Ứng dụng mới giúp người dân NSW tìm được loại xăng rẻ nhất của thành phố

Ứng dụng mới giúp người dân NSW tìm được loại xăng rẻ nhất của thành phố

Các địa điểm bán xăng rẻ nhất và đắt nhất của NSW đã được tiế t l ộ khi một ứng dụng mới được công bố có thể giúp người lái xe tiết kiệm đáng kể.

Giá xăng ở Sydney đã đạt mức cao kỷ lục trong những tuần gần đây, nhưng một ứng dụng mới của chính phủ có thể giúp người lái xe tiết kiệm.

Bộ trưởng Victor Dominello đang khuyến khích người lái xe tải xuống ứng dụng FuelCheck để giúp người lái xe tìm thấy các giao dịch xăng dầu trên mọi trạm dịch vụ ở NSW.

Ông nói: “Với giá xăng cao hơn và việc đi lại tự do hơn, bây giờ là thời điểm tuyệt vời để tải xuống ứng dụng và tìm kiếm món hời tốt nhất.”

“Thường có khoảng chênh lệch hơn 20c về giá giữa các trạm dịch vụ trong cùng một vùng ngoại ô, có nghĩa là nếu bạn đổ xăng cho một chiếc xe 60 lít, bạn có thể tiết kiệm được 12 đô la bằng cách đổ xăng ở trạm rẻ hơn.”

“Sử dụng nó thường xuyên có thể giúp bạn tiết kiệm tới 500 đô la một năm.”

Người dùng có thể lưu các trạm xăng yêu thích của họ trong ứng dụng cũng có trang "xu hướng" hiển thị ngày rẻ nhất trong tuần để đổ xăng.

Bộ trưởng Kevin Anderson cho biết chính phủ muốn giới thiệu ứng dụng này để đảm bảo người tiêu dùng nhận được mức giá hợp lý tại người cung cấp.

Ông cho biết cơ quan giám sát người tiêu dùng thường xuyên kiểm tra giá xăng dầu trên toàn tiểu bang để đảm bảo giá được quảng cáo khớp với giá hiển thị trong ứng dụng.

Ông nói: “Chúng tôi đang tích cực đảm bảo điều này xảy ra, thực hiện hơn 900 cuộc kiểm tra và đưa ra cảnh báo chính thức cho các thương nhân đang làm điều sai trái.”

“Nếu giá tại máy bơm không khớp với giá trên ứng dụng, tài xế có thể báo cáo điều này với NSW Fair Trading và chúng tôi sẽ đảm bảo rằng các nhà điều hành đang đưa ra một mức giá hợp lý cho nhiên liệu.”

Các vùng ngoại ô có giá xăng rẻ nhất - tính trung bình từ đầu năm đến nay - cũng đã lộ diện.

Villawood, ở phía tây của Sydney, đứng đầu với Unleaded 91 với 1,25 đô la, trong khi White Cliffs ở xa phía tây của bang có giá trung bình đắt nhất là 1,70 đô la.

E10 rẻ nhất ở Casula với 1,22 đô la và đắt nhất ở Edgecliff với 1,63 đô la.

Danh sách đầy đủ các địa điểm:

Unleaded 91 giá rẻ:

Villawood $1.25

Appin $1.25

Muswellbrook $1.26

Granville $1.26

Lurnea $1.26

Unleaded 91 đắt:

Edgecliff $1.66

Blaxland $1.66

Blackheath $1.67

Urbenville $1.69

White Cliffs $1.70

E10 giá rẻ nhất tại:

Casula $1.22

Villawood $1.23

Appin $1.23

Marsden Park $1.23

Muswellbrook $1.23

Địa điểm có giá E10 đắt nhất:

Maroota $1.61

Woollahra $1.62

Blaxland $1.62

Glenwood $1.63

Edgecliff $. 163

AnhNguyen
Link nguồn: https://www.news.com.au/technology/motoring/on-the-road/new-app-helps-nsw-residents-find-the-citys-cheapest-petrol/news-story/ff7adf52e9b55575fdf30fb33fc56d9e
NSW công bố các quyền tự do cho những người được tiêm chủng đầy đủ

NSW công bố các quyền tự do cho những người được tiêm chủng đầy đủ

Chính phủ NSW đã thực hiện những thay đổi đáng kể đối với lộ trình COVID-19 của tiểu bang, mang lại những quyền tự do mới cho những người đã được tiêm chủng đầy đủ và trì hoãn các đặc quyền cho những người xa lánh nạn tiêm chủng.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất