ÚC: Nữ nhân viên kiểm soát giao thông 'nóng bỏng nhất' gây chú ý

ÚC: Nữ nhân viên kiểm soát giao thông 'nóng bỏng nhất' gây chú ý

Cô gái được mệnh danh là nhân viên kiểm soát giao thông “nóng bỏng nhất” của Australia nói rằng cô bị những người lái xe cố gắng thu hút sự chú ý mỗi ngày.

Anjelica Langton bắt đầu làm việc trên những con đường của Mullumbimby, thuộc vùng Northern Rivers của New South Wales cách đây 2 năm và cũng làm việc bán thời gian với vai trò nhân viên pha chế rượu.

Cô gái 24 tuổi nói rằng cô cần phải phát triển một làn da dày để đối phó với những lời mời gọi và bình luận từ những người lạ.

Langton chia sẻ: “Tất cả những người tôi làm việc cùng đều thực sự đáng yêu và đáng kính trọng - chỉ có những người lái xe và người lạ đi ngang qua đó mới luôn nói điều gì đó. Tôi bị va chạm vào hàng ngày, mọi người gọi mọi thứ từ ô tô của họ, họ luôn huýt sáo và bấm còi”.

Cô nói thêm rằng, đôi khi các tài xế ghé qua để hỏi xem cô Langton có độc thân không và họ có thể có số của cô không. Langton nhận thấy sự hài hước trong tình huống này và luôn nở nụ cười vui vẻ với những người khác tại nơi làm việc.

“Cách tôi trả lời là hợp pháp, chỉ vẫy tay và cười vui vẻ! Bạn biết đấy, không có gì nghiêm trọng cả'', cô nói.

Langton làm công việc này vì cha cô đã làm việc trong lĩnh vực này gần 20 năm. “Tôi đã thử những công việc hàng ngày khác và họ không như vậy. Vì vậy, tôi đã nói chuyện với bố cùng ông chủ của ông ấy và họ nói với tôi rằng hãy lấy vé và tôi sẽ nhận được công việc ngay lập tức!”, cô nhớ lại.

Cô cũng rất vui khi thấy rất nhiều phụ nữ trẻ tham gia vào lĩnh vực được cho là nam giới thống trị. “Trong năm ngoái, tôi đã thấy rất nhiều phụ nữ điều khiển giao thông! Tôi chắc chắn nói với rất nhiều cô gái làm điều đó”, cô nói thêm.

Cô gái 24 tuổi nói rằng cô cần phải phát triển một làn da dày để đối phó với những lời mời gọi và bình luận từ người lạ

Trên TikTok, cô cũng đã chia sẻ các video làm việc hàng ngày trong bộ đồng phục và đã thu hút được hơn 29.000 người theo dõi.

Trong một đoạn clip, Langton có thể được nhìn thấy chỉ đơn giản là cầm dùi cui điều khiển giao thông chạy chậm / dừng và mỉm cười trước máy ảnh - đã được xem hơn 3,2 triệu lần.

Và những bình luận từ những người lạ không chỉ nhận được trực tiếp, chúng dường như còn được chia sẻ trực tuyến.

Một người bình luận về video TikTok của cô ấy: “Công nhân làm đường hấp dẫn nhất mà tôi từng thấy”, một người khác nói thêm: “Tôi muốn giảm tốc độ chỉ để nói lời chào”.

Thu Phương
Link nguồn: https://www.24h.com.vn/ban-tre-cuoc-song/nu-nhan-vien-kiem-soat-giao-thong-nong-bong-nhat-gay-chu-y-c64a1375838.html?fbclid=IwAR3BNYJVCafqUfVLR63_Xk2FEnd_5Pu8SjVPK-fz1Zn9sSyM_okcqwCtvSE
Úc: Khu cách ly bị ví như trại tử thần của Hitler, người cách ly đáp trả cực 'nóng bỏng'

Úc: Khu cách ly bị ví như trại tử thần của Hitler, người cách ly đáp trả cực 'nóng bỏng'

Một số cư dân mạng ở Mỹ ví khu cách ly tại Úc như trại tử thần của Đức quốc xã trong Thế chiến II. Đáp trả, những người trong khu cách ly đã đăng tải những bức ảnh cực sexy của chính họ để bác bỏ sự so sánh này.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất