Vào rừng hái nấm nhìn thấy chiếc vali màu sắc sặc sỡ, người đàn ông tò mò mở ra xem rồi 'xanh mặt' với cảnh tượng bên trong

Vào rừng hái nấm nhìn thấy chiếc vali màu sắc sặc sỡ, người đàn ông tò mò mở ra xem rồi 'xanh mặt' với cảnh tượng bên trong

Người đàn ông tò mò mở chiếc vali ra xem thì phát hoảng khi thấy cảnh tượng bên trong.

Hãng tin CNN ngày 19/4 đưa tin, cảnh sát bang Indiana (Mỹ) đang kêu gọi sự giúp đỡ của công chúng để xác định danh tính của một đứa trẻ được tìm thấy hôm 16/4 trong một khu vực nhiều cây cối rậm rạp ở miền Nam bang này.

Theo thông tin do cảnh sát cung cấp, một người dân đi hái nấm ở phía Đông Quận Washington đã tìm thấy thi thể của cậu bé vào khoảng 7h30 tối 16/4. Cụ thể, trong lúc tìm hái nấm, người này vô tình nhìn thấy một chiếc vali vỏ cứng in dòng chữ "Chào mừng đến với Las Vegas Nevada tuyệt vời" ở cả mặt trước và mặt sau. Người đàn ông tò mò mở ra xem thì phát hoảng khi thấy thi thể đứa trẻ đã bốc mùi hôi thối.

Đứa trẻ được mô tả có nước da ngăm đen, khoảng 5 đến 8 tuổi, cao khoảng 1,2m, dáng người gầy và cắt tóc ngắn. Cảnh sát tin rằng cậu bé đã chết vào khoảng tuần trước.

"Chúng tôi sẽ không ngừng tìm kiếm cho đến khi chúng tôi tìm thấy câu trả lời cho sự việc bất thường này", nhân viên cảnh sát tiểu bang Indiana, Sgt. Carey Huls, cho biết hôm 18/4. "Ai đó đã bỏ rơi hoặc cố tình giết hại cậu bé này. Chắc chắn phải có câu trả lời rõ ràng".

Cảnh sát bang Indiana (Mỹ) đang kêu gọi sự giúp đỡ của công chúng để xác định danh tính của đứa trẻ được tìm thấy hôm 16/4 trong một khu vực nhiều cây cối rậm rạp ở miền Nam bang này. Cảnh sát Carey Huls nói rằng có khả năng cậu bé đến từ một tiểu bang khác.

Một cuộc khám nghiệm tử thi đã hoàn tất vào ngày 19/4 để xác định nguyên nhân cái chết của đứa trẻ, mặc dù nguyên nhân chính xác của cái chết vẫn chưa được xác nhận. "Kết quả của báo cáo về chất độc vẫn đang chờ xử lý, và các nhà điều tra hy vọng rằng thông tin sẽ làm sáng tỏ hơn về nguyên nhân cái chết của đứa trẻ", thông cáo từ cảnh sát bang cho biết.

Các nhà điều tra hy vọng hình ảnh về chiếc vali chứa thi thể đứa trẻ sẽ giúp họ tìm ra thêm manh mối với sự phối hợp của người dân.

Ban đầu, cảnh sát bang Indiana dự định giấu kín thông tin về chiếc vali để âm thầm điều tra. Nhưng sau đó họ quyết định công khai hình ảnh để công chúng có thể cung cấp thêm thông tin có ích cho cuộc điều tra.

Cảnh sát Carey Huls nói rằng có khả năng cậu bé đến từ một tiểu bang khác. ISP đưa tin, mô tả của cậu bé không khớp với mô tả của bất kỳ trẻ em Indiana nào đã được thông báo mất tích.

Thu Phương
Link nguồn: https://kenh14.vn/vao-rung-hai-nam-nhin-thay-chiec-vali-mau-sac-sac-so-nguoi-dan-ong-to-mo-mo-ra-xem-roi-xanh-mat-voi-canh-tuong-ben-trong-20220424123704986.chn?fbclid=IwAR2g1Vs6EcU0y05G8EdzZ876EaD-HwCu1Ni4f7NwAYmSrE4WI5FwwMCL0m4
Mẹ kế nhốt con trai riêng của chồng trong vali suốt 7 tiếng đến chết, căm phẫn hơn là thái độ của ả ngay lúc đứa trẻ gặp nguy kịch

Mẹ kế nhốt con trai riêng của chồng trong vali suốt 7 tiếng đến chết, căm phẫn hơn là thái độ của ả ngay lúc đứa trẻ gặp nguy kịch

Sau 7 tháng điều tra và xét xử, cơ quan chức năng Hàn Quốc cũng đã đưa ra hình phạt cuối cùng dành cho ả mẹ kế tàn độc nhốt con trai riêng của chồng trong vali đến chết.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất