ÚC: Quảng cáo thịt bò b ất ng ờ thu hút bởi nội dung không đụng hàng

ÚC: Quảng cáo thịt bò b ất ng ờ thu hút bởi nội dung không đụng hàng

Đoạn quảng cáo chỉ 57 giây nhưng đã khiến cộng đồng mạn g và người tiêu dùng hào hứng theo dõi.

Mới đây, TVC của thương hiệu thịt bò Úc - Mr T Beef khiến người tiêu dùng cùng cộng đồng mạng đặc biệt quan tâm và hào hứng theo dõi bởi cách quảng bá sản phẩm vô cùng sáng tạo.

Đoạn clip 57 giây là câu chuyện một anh Giám đốc bị ngạc nhiên trước một hành động của mọi người trong cộng đồng. Từ những người vô tình thấy trên đường khi dừng xe chờ đèn xanh, bác bảo vệ cùng nhân viên trong công sở, cho đến tất cả mọi người xung quanh đều thực hiện chung một động tác "lật tay". Hành động này khiến anh chàng vô cùng khó hiểu vì không biết chuyện gì đang diễn ra.

Khi về nhà, anh bị ám ảnh tưởng vợ cũng lật tay nhưng mà cuối cùng vợ chỉ đưa tay lên chào. Cuối cùng, trong lúc hướng dẫn con trai nướng thịt bò, anh mới nhận ra lật tay là cách để có được một miếng thịt ngon.

Đây cũng là thông điệp và bước giới thiệu sản phẩm mà thương hiệu Mr T Beef - thịt bò chuẩn Úc - muốn truyền tải đến người tiêu dùng Việt thông qua đoạn TVC: "Lật tay - chúng tôi gọi đây là động tác của niềm vui và sự ngon miệng vì nó giúp ta liên tưởng và liên hệ trực tiếp với động tác lật thịt trong khi chế biến thịt. Có lật thì thịt mới ngon, có lật thì cuộc sống mới vui và hạnh phúc. Hãy để Mr T Beef được cùng bạn song hành qua những thử thách của cuộc sống và kết thúc một ngày vất vả thông qua những cái "Lật tay - Lật thịt" cùng gia đình. Để mỗi ngày, mỗi giờ trôi đi, ta vẫn sẽ có một bến đỗ bình yên chờ ta về, sẽ cùng nhau quây quần bên bữa ăn ấm áp!"

Thu Phương
Link nguồn: https://soha.vn/quang-cao-thit-bo-uc-bat-ngo-thu-hut-boi-noi-dung-khong-dung-hang-20220822203804911.htm?fbclid=IwAR3kCugicWELdtPwKDD7zIcLfuGjLN5zShz6ySIdkRTrYlKkkKj2VjRPTvo
Trung Quốc tạm ngừng nhập khẩu thịt bò Úc

Trung Quốc tạm ngừng nhập khẩu thịt bò Úc

Thủ tướng Anthony Albanese nói rằng Trung Quốc không nên lấy bệnh lở mồm long móng làm cái cớ để ngừng nhập khẩu thịt bò Úc.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất