Úc: Virgin phục vụ rượ u cho khách sa y xỉn và để mặc anh làm loạn trên máy bay

Úc: Virgin phục vụ rượ u cho khách sa y xỉn và để mặc anh làm loạn trên máy bay

Một người phụ nữ trẻ đã công bố đoạn video ghi lại hình ảnh cô bị 1 người đàn ông sa y rượ u chửi rủa trên chuyến bay của hãng hàng không Virgin Airlines.

Một người phụ nữ trẻ đã công bố đoạn video ghi lại hình ảnh cô bị 1 người đàn ông say rượu chửi rủa trên chuyến bay của hãng hàng không Virgin Airlines.

Tiani Nicholson, 22 tuổ,i đã viết rằng cô bị 1 người đàn ông say xỉn chửi rủa và làm phiền trong suốt hơn 1 giờ khi đang trên 1 chuyến bay ở Queensland đêm Giáng sinh.

“Tôi chỉ muốn bày tỏ sự bức xúc đến tột cùng của mình”, cô Nicholson viết trên trang Facebook. “Người đàn ông trong đoạn video ngồi ở hàng ghế bên kia và chỉ cách tôi 1 khoảng lối đi trên chuyến bay chiều nay. Tôi không chắc anh ta đã say từ trước khi lên máy bay hay vừa mới có thái độ gây phẫn nộ này.”

“Từ lúc anh ta ngồi xuống ghế, anh ta dường như không nhận thức được việc mình đang ngồi trong 1 chiếc máy bay đầy hành khách, những người không muốn nghe anh ta chửi rủa liên hồi.”

Tiani Nicholson

“Anh ta không ngừng nói chuyện, mà thực ra là hét lên với tôi, trong khi tôi đã lịch sự bảo rằng mình không muốn nói chuyện lúc đó.”

Cô viết rằng người đàn ông trở nên thô lỗ khi cô từ chối lời tán tỉnh của anh ta và bắt đầu gọi cô bằng những cái tên xúc phạm và chế nhạo vì cô gầy.

Cô Nicholson khẳng định nhân viên của chuyến bay không hề hành động gì để ngăn chặn người đàn ông mà thậm chí còn mang cho anh ta thêm rượu. Đây chính là điều khiến cô thêm bức xúc và quyết định quay phim.

Cô đã viết lên Facebook những câu nói vô cùng tục tĩu và xúc phạm của người đàn ông say xỉn đối với mình.

Tuy nhiên, đoạn video mà cô đăng tải không bao gồm những câu nói đó. Cô giải thích rằng anh ta đã hạ giọng xuống khi biết mình đang bị quay phim.

Trong đoạn video, người đàn ông hỏi cô Nicholson rằng có phải cô đang quay phim không và sau đó nói với bạn mình 1 câu nói xúc phạm về cô.

Cô Nicholson cho biết cô cảm thấy ghê tởm khi nhân viên máy bay không hề can thiệp trong vụ lộn xộn này.

Minh Ngọc
Link nguồn: https://au.news.yahoo.com/vic/a/33658172/woman-posts-video-of-intoxicated-man-abusing-her-on-virgin-flight/#page1
Mỹ: Trò đùa ác ý liên quan tới Galaxy Note 7 trên chuyến bay của Virgin

Mỹ: Trò đùa ác ý liên quan tới Galaxy Note 7 trên chuyến bay của Virgin

Một chuyến bay của Virgin đã xảy ra hỗn loạn do hành khách phát hiện có wifi hotspot mang tên Galaxy Note 7.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất