Úc: Để phòng như bãi rác, không bao giờ dọn giường, cô nàng 24 tuổi bị mẹ trị bằng "chiêu độ c"

Úc: Để phòng như bãi rác, không bao giờ dọn giường, cô nàng 24 tuổi bị mẹ trị bằng 'chiêu độ c'

Cô nàng này thừa nhận rằng thường xuyên vứt quần áo trên mặt sàn, chỉ dọn phòng mỗi tuần một lần và không bao giờ dọn giường.

Cô nàng này thừa nhận rằng thường xuyên vứt quần áo trên mặt sàn, chỉ dọn phòng mỗi tuần một lần và không bao giờ dọn giường.

Cô nàng Amy, 24 tuổi (Australia) đã bị mẹ "ra tay" xử lý bằng một cách rất độc sau khi bà mẹ phát hiện ra căn phòng riêng của Amy bừa bộn và lộn xộn đến mức không thể chấp nhận được.

"Vương quốc riêng" được bố mẹ chuẩn bị riêng cho Amy là một căn phòng khá đẹp, nằm tách biệt với căn hộ của gia đình. Thế nhưng trong phòng, quần áo, đồ đạc bày bừa kín, khiến mọi người khó có thể tìm được chỗ "đặt chân" chứ chưa nói đến chỗ ngồi.

Mẹ của Amy sau khi biết tình trạng căn phòng đã quyết định "lên tiếng" bằng cách nhắc nhở con gái của mình trên mạng xã hội khi đăng bức ảnh căn phòng không thể bừa bộn hơn cùng lời chú thích "Bạn sẽ cảm thấy như thế nào nếu mình xây phòng này cho con gái ở nhưng căn phòng lại bị đối xử tệ hại như thế này? Nhân tiện, con gái tôi đã 24 tuổi rồi."

Mặc dù ý định của mẹ Amy khi "vạch áo cho người xem lưng" chỉ là để Amy nhìn nhận lại bản thân của mình qua ý kiến đóng góp của mọi người, những dòng này thực sự khiến cô gái tức giận.

Amy hiện đang là thợ làm tóc kiêm huấn luyện viên dạy chó.

Hiện tại, Amy đang làm công việc thợ làm tóc kiêm huấn luyện viên dạy chó, sống trong một căn phòng tách biệt với gia đình. Cô vẫn trả tiền "thuê nhà" hàng tháng cho bố mẹ và làm các công việc nhà. Khi đọc được những dòng trạng thái của mẹ, cô đã ngay lập tức "phản pháo" rằng căn phòng không phải lúc nào cũng bừa bộn như vậy.

Lí do cô đưa ra để giải thích cho căn phòng lộn xộn của mình là do vài tuần gần đây cô gặp phải những chuyện tồi tệ và không có tâm trạng làm gì cả. Tuy nhiên, Amy cũng thừa nhận rằng những bộ quần áo của cô thường xuyên được vứt trên mặt sàn, cũng như trên ghế sofa. Cô dọn phòng mỗi tuần một lần và không bao giờ dọn giường.

Có lẽ Amy không oan khi bị mẹ trách cứ về lối sống bừa bộn của bản thân. Nhìn căn phòng bừa bộn mỗi nơi một thứ, quần áo chất đồng của cô, không ai nghĩ đó là căn phòng của một cô gái 24 tuổi. Sau lần này, chưa biết Amy đã thay đổi như thế nào, nhưng rõ ràng cô nên tự mình nhìn nhận lại, cũng như sắp xếp lại lịch trình làm việc của mình để dọn dẹp phòng được thường xuyên hơn.

Theo Khám phá

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất