Úc: Ông chồng "lầy lội" nhất quả đất là đây chứ đâu, lấy luôn cốc nguyệt san của vợ để đong gạo nấu cơm

Úc: Ông chồng 'lầy lội' nhất quả đất là đây chứ đâu, lấy luôn cốc nguyệt san của vợ để đong gạo nấu cơm

Nếu như cô vợ không phát hiện ra chiếc cốc nguyệt san trong túi gạo thì có lẽ cô không hay biết chuyện "tày đình" mà ông chồng đã làm.

Nếu như cô vợ không phát hiện ra chiếc cốc nguyệt san trong túi gạo thì có lẽ cô không hay biết chuyện "tày đình" mà ông chồng đã làm.

Chúng ta đã nghe quá nhiều câu chuyện về những ông chồng đảm đang, khéo tay vào bếp nấu nướng đủ các món ngon cho vợ con. Tuy nhiên, vẫn có những người vì bận rộn công việc hoặc lý do nào đó mà cả năm trời không vào bếp nấu được bữa cơm, hoặc thỉnh thoảng mới động tay động chân vào nồi niêu, bát đũa để rồi cứ cần đến thứ gì lại hỏi "Vợ ơi, cái này ở đâu? Cái kia dùng thế nào". Ông chồng trong câu chuyện "cười ra nước mắt" này hẳn cũng "chăm" vào bếp nấu cơm giúp vợ lắm hoặc "vụng thối vụng nát" nên mới có hành động khiến cô vợ phải trợn tròn mắt lên khi thấy cảnh tượng như vậy.

Đối với chị em phụ nữ trên thế giới việc sử dụng cốc nguyệt san trong ngày "đèn đỏ" đã quá phổ biến nhưng ở Việt Nam vật dụng này vẫn chưa thực sự được nhiều người dùng. Nhưng nếu đem cốc nguyệt san để đong gạo thì đúng là không ai tưởng tượng nổi!

Chẳng là thế này, chị Cindy Hobbs sống tại bang Victoria (Australia), chuẩn bị đi nấu cơm, khi vừa mở túi gạo ra thì cô phát hiện chiếc cốc nguyệt san của mình đang nằm yên vị trong túi gạo. Quá sốc, vì không hiểu tại sao một thứ như vậy lại có thể nằm trong túi đựng gạo.

Ngay lập tức cô nhắn tin cho anh chồng để hỏi rõ ngọn ngành và câu trả lời của anh còn khiến nhiều người phải ôm bụng cười.

Cindy chụp ảnh túi gạo có chiếc cốc nguyệt san bên trong và gửi cho chồng kèm lời nhắn:"Sao lại có thứ này trong túi gạo?". Ngay sau đó, cô nhận được tin nhắn rất vô tư từ ông xã: "Anh dùng nó để đong gạo tối hôm qua, anh đong 3 chén gạo đó".

Khi Cindy nói rằng "Đó là cốc nguyệt san của em" thì anh chồng còn không hiểu chuyện gì đang xảy ra và tưởng ý cô muốn nhắc đến món súp thịt. Cạn lời với độ hiểu biết của ông xã Cindy đành bảo chồng "hỏi bác Google" để biết thêm thông tin chi tiết về cốc nguyệt san mà anh đã dùng để đong gạo.

Sau đó, cô chụp màn hình cuộc trò chuyện giữa hai vợ chồng và đăng tải lên trang Facebook Breastmilk Jewellery để giãi bày tâm sự về câu chuyện cười ra nước mắt của nhà mình. Ngay lập tức, bức ảnh của Cindy đã nhận được hàng trăm lượt thích và chia sẻ cùng những bình luận bày tỏ sự hài hước.

Cindy nói với trang Kidspot: "Chồng tôi rất vụng về trong bếp và tôi chưa bao giờ tin tưởng anh ấy khi nhờ chuyện bếp núc. Anh ấy chẳng nấu được món gì ra hồn, nướng bánh mì thì bị bỏng, làm nước xốt thì không ăn nổi..."

Có người thắc mắc rằng tại sao chiếc cốc nguyệt san lại có mặt trong bếp được thì Cindy giải thích rằng đó là do con gái cô đem nó ra nghịch vào bữa tối, cô nhìn thấy nên "nổi cơn tam bành" giằng lại nó từ tay con gái và đặt luôn bên cạnh túi gạo. Vì bận rộn chuẩn bị bữa cơm rồi lại chăm sóc hai đứa con nhỏ nên Cindy quên không cất chiếc cốc đi và thế là anh chồng tưởng rằng đó là cốc để đong gạo.

Theo afamily

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất