Úc thúc đẩy kỷ lục chi tiêu bán lẻ trước khi kết thúc năm 2021

Úc thúc đẩy kỷ lục chi tiêu bán lẻ trước khi kết thúc năm 2021

Tuần cuối cùng của năm 2021 sẽ là "ăn nên làm ra" đối với các nhà bán lẻ Úc khi khách hàng tiếp tục tận dụng các đợt giảm giá trong Ngày lễ tặng quà.

Ngân sách sẽ bị phá vỡ, các mặt hàng hấp dẫn sẽ được mua và đối với nhiều người mua sắm, những món hời sẽ được ghi điểm từ sự thoải mái như ở nhà.

Theo nghiên cứu của nhà điều hành tài chính PayPal, cứ ba người Úc thì có một người sẽ tham gia vào cuộc mua bán điên cuồng.

Hiệp hội các nhà bán lẻ Australia cho biết, trong đợt bán hàng sau Giáng sinh từ Ngày lễ tặng quà đến giữa tháng Giêng, con số kỷ lục 21,1 tỷ USD sẽ được chi tiêu.

Con số này tăng 2,1% vào năm 2020 và 12,6% vào năm 2019, trước đại dịch.

Trong một tuyên bố, Giám đốc điều hành Paul Zahra cho biết sự thèm muốn mua sắm vẫn mạnh mẽ bất chấp mối đe dọa COVID đang diễn ra.

Hiệp hội Bán lẻ Quốc gia cho biết lượng hàng dư thừa và áp lực lên các phương tiện lưu trữ đồng nghĩa với việc tiết kiệm lớn cho người mua sắm.

Giám đốc điều hành Dominique Lamb nói với AAP rằng năm 2021 là năm có doanh thu đáng kinh ngạc.

Bà cho biết: “Các nhà bán lẻ đang tìm cách chuyển lượng hàng càng nhiều càng tốt trước Năm mới và doanh số bán hàng sẽ tiếp tục trong ít nhất một tuần.”

Với việc bán hàng trực tuyến bùng nổ, nhấp chuột và thu thập đang tiếp tục là một dịch vụ phổ biến, bà Lamb nói.

"Nguồn cung không phải là một vấn đề vì lượng hàng dư thừa đó, và với thời gian kéo dài và nhấp chuột và thu thập, có rất nhiều cách để tận dụng lợi thế từ việc bán hàng,"

"Nhiều cửa hàng bán lẻ đã phải đóng cửa ở hai thị trường lớn nhất là NSW và Victoria trong suốt mùa đông vì khóa cửa, vì vậy đây là điều nên làm hoặc nghỉ ngơi đối với họ."

AnhNguyen
Link nguồn: https://au.news.yahoo.com/record-retail-spending-finish-off-163008637.html
Victoria dự kiến nới lỏng các hạn chế về khẩu trang trong các cửa hàng bán lẻ

Victoria dự kiến nới lỏng các hạn chế về khẩu trang trong các cửa hàng bán lẻ

Những người mua sắm ở Victoria dự kiến ​​sẽ có thể bỏ khẩu trang trong vòng vài ngày với việc chính quyền tiểu bang dự kiến ​​sẽ giảm bớt các hạn chế.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất