Úc: Thích mặc bỉm người lớn, ông bố bị vợ cũ cấm gặp con

Úc: Thích mặc bỉm người lớn, ông bố bị vợ cũ cấm gặp con

Một ông bố ở Australia có sở thích mặc bỉm người lớn đi lại trong nhà khiến người vợ đệ đơn ly hôn, đồng thời bị cấm gặp con cái.

Mặc dù đã đệ đơn kháng cáo nhưng ông bố người Australia (giấu tên) vẫn bị tòa án giữ y lệnh cấm gặp con vì sở thích mặc bỉm người lớn của anh ta.

Hồi năm 2021, Tòa án Gia đình của Australia đã cấm người đàn ông này gặp các con sau khi vợ cũ của anh ta lo ngại rằng hành vi của anh ta sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến con cái của họ.

Người vợ cũ nói với tòa rằng cô ấy biết về việc chồng mình thường xuyên mặc bỉm người lớn trước khi họ ly thân. Tuy nhiên, mối quan hệ của họ ngày càng căng thẳng khi anh ta phải mặc tã đi khắp nhà, LadBible đưa tin.

Người vợ ngày càng lo lắng việc mặc tã bỉm của ông bố sẽ ảnh hưởng đến con cái của họ. Sau khi ly hôn, cặp đôi thống nhất rằng anh ta có thể gặp con cái, miễn là anh ta giấu việc mình mặc bỉm với chúng.

Tuy nhiên, người vợ cũ của người đàn ông quyết định khởi kiện sau khi anh ta đón con mà vẫn để lộ một phần chiếc quần bỉm.
Toà ra phán quyết cấm ông bố gặp các con hồi năm ngoái. Sau đó, người cha đã kháng cáo lệnh cấm nhưng đã bị bác bỏ vào tháng 4 năm nay.

Người bố tin rằng anh ta không gây ra mối đe dọa cho con cái của mình và tin rằng anh ta đang bị phân biệt đối xử vì anh ta là một phần của cộng đồng Người lớn yêu thích tã bỉm trẻ em. Do đó, người cha tuyên bố sẽ đưa đơn kháng cáo lên Tòa án Tối cao Australia.

Thu Phương
Link nguồn: https://kienthuc.net.vn/the-gioi/thich-mac-bim-nguoi-lon-ong-bo-bi-vo-cu-cam-gap-con-1698773.html?fbclid=IwAR3VhdUOpoE_puoEQkDY89q2v_D5va_5vnREDF2F4_xYjyDeRMQikBJuRAI
Kiểm tra ADN để tìm gia đình ruột thịt, người phụ nữ vỡ òa khi biết sự thật vô cùng kỳ diệu về anh trai cùng cha khác mẹ

Kiểm tra ADN để tìm gia đình ruột thịt, người phụ nữ vỡ òa khi biết sự thật vô cùng kỳ diệu về anh trai cùng cha khác mẹ

Công cuộc kiểm tra ADN rắc rối đã giúp người phụ nữ đoàn tụ gia đình sau 50 năm trời.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất