ÚC: Kiện sugar baby vì bị chê 'khốn nạn'

ÚC: Kiện sugar baby vì bị chê 'khốn nạn'

Australia Doanh nhân Barry Wang ở Melbourne kiện người tìn h cũ Jessie Qin, cho rằng cô nói xấu gây ảnh hưởng tới danh tiếng của ông trên mạn g xã hội.

Barry Wang, 40 tuổi, quen Jessi Qin hồi tháng 4/2019 qua trang web hẹn hò theo kiểu giao dịch tình - tiền giữa sugar daddy và sugar baby. Tuy nhiên, tới tháng 4/2020, Qin đăng lên nhóm WeChat của cộng đồng người Trung Quốc tại Australia rằng Wang là "kẻ lừa đảo tình dục" và là "tên khốn nạn".

Wang sau đó khởi kiện, yêu cầu Qin bồi thường 350.000 USD vì gây ảnh hưởng tới danh tiếng của ông. Doanh nhân này cũng tuyên bố sẽ rút đơn kiện nếu Qin đồng ý xin lỗi công khai và rút lại những lời mà cô đã nói trên WeChat.

Jessi Qin, một môi giới bất động sản ở Melbourne. Ảnh: Instagram/Jessi Qin

 

Tuy nhiên, trong phiên tòa trực tuyến kéo dài ba ngày bắt đầu hôm 18/10, Qin thẳng thừng từ chối điều kiện để rút đơn của Wang. "Tôi sẽ không bao giờ chấp nhận yêu cầu ấy", cô nói.

"Tôi nghĩ rằng mình đã gặp được tình yêu đích thực", Qin nói tại phiên tòa, cho rằng quan hệ giữa cô và Wang lúc đó không còn là kiểu giao dịch tình - tiền nữa. "Ông ấy nói nghiêm túc với tôi, chỉ yêu mỗi mình tôi. Đây không phải mối quan hệ kiểu qua đường".

Qin cho hay cô cảm thấy tức giận khi phát hiện Wang quan hệ với người phụ nữ khác lúc hai người đang hẹn hò, nên đã đăng hai câu chuyện lên nhóm Những kẻ Buôn chuyện ở Australia trên WeChat tạo một hồ sơ hẹn hò giả mang tên Wang để cáo buộc ông lăng nhăng. "Sugar baby" là thuật ngữ chỉ những cô gái trẻ được đàn ông đáng tuổi bố mình bao nuôi.

Lucy Line, luật sư của Wang, bác bỏ các cáo buộc mà Qin đưa ra về thân chủ, trong đó có việc ông ép cô quan hệ tình dục khi say rượu.

Wang phủ nhận mối quan hệ nghiêm túc với Qin, cho hay mới gặp nhau chưa tới 10 lần từ tháng 4/2019 tới tháng 2/2020, tất cả đều chỉ là quan hệ qua đường.

"Một người bạn đã giới thiệu trang web cho tôi vì lúc đó tôi đang bận rộn với công việc và chăm sóc con gái sau khi ly hôn", Wang nói. "Tôi nghĩ rằng đó là cách dễ dàng để gặp mọi người bởi đôi khi tôi cảm thấy cô đơn vào ban đêm và muốn tìm cái gì đó để tiêu khiển".

Barry Wang trên nhóm WeChat mà Qin đăng ảnh lên. Ảnh: WeChat/Jessi Qin

 

Khi luật sư hỏi ông có phải là "gã khốn nạn" hay không, Wange trả lời "không". Ông chỉ trích Qin vì đăng bài viết mô tả mình là kẻ vô đạo đức, lừa đảo, săn mồi tình dục, thích chơi trò mèo vờn chuột với phụ nữ, có hành vi ác ý với phụ nữ.

Tòa cũng xem xét đoạn trao đổi giữa hai người, trong đó Qin thuyết phục Wang nói dối là hai người đang sống chung để cô được ở lại Australia. Tòa đang xem xét các bằng chứng và chưa ra phán quyết.

Hồng Hạnh (Theo The Australian)

Theo Vnexpress
Link nguồn: https://vnexpress.net/kien-sugar-baby-vi-bi-che-khon-nan-4375640.html
Không muốn ly hôn vợ, 'sugar daddy' bị người tình tống tiền, gửi ảnh khiêu dâm của con gái

Không muốn ly hôn vợ, 'sugar daddy' bị người tình tống tiền, gửi ảnh khiêu dâm của con gái

Vì không muốn ly hôn vợ và không đồng ý cấp visa cho "sugar baby", người đàn ông này đã liên tục bị đe dọa tống tiền, bị quấy rối và lạm dụng đến mức tan nát gia đình.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất