Vào WC giải quyết "nỗi buồn" mà vẫn được xem quảng cáo với loại bồn tiểu thời 4.0 này

Vào WC giải quyết 'nỗi buồn' mà vẫn được xem quảng cáo với loại bồn tiểu thời 4.0 này

Bồn tiểu dành cho các quý ông giờ đây còn có thêm cả màn hình để xem quảng cáo trong những giây phút "giải quyết nỗi buồn".

Bồn tiểu dành cho các quý ông giờ đây còn có thêm cả màn hình để xem quảng cáo trong những giây phút "giải quyết nỗi buồn".

Đã bao giờ bạn cảm thấy nhàm chán khi phải đứng nhìn vào bức tường phía trước trong lúc đang đi vệ sinh? Chắc chắn rồi, ngay cả khi nhìn xuống cũng không khá hơn là bao.

Vì vậy, một công ty ở Hà Lan vừa đưa ra phát minh bồn tiểu thông minh với một màn hình nhỏ phát nội dung giải trí, quảng cáo.

Công ty này tự tin cho biết loại bồn tiểu mới sẽ "đảm bảo thu hút sự chú ý của các quý ông". Họ cũng lưu ý rằng thời gian tốt nhất để đưa quảng cáo tới một ai đó là khi "người đó không có việc gì khác để làm" mà chỉ có thể tập trung vào thông điệp quảng cáo.

Sở dĩ loại bồn tiểu mới này được gọi là bồn tiểu thông minh vì đơn vị quản lý có thể điều khiển nó từ xa. Bồn tiểu cũng trang bị cảm biến để nhận biết khi nào có người sử dụng, từ đó mới phát quảng cáo, tránh lãng phí.

Mặc dù trong nhiều trường hợp chúng ta không thích xem quảng cáo nhưng còn gì tuyệt vời hơn khi đang trong giây phút "sướng nhất cuộc đời" lại có thứ để xem, nhất là những quảng cáo thú vị.

Vấn đề ở đây chỉ là các nhà quảng cáo có muốn sản phẩm của họ được quảng cáo ở một nơi như phòng vệ sinh hay không. Tương tự như bao hình thức quảng cáo khác, hình thức quảng cáo trong lúc đi vệ sinh chắc chắn sẽ rất kén nhà quảng cáo.

Bên cạnh đó, một nơi ẩm ướt như phòng vệ sinh cũng không phải là điều kiện lý tưởng để những thiết bị điện tử hoạt động. Vì vậy, bồn tiểu kiểu này có lẽ rất khó được áp dụng rộng rãi.

Theo soha

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất