Úc: Lời nhắn từ chồng làm tan chảy trái tim người vợ

Úc: Lời nhắn từ chồng làm tan chảy trái tim người vợ

Một người phụ nữ lên mạn g xã hội khoe mẩu giấy nhắn chồng cô để lại cho vợ cùng tờ bạc 50 USD. Những gì viết trên mẩu giấy đã làm nức nở trái tim vô vàn bà vợ khác.

Người vợ được xác định là một cư dân Úc đã đăng tải thông điệp yêu thương của chồng lên facebook cá nhân, cùng dòng "tút": "Lý do quá tốt để mình kết hôn với người đàn ông này".

Mẩu giấy nhắn của người chồng được lan truyền mạnh mẽ trên mạng xã hội và nhận về hàng ngàn lượt thích cùng những bình luận ngọt ngào sau khi vợ đăng tải.

Tờ giấy được viết tay với nét chữ rất ngay ngắn lồng trong những trái tim được người chồng khoanh cẩn thận: "Anh yêu em, em yêu. Chỉ để nhắc em nhớ rằng gia đình mình yêu và biết ơn tất cả những điều em đã làm…". Cùng với đó, người chồng nhắc vợ nhớ chiêu đãi bản thân khi đến giờ ăn trưa.

Lời nhắn của người chồng nhận được những phản ứng ngọt ngào từ cư dân mạng. Hàng nghìn người đã thả biểu tượng thích và bình luận vào "tút khoe chồng":

- "Anh ấy có nhận đào tạo không? Sẽ rất nhiều mẹ trong này đăng ký cho chồng đi học đấy", một người viết.

- "Đây là điều ngọt ngào nhất!";

- "Tôi rất yêu thích những câu chuyện về gia đình hạnh phúc, chẳng bao giờ là đủ nghe về họ trên thế giới này", một người khác nói thêm.

Theo Dân Trí
Link nguồn: http://giadinh.net.vn/gia-dinh/loi-nhan-tu-chong-lam-tan-chay-trai-tim-nguoi-vo-20201118092650481.htm
3 cung Hoàng đạo có trái tim lạnh lùng, sắt đá, một khi đã chia tay thì chẳng bao giờ quay lại

3 cung Hoàng đạo có trái tim lạnh lùng, sắt đá, một khi đã chia tay thì chẳng bao giờ quay lại

Cung Hoàng đạo Kim Ngưu là người thực tế và kiên định, nếu thực sự đã quyết định chia tay thì chắc chắn họ sẽ không ngần ngại mà lướt qua người kia như người dưng.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất