Úc: Du khách người Pháp bị côn đồ đâ m nhiều nhát đến chế t

Úc: Du khách người Pháp bị côn đồ đâ m nhiều nhát đến chế t

Cả vùng lãnh thổ phía Bắc đã được một phen ki.nh hoà.ng khi du khách người Pháp bị một tên côn đồ đâ m chế t ngay trước mặt vợ mình ở một trạm chờ hẻo lánh.

Nữ du khách người Pháp như chết lặng khi chứng kiến chồng mình chết thảm ngay trước mặt mà không rõ lý do.

Cô ấy đã chứng kiến toàn bộ quá trình chồng mình bị một người đàn ông lạ mặt tiếp cận, hắn đâm chồng cô liên tục đến chết tại một trạm dừng thuộc vùng lãnh thổ phía Bắc hẻo lánh của Úc.

Sau sự việc kinh hoàng xảy ra vào lúc 5h30 chiều qua tại thị trấn Aileron, cách Alice Springs 135km về phía bắc. Cảnh sát lập tức truy nã 1 người đàn ông khả nghi được cho là có liên quan đến vụ án mạng kinh hoàng này.

Kết quả hình ảnh cho rest stop

“Cặp vợ chồng du khách người Pháp đang đứng chờ tại trạm chờ tại Stuart Highway, cách Aileron Roadhouse 30km về phía nam thì bị một người đàn ông lạ mặt tiếp cận và tấn công”, thám tử điều tra Travis Wurst cho biết.

“Người đàn ông đó lao đến, dùng dao đâm liên tiếp vào động mạch cổ của nam du khách, khiến người này chết ngay tại chỗ.”

Cảnh sát cho biết người đàn ông này trốn khỏi hiện trường bằng xe hơi riêng rồi sau đó chạy trốn vào một bụi rậm ven đường, nhưng nhanh chóng bị cảnh sát bắt giữ vào sáng hôm nay.

“Người vợ của nạn nhân đã quá sốc đến nỗi không thể nhân biết được điều gì, cô ấy đang được theo dõi ở bệnh viện Alice Springs Hospital.”

Một hiện trường vụ án đã được dựng lại để xác định nguyên nhân của kẻ thủ ác này.

Rosie – Báo Úc

 

Huỳnh Khánh Linh

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất