rằng gã này đã lợi dụng nạn nhân để thỏa mãn nhu cầu tình dục của riêng mình.

"Bị cáo đã tước đi quyền có được một tuổi thơ an toàn và hạnh phúc của nạn nhân. Bị cáo đã không ngừng lợi dụng nạn nhân để thỏa mãn nhu cầu tình dục cá nhân" - ông David nói trước tòa.

Vào ngày 22/10 vừa qua, gã đàn ông này đã bị kết án 8 năm rưỡi tù giam cho hành vi tấn công tình dục và không được khoan hồng cho đến năm 2027. Nạn nhân nói trong một bản tuyên bố được đọc tại tòa án rằng tuổi thơ bị xâm hại tình dục đã khiến cô sa lầy vào con đường nghiện thuốc phiện và rượu chè. Chưa dừng lại ở đó, nạn nhân còn gặp nhiều khó khăn trong việc hình thành mối quan hệ thân thiết với người khác giới vì những ám ảnh trong quá khứ.

(Nguồn: The Sun)

Thái Anh
Link nguồn: https://afamily.vn/bi-bo-duong-cuong-hiep-suot-5-nam-co-gai-14-tuoi-mang-thai-sinh-con-roi-pham-phai-toi-ac-tay-troi-khien-co-phai-tra-gia-hon-1-thap-ky-sau-20201024122555064.chn
Bé gái 3 tuổi bị bố dượng hãm hiếp đến chết, hành động nhẫn tâm của bà mẹ gây phẫn nộ tột cùng

Bé gái 3 tuổi bị bố dượng hãm hiếp đến chết, hành động nhẫn tâm của bà mẹ gây phẫn nộ tột cùng

Tận mắt chứng kiến con gái riêng của mình bị gã bố dượng đồi bại hãm hiếp, đánh đập nhưng người mẹ trẻ không hề làm gì để ngăn cản.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất