ÚC: Dòng chữ lạ được viết trên tay hành khách đi tàu điện, người ngồi sau quá b ất ng ờ

ÚC: Dòng chữ lạ được viết trên tay hành khách đi tàu điện, người ngồi sau quá b ất ng ờ

Một nữ hành khách đi tàu điện ở Úc đã tìn h cờ nhìn thấy dòng chữ lạ được viết trên lưng bàn tay của người ngồi ngay trước mình. Dòng chữ khiến cô ngạc nhiên tới mức phải chụp ảnh lại và đăng lên mạn g. Sau đó, hình ảnh này được chia sẻ nhanh chóng.

Mới đây, một người dẫn chương trình trên đài phát thanh ở Úc tên là Emma Chow đã nhìn thấy một dòng chữ lạ khi đi tàu điện. Mà dòng chữ đó được viết trên lưng bàn tay của hành khách ngồi ngay trước cô.

Chow cho biết, cô chụp lại được hình ảnh dòng chữ đó vì hành khách kia cứ liên tục đưa tay lên xoa gáy. Hình ảnh mà Chow đăng lên mạng sau đó được xem tới 1,1 triệu lượt và được chia sẻ nhanh chóng như một hiện tượng viral trên mạng xã hội.

Cụ thể là trên tay hành khách ngồi trước Chow có dòng chữ: “Gửi email chia tay” (Send breakup email).

Đây rõ ràng là một kiểu ghi lời nhắc việc để mình khỏi quên. Nên khi đăng ảnh, Chow viết bình luận: “Đừng quên chia tay với cô ấy nhé!”.

Chow cũng nhận xét rằng đây có lẽ là một trong những cách “kém cỏi” nhất để chia tay với người khác, vì: “Cô gái tội nghiệp kia sẽ bị chia tay và lời chia tay đó chỉ “cập bến” Gmail của cô ấy, theo kiểu: “Anh không muốn ở bên em nữa””.

Tuy nhiên, cũng có người (hẳn là nam giới) đã bảo vệ anh chàng kia bằng cách chỉ ra rằng bây giờ đầy người còn chia tay qua tin nhắn, “một email còn dài hơn một tin nhắn đấy”.

Nhưng Chow - vốn là người thẳng thắn - đã bày tỏ ý kiến của mình: “Nếu muốn chia tay, hãy nói trực tiếp với cô ấy hoặc ít nhất là qua điện thoại. Bạn không thể gửi một email cho ai đó để chia tay với họ, như thế là hèn nhát”.

Dù sao, ý kiến của netizen thì rất đa dạng, như đối với bất kỳ sự việc nào khác được/ bị đưa lên mạng xã hội:

“Có thể có lý do khiến anh ấy buộc phải chia tay qua email, chưa biết rõ thì không thể đánh giá được”.

“Đây là cách chia tay rất tàn nhẫn, người bị “đá” sẽ rất băn khoăn và đau khổ”.

Ngoài ra, có người cũng đưa ra một khả năng khác (dù nhỏ), là anh này định gửi email “chia tay” sếp, hủy một thỏa thuận… chứ không nhất thiết là chia tay người yêu.

Nhưng nói chung, ai cũng buồn cười vì một việc quan trọng như việc chia tay mà anh này còn phải ghi chú lên bàn tay cho nhớ. Và nhiều người cũng hy vọng rằng nếu cô gái nào đó nhận được email chia tay thật thì cũng mau chóng vượt qua.

Thu Phương
Link nguồn: https://hoahoctro.tienphong.vn/dong-chu-la-duoc-viet-tren-tay-hanh-khach-di-tau-dien-nguoi-ngoi-sau-qua-bat-ngo-post1465436.tpo?fbclid=IwAR1hV8L-sOsBXzKOZHs5Mro84iL_L7pYFTuB20MyL29GjJ6AlDCqBJipUs4
Đau lòng những bức tranh kỷ vật của bé gái 8 tuổi gửi mẹ cùng dòng chữ: 'Mẹ yêu của con, con yêu mẹ rất nhiều'

Đau lòng những bức tranh kỷ vật của bé gái 8 tuổi gửi mẹ cùng dòng chữ: 'Mẹ yêu của con, con yêu mẹ rất nhiều'

Những bức tranh của bé V.A. gửi mẹ dù đơn giản nhưng đã khiến nhiều người không khỏi đau lòng.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất