ÚC: Phát hiện kẻ đột nhập vào nhà với cảnh tượng không thể kinh dị hơn, người phụ nữ có pha xử lý khó tin kéo dài cả năm trời

ÚC: Phát hiện kẻ đột nhập vào nhà với cảnh tượng không thể kinh dị hơn, người phụ nữ có pha xử lý khó tin kéo dài cả năm trời

Khi biết danh tính của "kẻ đột nhập", Sabrina không hề sợ hãi hay giận dữ, ngược lại, cô còn cho phép nó trú ngụ trên trần nhà và bắt đầu làm bạn với nó.

Phát hiện có người lạ đột nhập vào nhà hẳn là trải nghiệm tồi tệ nhất đối với bất kỳ ai. Thế nhưng, chuyện gì cũng có ngoại lệ, có những "kẻ đột nhập" không hề đáng sợ, mà ngược lại còn rất đáng yêu, chiếm luôn trái tim của chủ nhà, đơn cử như câu chuyện "gây bão" mạng xã hội của người phụ nữ Sabrina Raven, sống tại Brisbane, Queensland, Úc.

 

 

Theo bài đăng nhận được 27 nghìn lượt thích của Sabrina trong một hội nhóm trên Facebook có tên là Crap Wildlife Photography, "kẻ đột nhập" vào nhà cô phía trên trần nhà khu vực nhà tắm là một con chồn túi cái. Nó từng khiến Sabrina sợ khiếp vía khi liên tục cào vào trần nhà vào khoảng 1 năm về trước, thậm chí còn khoe cả bộ móng vuốt sắc nhọn.

Khi biết danh tính của "kẻ đột nhập", Sabrina không hề sợ hãi hay giận dữ, ngược lại, cô còn cho phép con vật trú ngụ trên trần nhà và bắt đầu làm bạn với nó. Sabrina còn đặt tên cho con chồn túi là Floof. Cả hai giao tiếp với nhau thông qua một lỗ hổng, nơi con vật để lộ một phần lông để cho Sabrina có thể cưng nựng nó. Theo lời kể của chính chủ, Floof tìm đến trần nhà của cô để ngủ qua đêm rồi rời đi vào buổi sáng.

"Kẻ đột nhập" vào nhà Sabrina không ai khác là một con chồn túi cái. (Ảnh minh họa)

Nhìn thấy cảnh tượng thế này thì ai mà giữ được bình tĩnh nữa?

 

 

Sabrina từng loáng thoáng nhìn thấy mặt, đuôi, lông và móng vuốt của Floof nhưng cô không thể phân biệt đâu là "bạn" của mình giữa một đám chồn túi 6 con thường lảng vảng xung quanh nhà cô. Sabrina mô tả Floof là một con vật tốt bụng, thường rủ bạn bè đến nhà cô để cùng ăn đống thức ăn mà cô cho nó. Có lần, 20 con chồn túi kéo đến nhà Sabrina và kết quả là chúng đã đánh nhau để giành thức ăn.

Sabrina nhận xét Floof là một con chồn ngoan ngoãn dù thỉnh thoảng nó khiến sàn nhà tắm của cô trở nên bẩn thỉu vì chất thải. Mẹ và bố dượng Sabrina sống ở tầng trên căn nhà. Trong khi mẹ ruột cô cảm thấy Floof cũng rất đáng yêu nhưng bố dượng của cô thì không. Gia đình họ dự định sẽ sửa lại phần trần nhà bị hỏng kia, bít con đường ra vào của Floof. Thay vào đó, họ sẽ xây cho con vật một chiếc tổ đàng hoàng bên ngoài nhà.

Loài chồn túi được tìm thấy ở khắp các vùng phía Đông, Bắc và Tây của nước Úc, cũng như tại tiểu bang Tasmania và một số hòn đảo ngoài khơi. Chúng thường trú ngụ trên mái nhà hoặc trần nhà. Các con vật này phát triển mạnh ở cả ở khu vực nông thôn và thành thị nhờ vào thói quen ăn uống chỉ bao gồm trái cây, rau củ và đồ lặt vặt trong nhà bếp.

(Nguồn: Dailymail)

Imacho
Link nguồn: https://afamily.vn/phat-hien-ke-dot-nhap-vao-nha-voi-canh-tuong-khong-the-kinh-di-hon-nguoi-phu-nu-co-pha-xu-ly-kho-tin-keo-dai-ca-nam-troi-20210118130604317.chn
Nhà Meghan Markle ngày càng mất an toàn khi biệt thự bị đột nhập 2 lần trong 12 ngày và loạt lùm xùm khác

Nhà Meghan Markle ngày càng mất an toàn khi biệt thự bị đột nhập 2 lần trong 12 ngày và loạt lùm xùm khác

Tổ ấm hiện tại của vợ chồng Harry - Meghan Markle đang gặp rất nhiều vấn đề.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất