Úc thu hồi thảm chơi dành cho trẻ sơ sinh

Úc thu hồi thảm chơi dành cho trẻ sơ sinh

Một sản phẩm phổ biến dành cho trẻ em được bán tại david Jones đã bị thu hồi do có nguy cơ gây nghẹt thở có thể gây ra “chấn thương nặng hoặc t ử vong”.

Tổ chức An toàn Sản phẩm Úc (PSA) đã ban hành lệnh thu hồi đối với thảm chơi Skip Hop Silver Lining của Bloom and Grow vào thứ Bảy.

Sản phẩm bao gồm nhiều đồ chơi, trong đó có một đám mây với những hạt mưa nhỏ rủ xuống phía trên em bé.

Đồ chơi đang được thu hồi sau khi một số sự cố được báo cáo trong đó các hạt mưa của đồ chơi đã tách ra và trẻ sơ sinh đã cho chúng vào miệng.

PSA cho biết: “Một hạt mưa tách rời có thể gây nguy cơ nghẹt thở hoặc nghẹt thở cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, có thể dẫn đến thương tích nghiêm trọng hoặc tử vong”.

Các bậc cha mẹ đã được cảnh báo “ngừng sử dụng ngay lập tức” và loại bỏ đồ chơi đám mây.

Sản phẩm đã được bán tại nhiều nhà bán lẻ khác nhau, bao gồm David Jones, Toys 'R' Us và Amazon, từ tháng 1 năm 2020 đến tháng 11 năm 2022, với đơn vị giữ hàng (SKU) xác định là SH307150.

Người tiêu dùng có thể truy cập trang web của PSA để xem danh sách đầy đủ các thương nhân.

Người tiêu dùng nên liên hệ với [email protected] để được thay thế đồ chơi hoặc gọi (02) 8069 8951 để biết thêm thông tin.


Thu Phương
Link nguồn: https://www.news.com.au/lifestyle/parenting/babies/product-safety-australia-recalls-childs-activity-gym/news-story/e9990ebaf26d374e83a62df9f26c8144
Lo ngại nguy cơ gây dị ứng, Úc thu hồi lượng lớn sữa chua thuần chay nổi tiếng

Lo ngại nguy cơ gây dị ứng, Úc thu hồi lượng lớn sữa chua thuần chay nổi tiếng

Một loại sữa chua thuần chay phổ biến tại Úc đã bị thu hồi do lo ngại chứa chất thành phần không được liệt kê trên nhãn dán và có nguy cơ gây dị ứng cho người dùng.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất